1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

C.Ronaldo, Ramos căng thẳng, Real Madrid “loạn”?

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark7, 17/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ytomark7

    ytomark7 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Còn nhớ, cách đây không lâu, Sergio Ramos đã không ngần “chửi thẳng mặt” C.Ronaldo là kẻ cơ hội, khi lên tiếng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Real Madrid ở thời điểm CLB gặp khó.

    Chính điều đó đã nảy sinh mâu thuẫn giữa hai cầu thủ. Tờ 1gom cho hay, C.Ronaldo và Sergio Ramos đang ở trong tình cảnh “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Điều này càng đẩy Real Madrid vào tình cảnh bất ổn.

    Sau trận đấu với Tottenham, C.Ronaldo từng tuyên bố không gia hạn hợp đồng với Real Madrid, bất chấp quá trình đàm phán đang diễn ra. Báo giới bongdaso cũng thông tin thêm rằng CR7 đang có ý định rời khỏi Bernabeu sau mùa giải này.

    Khi được hỏi về vấn đề này, Sergio Ramos không lên tiếng bảo vệ đồng đội. Trái lại, anh còn tỏ thái độ thờ ơ. Trung vệ người Tây Ban Nha nói: “C.Ronaldo rời khỏi Real Madrid ư? Đi hỏi cậu ấy chứ. Tôi không biết về việc này”.

    Trái lại, Sergio Ramos còn tuyên bố Real Madrid sẵn sàng mở cửa đón Neymar. Đây là cầu thủ được cho là sẽ thay thế C.Ronaldo nếu cập bến Bernabeu.

    Tờ vaobong cho hay, C.Ronaldo đang cảm thấy cô đơn sau khi các “đồng minh” như James Rodriguez, Pepe, Fabio Coentrao lần lượt ra đi. Trong khi đó, Sergio Ramos lại rất được lòng những cầu thủ trẻ như Nacho, Marco Asensio và Dani Ceballos cũng như các trụ cột Dani Carvajal hay Isco.

    BLĐ Real Madrid đang đứng trước bài toán khó. Nếu không giải quyết mâu thuẫn giữa C.Ronaldo và Sergio Ramos, tình hình của CLB có thể ngày càng tệ hơn.
  2. DuyAnh08

    DuyAnh08 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/01/2017
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    loạn từ lâu rồi í

Chia sẻ trang này