1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

C*** tập 3 (thông tin chung trang 1 - mời đọc kỹ) Núi thiêng Yên Tử (12-13/01/2008) Đón xuân đỉnh Fa

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi sicilian, 31/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tranganhjcs

    tranganhjcs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
  2. thangav

    thangav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Mai tớ một mình một ngựa. Có bạn nào làm ôm không? Cần tuyển
  3. xauxauxixi

    xauxauxixi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Ớ vậy tớ xin xếp lại dư lày nhé:
    Do đồng chí Hiển bận công tác không lên HN được, em Vitamin sẽ đi với Thắng ( vitamin không cần đi mượn xe nữa em nhé) còn các đôi còn lại vưỡn y nguyên.
    @ Bắc: em vẫn đi với Dương bạn nhím nhé, 2 anh em đổi lái cho nhau chạy càng vui
    @nhím: em đi với bạn anh Nhân nhé.
    Đọc lại cái chương trình "thác loạn" của bác Black post ở trang trước vui gần chết, mà để cho bớt vui đi tớ xin bổ sung là tối mai sẽ chúc mừng sinh nhật cho 3 người sinh tháng 11 của C*** có join chuyến này nhé: anh Hoàng capthoivu, em Minhledo, anh Lân sicilian :. Còn bác nào cũng sinh tháng này mà có đi TĐ2 thì ới lên một tiếng nào.
    Từ giờ cứ mỗi tháng có chuyến đi dài qua đêm là mình tranh thủ mừng sinh nhật cho những thành viên sinh tháng đó luôn cả nhà nhỉ. Ai sinh tháng 12 thì chuẩn bị cho vụ Ba Vì nào...
    [:Đ]
    Được xauxauxixi sửa chữa / chuyển vào 10:10 ngày 16/11/2007
  4. nhimxxu

    nhimxxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Bài viết:
    1.814
    Đã được thích:
    0
    eo ôi thế bao h mới đến sinh nhật e nhề, thác loạn sn có cần chuẩn bị mang bỏng ngô,kẹo và bánh ngọt + nen'' ko chị ơi ^^
    Mà xếp e với mem mới.. a ấy mà có mất mát cái j là e ko chịu trách nhiệm đâu đấy nhá ;)) với cả cho e cái j để xế ôm comfim trước nhi?
  5. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    Chương trình "thác loạn" vui nhỉ, thế mà lần này e ko tham gia được..chẹp...chẹp. Chúc mọi người đi chơi vui vẻ nhé
  6. bhp46171

    bhp46171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    1.830
    Đã được thích:
    0
    sory cả nhà, ngày mai e có lịch đi làm việc vì thứ 2 bên em có hội thảo. Vừa nhận được tin buồn sáng nay nên đành cáo lỗi ko đi cùng mọi người đc (lý do bất khả kháng mà)
  7. sicilian

    sicilian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Vậy là đến giờ còn đúng 20 nhõi với 10 xe. Hy vọng từ giờ đến mai ko ai rút nữa! :D
    Cảm ơn các đồng chí góp ý, sẽ thay đổi lịch trình theo tư vấn. Oài, đây đúng là cái mình đang cần, đi đường kia bụi bỏ bà!
    Tình hình cứ thế hỉ, chúc bọn mình lên đường may mắn. Chúc bà con ko đi ở nhà vui vẻ. Ngồi nhà hóng và đợi ảnh nhé!
    LÊN ĐƯỜNG THÔI, LÂU RỒI C*** KO CÓ VỤ ĐÁNG NHỚ NÀO, SỐT RUỘT QUÁ!
  8. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    Bá cáo bá cáo :
    Nào mình cùng teng teng téng , nào mình cùng chơi chơi nhé
    Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn cbn sàng . SN 3 đồng chí tuổi "tiền mãn teen" và đã "mãn teen" hẳn như bác Hoàng, như thế này thì phải làm cái gì cho nó nhắng nhắng chứ nhể . Ai có rượu ngon mang đi nhé .
    1 vấn đề nữa tớ ko rành đường lắm nên xin kiếu cái chức tiên phong, đề cử người khác đi, xin hứa sẽ ko vượt người dẫn đoàn . Xin Hứa ! Xin Hứa ? Sin hỨa !
    PS : tập trung sớm như vậy thì có mà bún bò Huế đang "lụt" , đề phòng cái bụng trống thì các bẹn tự ăn mỳ ở nhà đi nhé .
    ĐI sớm thì càng có nhiều time vật vờ trong rừng càng fê, ai lôi thôi ăn sáng này nọ muộn giờ thì đừng trách
  9. sabbath

    sabbath Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Rứa là mình sẽ đi theo đường màu đỏ này hả anh Lân, rẽ ngay ở chân cầu Thăng Long hay là ở cái ngã tư dưới đó.
    [​IMG]
  10. conangngongao

    conangngongao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.554
    Đã được thích:
    0
    hì hì, em có bánh gấu mừng sinh nhật các bác gùi đây (Mừng lun cả sinh nhật chàng trai leo núi nhà iem đã lên đường chinh phục ngọn núi thứ 3 - Kilimanjaro của Châu Phì (23/11) ạ )
    hì hì, hồi hộp ghê cơ

Chia sẻ trang này