1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

C*** Tập 4, thông tin chung trang 1, đón Xuân đỉnh Fan ( mồng 3 - 9 Tết Mậu Tý 2008)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi xauxauxixi, 21/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xauxauxixi

    xauxauxixi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    C*** Tập 4, thông tin chung trang 1, đón Xuân đỉnh Fan ( mồng 3 - 9 Tết Mậu Tý 2008)

    Sau đây là thông tin chung về C***, mời các bạn tham khảo kỹ trước khi post bài ở nhà 4 của C*** này nhé!

    C*** -Càng Đi Càng Máu

    1. Vài nét về C***

    C*** là hội mở cho mọi thành viên muốn đi du lịch bụi.

    C*** được thành lập từ sau chuyến đi Hà Giang đợt 26-30/4/2007 của 1 nhóm gồm 22 người tụ tập nhau qua Box Du Lịch của ttvnol.com; đa số ko quen biết nhau từ trước nhưng sau chuyến đi đã thành một nhóm bạn thân thiết!

    Đến thời điểm này, các C***er đã sát cánh cùng nhau trong 13 chuyến đi

    Chuyến đi sắp tới của C*** sẽ là chinh phục đỉnh Fan từ Mùng 3 Tết Mậu Tý
    Tiêu chí của đoàn là ?oAi cũng có lần đầu tiên, lần đầu tiên nào cũng hồi hộp? vì vậy mong các bạn cùng sở thích không ngần ngại tham gia với đoàn.

    2.Thành viên

    Là hội mở, do vậy chuyến nào C*** cũng chào đón các bạn mới tham gia (tạm gọi là "tuyển quân" hoặc "tuyển hàng" ). Dù bạn là ai cũng được chào đón, tuy nhiên với 1 điều kiện duy nhất: bạn phải thực sự muốn tham gia hết mình với C*** (yên tâm, anh em ko bắt làm gì thác loạn đâu! ).

    Đến giờ, C*** đã có 116 thành viên, danh sách ở trong diễn đàn riêng của nhóm. Mời các bạn ghé qua để thấy lực lượng hùng hậu cũng như tinh thần cởi mở của đoàn.

    Tuy nhiên, khi đăng ký trở thành C***er, bạn cần đọc kỹ thông tin dưới đây:
    Trước mỗi chuyến đi, C*** sẽ ra thông báo chính thức, trong đó sẽ nêu rõ các thông tin cần thiết như: đích đến, phương tiên, thời gian, chi phí, người liên hệ để đăng ký.... Thế nên các bạn nên đọc kỹ thông tin được cung cấp rồi mới hỏi tiếp nhé, đừng hỏi những câu kiểu như: "Bao giờ đi?", "Tớ muốn đi thì liên hệ với ai?"...nhé. Sẽ ko ai trả lời các bạn đâu, thậm chí bọn tớ sẽ than phiền với Mod để xóa bài đó đấy. Thế nên bà con thông cảm!Tất cả các công việc liên quan đến đăng ký tham gia đều thực hiện trực tiếp qua Điện thoại, YM với những người chịu trách nhiệm về đăng ký (được nêu trong các thông báo chính thức trước mỗi chuyến đi) và qua diễn đàn của C*** chứ ko qua topic trên ttvnol.com Vì vậy mọi người lưu ý nhé, tránh kiểu post những bài như: "Tớ đi với!", "Em đặt cục gạch phát!"... Những câu như thế là xì-pam, bọn tớ cũng sẽ than phiền () và đương nhiên những bạn đăng ký như thế sẽ chưa được tính!

    3.Các hoạt động của C***

    Hiện nay C*** sinh hoạt chủ yếu tại diễn đàn của nhóm tại địa chỉ www.cdcmgroup.net. Mời các bạn ghé vào thăm.

    Topic của C*** tại box Du Lịch của mạng ttvnol chỉ nhằm mục đích đưa ra các thông báo chính thức, trao đổi kinh nghiệm với các bạn/nhóm bạn khác, lưu giữ những bài viết hay, bức hình đẹp sau mỗi chuyến đi và là nơi để các bạn thành viên mới biết đến đoàn. Vì vậy đề nghị các bạn ko post bài mang tính chất chat chit tại topic này. Những bài như vậy chúng tôi sẽ đề nghị Mod tiến hành dọn dẹp hộ, mong các bạn thông cảm.

    THÔNG BÁO


    Do có một số người rút lui chuyến leo Fan nên hiện tại vẫn còn (ít nhất) 3 suất dành cho các bạn muốn tham gia nhưng chưa kịp đăng ký.

    Mời toàn thể bà con, cả người cũ và mới đăng ký tham gia, điều kiện vẫn như mọi khi: nhiệt tình và có tinh thần đồng đội, hòa đồng với mọi người. Do số lượng người tham gia chỉ giới hạn ở 26 người nên ưu tiên những bạn đăng ký trước. Sau khi đủ 26 người, đoàn có thể từ chối hoặc đồng ý nhận đăng ký thêm, tùy tình hình, mong mọi người thông cảm.

    - Thông tin chi tiết về chuyến đi các bạn xem tại http://www9.ttvnol.com/forum/f_233/959962/trang-85.ttvn

    - Nếu tham gia vào thời điểm này, các bạn sẽ phải đóng luôn 500k/người cho Lan Uno (0912 148 368) trước CN tới (20/01/2008). 1000k còn lại sẽ thu khi lên tàu.

    - Mọi thắc mắc, thông tin cần giải đáp mời các bạn điện thoại trực tiếp cho Lan hoặc gửi vào topic leo Fan trong 4rum riêng của đoàn tại đây http://z15.invisionfree.com/cdcm/index.php?showtopic=38&st=0, đề nghị các bạn ko post trong topic này.


    - Xin mời các bạn đã đăng ký tham gia xem bài tớ post ở http://www9.ttvnol.com/forum/f_233/959962/trang-97.ttvn về giải quyết tài chính chuyến Fan cho những người có liên quan.

Chia sẻ trang này