1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cá mòi, cá thu, sữa và nước cam được bổ sung vitamin D.

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi wankadalinhtt, 16/07/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. wankadalinhtt

    wankadalinhtt Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2018
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    1
    Nấm linh chi còn được dùng là nguyên liệu để sản xuất ra các loại thuốc bổ não cho bé, hỗ trợ phát triển trí não cho bé rất tốt.

    Bạn cũng có thể nhận được vitamin D bằng cách giảm cá mòi, cá thu, sữa và nước cam được bổ sung vitamin D.


    xem thêm: thực phẩm chức năng chứa vitamin a


    Và, tương tự như lutein và zeaxanthin, beta carotene và vitamin A hấp thụ tốt nhất khi ăn với một ít chất béo lành mạnh như dầu ô liu.

    Các nguồn bổ sung khác của các chất dinh dưỡng này bao gồm các loại rau lá xanh đậm như đậu xanh, rau củ cải và rau bina, bông cải xanh, đậu Hà lan, nho đỏ, cam vàng, cam, bắp, xoài và dưa honee.

    Lúc này, bạn có thể tập các bài tập đảo mắt theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để mắt được thư giãn.

    Không chỉ cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong ngày, chế độ ăn uống cân bằng còn nuôi dưỡng các bộ phận khác trong cơ thể, đặc biệt là mắt.


    xem thêm: thực phẩm chức năng dành cho mắt


    Trong khi đó, bông cải xanh lại chứa rất nhiều I3C - do đó, bổ sung thực phẩm này là cách để điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng nhé!

    Hơn thế nữa, chất luteun có trong cải bó xôi giúp ngừa thoái hóa điểm đen, khô mắt và đục thủy tinh thể.

    Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng sự thật là cải bó xôi chứa đến 35 vitamin và khoáng chất cần thiết.

    Dùng tăm xiên vào khoai không thấy dính ruột thì chắt bỏ nước và đun thêm một chút đưới lửa nhỏ để săn vỏ là có thể dùng được ngay rồi nhé!

    Vì vậy, nó có tác dụng ngăn chặn thoái hóa điểm vàng và hạn chế những ảnh hưởng xấu đến các tế bào trong cơ thể.

    Nó cũng chứa nhiều chất xơ, giúp ngăn ngừa cholesterol cao và các loại bệnh về tim mạch.

    Lycopene là một chất chống oxy hóa, nó giúp ngăn chặn các nguy cơ xuất hiện bệnh ở bàng quang, dạ dày và ung thư ruột kết.

    Thực phẩm màu xanh lá cây không phải là một siêu thực phẩm với hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhưng nó lại rất tốt cho cơ thể.

Chia sẻ trang này