1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cà gai leo giải độc gan, giúp cơ thể thanh nhiệt, mát mẻ.

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi thaoduocquyvn, 18/04/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thaoduocquyvn

    thaoduocquyvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2017
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Cây cà gai leo
    Giá bán cây cà gai leo: 120,000vnd/kg
    [​IMG]
    Cà gai leo

    Công dụng của cà gai leo
    -Công dụng của cây cà gai leo đã được y học chứng minh có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về gan như rất hiệu quả. Trong Đông y cho rằng cà gai leo có vị hơi the, tính ấm và hơi có độc. Ngoài việc chữa các bệnh về gan cây cà gai leo còn có tác dụng trong việc chữa trị bệnh hiệu quả như bệnh tán phong thấp, đau lưng, nhức xương, tiêu độc, tiêu dờm và trừ ho, giảm đau, cầm máu.

    [​IMG]
    Cà gai leo

    -Cà gai leo được đánh giá là dược liệu thiên nhiên cực kỳ tốt và hiệu quả cho người viêm gan , xơ gan hay gan nhiễm mỡ, người rượu bia nhiều rối loạn chức năng gan, ngưới nóng trong.

    -Hơn thế nữa cà gai leo còn có tác dụng giải độc gan hiệu quả và chống viêm mạch.

    Các nguyên nhân gây phá hủy tế bào gan do tiến trình viêm mãn tính như: Các siêu virus B, A, C, D, E và ký sinh trùng, rượu, các chất độc như thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản bị cấm, thuốc… Nguyên nhân thường gặp nhất của xơ gan là rượu. Tất cả những người uống rượu nhiều và thường xuyên đều có nguy cơ bị xơ gan. Thời gian uống rượu càng lâu khả năng tổn thương tế bào gan và phát triển thành xơ gan càng cao.

    Do ảnh hưởng quan trọng của gan với sức khỏe vậy nên rất cần phải bảo vệ tế bào Gan hàng ngày bằng cách hạn chế tối thiểu các độc tố đưa vào cơ thể, nhất là các độc tố gây hại trực tiếp cho gan như rượu, thuốc lá, hóa chất bảo quản thực phẩm… mặt khác phải tăng cường chức năng giải độc và bảo vệ tế bào gan. Có gần 50 nghiên cứu về hóa thực vật từ 101 loại cây thuốc có liên quan đến bảo vệ gan như Diệp hạ châu, Cúc gai (sylimarin), Núc nác, Sài hồ bắc, Cam thảo, Tam Thất, Nhân Sâm…

    Chúng tôi xin giới thiệu cây thuốc nam có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Đây là cây thuốc nam được đánh tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Đó là cây Cà Gai Leo (Tên khoa học: Solanum hainanense Hance Solanaceae). Còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai cườm.

    Cách dùng cà gai leo:

    Ngày lấy từ 40-100gr sắc nước uống hàng ngày, hoặc kết hợp với một số vị thuốc khác.

    Bài thuốc dân gian từ cây cà gai leo
    • Trị viêm gan, xơ gan, hỗ trợ chống tế bào gây ung thư: Cà gai leo (thân, rễ, lá) 30 g, cây dừa cạn 10 g, cây chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu) 10 g. Tất cả sao vàng, sắc uống mỗi ngày 1 thang.
    • Trị tê thấp, đau lưng, nhức mỏi: Cà gai leo 10 g, dây gấm 10 g, thổ phục linh 10 g, kê huyết đằng 10 g, lá lốt 10 g. Sao vàng, sắc uống ngày 1 thang. Liên tục từ 10 – 30 thang.
    • Làm giải rượu: Theo kinh nghiệm dân gian, cà gai leo dùng trị ngộ độc rượu rất tốt. 100 g cà gai leo khô sắc với 400 ml nước còn 150 ml, uống trong ngày khi thuốc còn ấm. Hoặc 50 g cà gai leo khô hãm với nước sôi, cho người say rượu uống thay nước. Dùng bài thuốc này sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, bảo vệ tốt tế bào gan. Theo kinh nghiệm dân gian, cà gai leo có tác dụng bảo vệ tế bào gan mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ cà gai leo thì sẽ tránh được say, nếu bị say thì uống nước sắc của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng giải rượu.
    • Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan B, xơ gan…): Dùng 35 g rễ hoặc thân lá cà gai leo, sắc với 1 lít nước, còn 300 ml chia uống 3 lần trong ngày, giúp hạ men gan, giải độc gan rất tốt.
    • Tùy vào thể trạng mỗi người hiệu quả của thuốc đem lại sẽ khác nhau.
    Đối tượng sử dụng Cà gai leo
    • Người bị viêm gan virut, xơ gan, u gan
    • Người bị men gan cao
    • Bệnh nhân viêm gan B
    • Người uống rượu nhiều, ngộ độc do rượu
    Cách bảo quản cà gai leo

    – Vì sản phẩm của công ty không dùng chất bảo quản nên dễ ẩm mốc nếu như quý khách để sản phẩm ở nơi ẩm, tối. Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 2-4 tháng !

    – Nếu trong quá trình sử dụng có dấu hiệu nấm mốc do bảo quản, quý khách phơi lại hoặc cho vào chảo sao thơm, sau đó cho vào lọ đóng kín. Nhưng nếu thấy sản phẩm đã mốc hẳn, phải bỏ đi ngay để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.!

    Địa chỉ bán cà gai leo chất lượng ở Hà Nội
    Công ty cổ phần Nông Dược Sapa

    Add: Nhà tập thể D1, số 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội.(ngay mặt đường)

    Tel: 04 3366 8383 Mobi: 0969 869 098.

    Liên hệ hotline: 04 3366 8383 để được tư vấn tốt nhất!

Chia sẻ trang này