1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

C*** tập 4, biển Nhật Lệ - động Phong Nha, mùa hè nóng bỏng - tháng 6/2009 (chi tiết trang 38)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi sicilian, 17/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. daisylexie

    daisylexie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Anh cho luôn tên người làm cầu nối để các bạn liên hệ nộp tiền đi, và fix luôn ngày off nữa nhỉ, chuyến này là phải chốt sớm thì công tác chuẩn bị mới tốt được.
  2. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    Không phải là đi trước mà là đi Thung Nai đồng chí ạ, có tạt qua Mai Châu tí việc của Đại Hội thôi bạn ạ. Chuyến này nhóm có lịch từ cách đây ... tháng rưỡi :D
  3. tranvuhoang2005

    tranvuhoang2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    1
    Đã đến Đồng Hới thì nên sang bãi tắm bên Bảo Ninh. Bãi đẹp, nước trong, sạch và ít nguy hiểm hơn Nhật Lệ. Ngủ thì 120k - 150k/phòng có điều hoà. Phong nha chỉ đi 1 buổi. Sau đó, quay về đi Đá Nhảy. Nhớ gọi cháo cá, ăn xong rồi về Đồng Hới. Chơi thì vào khu Ma Cau. Thêm nữa, nhớ đi cồn cát nhé. Cuối bãi Nhật Lệ vài km. Buổi sáng ăn cháo nhưng không dùng thìa mà dùng đũa.
  4. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    Xin bổ xung thêm thông tin của bác TVH:
    Bãi Nhật Lệ thường đông, và rất nguy hiểm bởi đó là nơi ngay cửa sông Nhật Lệ đổ ra. Khu vực có nhiều bãi bồi, ngay cửa sông, kết hợp thuỷ triều lên xuống và gió Lào nên dòng nước rất phức tạp. Cơ quan tớ đã có 1 bạn bị tai nạn ngay bãi Nhật Lệ, dù bạn đó bơi rất tốt và chưa hề ra ngoài vòng có cắm cờ. Mong các bạn cẩn trọng.
    Bên Bảo Ninh do được chắn bởi cồn cát và hướng ra biển nên bãi phẳng và an toàn hơn. Mấy năm nay khi cầu nối từ Đồng Hới sang Bảo Ninh hoàn thành thì việc sang đó chơi rất dễ dàng, xưa tớ phải đi đò ngang, cũng là một cái thú.
    Cồn cát cuối Nhật Lệ có hồ Bàu Tró. Buổi tối rất không nên ra đó.
  5. daisylexie

    daisylexie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác tranvuhoang và bác zorzo, thông tin rất hữu ích, chúng em sẽ nghiên cứu và thay đổi lại lịch trình, mong nhận được nhiều thông tin thêm nữa ạ
  6. lifeisamess

    lifeisamess Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/06/2007
    Bài viết:
    958
    Đã được thích:
    0
    Bãi Nhật Lệ bây giờ ko còn hay như xưa nữa, ngày xưa vắng vẻ, đi dọc bờ biển xuống chỗ nào cũng tắm được còn bây giờ thì được quây riêng 1 khu bé xíu để tắm, bờ biển thì dốc, chỉ có ngồi trên bờ uống bia ăn bánh bột lọc (500đ/cái) hoặc bánh nậm (1000đ/cái) hoặc ăn hải sản cũng được . Giá phòng nghỉ thì ngày thường chỉ khoảng 120k/phòng thôi . Đúng như bác tvh nói, nên sang bãi Bảo Ninh quê hương mẹ Suốt sẽ thấy hoang sơ hơn .
    Bãi Nhật Lệ
    [​IMG]
    Cây cầu nối liền Đồng Hới với Bảo Ninh
    [​IMG]
  7. sicilian

    sicilian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Thanh củi các bác Vũ Hoàng và Zorzo, lifeissames Vậy em sẽ chuyển lịch lại sang Bảo Ninh theo như các bác tư vấn. Có gì hay hay các bác lại cho chúng em biết ná!
  8. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bác nhé, cả 3 bác đều tư vấn trùng ý nhau thì không thể lệch được rồi. Bọn em sẽ đổi lịch luôn vậy .
    lifeisames : ảnh đẹp, thanks bác
  9. sicilian

    sicilian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Vậy thông báo luôn với cả nhà là bãi biển chính của chuyến này là Bảo Ninh (chứ ko phải Nhật Lệ) nhé!
  10. thuhuongnguyen

    thuhuongnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn C***,
    Mình vừa vào ngó nghiêng lịch trình đi Phong Nha + bãi biển Bảo Ninh của các bạn.
    Xin góp ý kiến về việc mua vé openbus như thế này:
    Vé xe ở Hưng Thành;
    - Vé nằm: 150K/lượt
    - vé ngồi: 120K/lượt
    Các bạn có thể book vé về từ Quảng Bình khi biết chính xác ngày về.
    Số điện thoại của Hưng thành tại Quảng Bình: 052823745
    hoặc book luôn tại Hưng Thành Hà nội. Nhà xe sẽ có trách nhiệm liên hệ với bạn.
    Đi tàu cũng ổn nhưng tiền vé hơi chát chút! hì hì

Chia sẻ trang này