1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ca này sáng không mọi người!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi _MHM_, 24/05/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. datalink

  datalink Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/09/2010
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Nếu k có gì cần thiết thì đừng có kiểu nhờ tư vấn xong rồi xóa hết bài đi thế bạn?? Các bài tư vấn của mọi người trong cốc đều dựa vào đó để mọi ng` cùng học hỏi chứ??
 2. an1311

  an1311 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/02/2012
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  đúng zậy, ko nên xóa bài. Con gái ghét nhất những ông không kiên nhẫn, lại còn hay giận vặt, chả ra đâu cả. Muốn theo thành công thì trước tiên, có những gì cô gái ấy cần và thể hiện sự chân thành trong ứng xử cũng như mang lại niềm vui khi đi chơi. Bác nì bằng cấp ổn rùi, cần chân thành hơn nữa. VÀ nếu số phận đãi ngộ bác khi không có ai hơn bác theo đuổi cô gái nì.
 3. flameseo

  flameseo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2012
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  sao lại xóa vậy, em thấy bác mới có tý chông gai mà đã nản rồi :(
 4. _MHM_

  _MHM_ Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/12/2010
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  5
  Oài, tính mình không thích giải thích lằng nhằng đâu. Tại thấy có tận 3 bạn comment nên mới phải nói. Mình xóa bài không phải vì nản. Từ lúc mới lập topic đã xác định là nhờ mọi người tư vấn, xong đến lúc nào đó mình sẽ phải xóa bài. Vì tình tiết trong bài viết là quá chi tiết, nên người trong cuộc khi đọc chắc chắn sẽ biết ai viết. Xác suất xảy ra là thấp, nhưng tính mình là vậy, cẩn thận vẫn hơn. Tóm lại, xóa là chắc chắn sẽ xảy ra, chỉ là thời điểm nào thôi.

  Mình xóa bài lúc này không phải vì nản với cáo này. Lý do là vì mình đã xác định được hướng đi của mình như trong bài cuối mình viết, quote bên dưới. Giờ mình cứ thật thà, tự tin mà tiến tới thôi. Nói chung là để tình cảm nó tự nhiên, nhớ thì nói là nhớ, chả phải dùng mấy chiêu thương nhớ như các cao thủ tư vấn nữa. Mình không thích thế, hay ít ra trong trường hợp này, thấy làm thế nó hợp hơn. Tất nhiên, tình cảm là chuyện của 2 phía.


 5. NeverGiveUp.

  NeverGiveUp. Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/05/2011
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  77
  Cậu khó mà ăn đc cáo, vì tình trạng của cậu jống hệt của mình lần 2 vác cưa cưa lại sau ... 7 năm thất tềnh >:)
  Vì cậu xoá bài rồi, mình đọc sơ cua thì cũng k rõ thể hình 2 người ra sao. Nếu như mà cáo "cao" hơn so với cậu, thì tốt nhất mình khuyên cậu nên tự lượng sức mình.
  Nhưng cậu sẽ k nghe đâu[:D]. Cũng tốt, khi húc sứt đầu sẽ thấy đau và bản thân tiếp thu thêm 1 bài học mới.
 6. _MHM_

  _MHM_ Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/12/2010
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  5
  Thank bác, đến giờ thì mình thấy bác nói đúng. Giao tiếp bình thường mình chả mấy khi để người ta lấn áp thế đâu (nhưng mà cũng tùy trường hợp, hehe[r23)]). Thế mà dính vào chữ tình cảm nó cứ lằng nhằng, làm chủ bản thân cũng khó.

  Nói chung, đến hôm nay ca này mình xác định là tối rồi, nhiều khả năng là tạch. Nhưng vẫn chiến, còn nước còn tát, được cái giờ bình tâm roài:-", không nóng vội nữa. Hôm trước cáo nó gọi điện cho mình, giải thích cái tin nhắn mình nhắn cho nó, và hẹn phải 2 tuần nữa (đến nay thì còn hơn 1 tuần) mới gặp được vì nó bận 1 số thứ này nọ dài dòng mình không liệt kê. Cái vấn đề chính là mình chẳng cảm nhận được cái tính gì từ cáo cả.

  Như bác gió tư vấn cho mình có vẻ đúng. Thỉnh thoảng nó bắn cho mình vài tín hiệu cho các con gà tưởng bở rồi sau cũng chả đâu vào đâu. Như hôm kia (3,4 hôm sau cuộc gọi điện), nó lại bắn cho mình cái tin nhắn đại loại là: xin lỗi vì đang bận chuyện gia đình không đi với mình được rồi hỏi dạo này thế nào? Nghe cũng chán, mình chỉ reply xã giao cho nó, đến giờ cũng mất hút, chả thấy động tĩnh gì.

  Tin nhắn hôm trước lỡ nói nhớ nó mất roài, giờ không rút lại được (mà cũng may hôm đó nói nhớ nó nhưng vẫn chèn 2,3 câu trách khéo nó là tại sao nhắn tin reply chậm thế). Nên giờ đổi chiến thuật, kệ mịa nó, 1 tuần nữa gặp mặt vẫn phải tỉnh bở nói "thật như đùa" là nhớ nó, nhưng phải tìm cách trách nó vài câu và cho nó thấy dù có nhớ nó nhưng mà nó chưa to đến thế. Rồi xem tình hình động chạm đến đâu sẽ tính tiếp. Hành động tiếp theo cho đến tuần sau là "bở", kệ nó, không nhắn tin, không gọi điện, không liên lạc.


  À quên, đang tính đến phương án cuối cùng là ...nhắn tin nhầm. Kiều nhắn tin cho ông anh mà lại gửi cho nó ấy. Đại loại nói mấy câu kiểu: trước thì cũng nhớ nó lắm, mà nó kiêu quá nên tình cảm đang loãng ra... Xem nó phản ứng thế nào. :-"--> Các bác thấy làm thế nào ổn không nhỉ?
 7. giovotinh810

  giovotinh810 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/02/2012
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0

  Chúc mừng bác vì đã nghĩ thông đc như trên.
  Em hồi trc cũng có lần dính chưởng của gái, cứ lằng nhằng lùng nhùng mãi chả dứt đc, quyết tâm quên nó đấy, nhưng lâu lâu có cái tn nói gà nói vịt của nó rồi lại đâm ra hy vọng, đầu óc lúc đó như mớ bòng bong. Cuối cùng mọi chuyện cũng chả đi đến đâu,2 đứa tạch rồi mới biết sao mình ngu thế . Vãi thật ! Cơ bản là do mình còn tcam với gái nó nên vậy.
  Bác lúc này và có thể sau này, nên vững tâm, xác định là nghỉ thôi .Nếu k có quyết tâm + tìm niềm vui mới em sợ sẽ khó dứt đc, chuyên tâm vào học ( or làm ) xây dựng các mối quan hệ khác . Cốt làm sao cho đầu óc mình hướng về 1 việc khác .
  Topic này đến đây là nghỉ đc rồi nhỉ ! :)
 8. tuoitretaicao1993

  tuoitretaicao1993 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/06/2012
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Bác gió nói đúng đó sống độc thân cho gái nó thèm chơi :D
  Bao h có em nào năn nỉ thì hãy OK =))
  Chỉ cần bác có công ăn việc làm ổn định ưa nhìn thì khối em chết =))
  H em mới rút ra bài học :((
 9. sevens

  sevens Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2006
  Bài viết:
  1.092
  Đã được thích:
  1


  một hành động ngu ngốc nhất và trẻ con nhất mà anh từng thấy
 10. _MHM_

  _MHM_ Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/12/2010
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  5
  Lạ thật, sao chỉ là diễn đàn ảo thôi mà cũng lắm người thích làm người nổi tiếng thế nhỉ? Mình thực sự không hiểu, nổi tiếng ở trên này thì được gì và...để làm gì nhỉ?

  Ở đời này, nhận xét khơi khơi về người khác thì dễ lắm bạn ạ. Đáng tiếc đến lúc hỏi phải làm gì thì chẳng thấy mặt đâu.

  Tôi lập ra pic này, mục đích chính là để hỏi mọi người là tôi sẽ phải làm gì tiếp theo, đi tiếp như thế nào? Tôi thấy mình là người đủ khách quan để nghe và đánh giá những nhận xét trái chiều. Nhưng những câu trả lời kiểu đúng hay là sai thì tốt nhất là không nên nói, vì nó chẳng giúp ích được gì cho người nghe cả. Và thực tế là nó thể hiện sự bất lực của lập luận và suy nghĩ.

Chia sẻ trang này