1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Cá ngựa" ---- Các bạn đang chơi : fym,dungsidietcasau,dobinhminh,yo_hatsukoi

Chủ đề trong 'Game Show' bởi AvriLavigne, 26/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    "Cá ngựa" ---- Các bạn đang chơi : fym,dungsidietcasau,dobinhminh,yo_hatsukoi

    Trò chơi Cá Ngựa​

    Khà khà,trò chơi rất hay từ thuở bé tí tẹo [​IMG]

    Luật chơi

    _Mỗi người sẽ có 4 chú cá ngựa để chơi.Xúc con xúc sắc,nếu là 6 thì được quyền cho 1 chú cá ngựa xuất chuồng hoặc cho 1 chú cá ở ngoài đi 6 nước,và được xúc thêm 1 lần nữa.Các chú cá ngựa phải được đi 1 vòng quanh bàn cờ cho đến khi đến được nhà mình.Khi đã đứng ở cửa nhà,chú cá ngựa phải nhảy vào nhà và phải nhảy lên mức cao nhất có thể,có 2 cách nhảy,1 là nhảy bước,tức là xúc được bao nhiêu nước thì được lên tiếp ngần ấy tầng ( VD đang ở tầng 2,xúc được 2 nước ----> lên tầng 4),cách 2 là nhảy cóc,tức là xúc được số mấy thì bắn lên tầng đó luôn [​IMG].Các chú ngựa có thể đá nhau ( đá xuôi đá ngược ) nếu điểm dừng chân của mình có một chú khác đang đứng,con nào bị đá sẽ bị về chuồng.Nếu xúc được số 1 sẽ được bay ngay đến cổng nhà gần nhất ( cái điểm dưới chân mỗi nhà ).Nếu giữa đường bay có 1 chú ngựa khác đứng chắn thì không được bay.
    _Cách đổ xúc sắc như sau,lại một lần nữa dùng đến số ID của bài viết trong khi chờ Admin code nhé.Các bạn lại cứ post bài bình thường,số nước bạn xúc được chính là số đứng cuối của dãy số ID của bạn,lưu ý là có cả số 0,7,8,9 nên là sẽ quy định như sau:
    +0 điểm = 1 nước
    +7 điểm = 4 nước
    +8 điểm=5 nước
    +9 điểm = 6 nước​
    Các bạn muốn biết ID của mình là bao nhiêu thì chỉ con chuột vào nút REPLY hoặc E*** của bài viết đó.Như hình

    [​IMG]

    Sau khi xúc xong,bạn nhìn thấy mình bao nhiêu điểm,rồi quay lại sửa bài viết của mình,nói là bạn muốn đi con nào,đi thế nào,đá ai ...... ,Mod sẽ soi xem bạn được bao nhiêu điểm và di con ngựa trên bàn cờ theo ý bạn.

    _Nhưng trò chơi này chỉ được phép chơi 4 người/lần cho nên sẽ có 4 người đăng ký chơi,phải online nhanh để chơi,nếu đến lượt mình đi mà sau 12h không thấy đi thì quyền chơi sẽ thuộc về người khác.Nếu không quay lại sửa bài viết xem muốn đi thế nào thì bạn bị mất lượt.

    _Người đầu tiên cho được 4 chú ngựa vào nhà ( đứng theo thứ tự từ trên xuống ) được coi là người thắng cuộc và được thưởng 500 gold.
    _Đá được ngựa của người khác 1 lần được 50 gold
    _Ngựa của mình bị đá bị trừ 10 gold.

    Nào,4 người cho lượt chơi đầu tiên nào?????
  2. fym

    fym Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    9.317
    Đã được thích:
    6
    Mình đăng kí là người chơi đầu tiên.
    À, mà AL cho hỏi : nếu thắng thi` có được thưởng Gold hay * không ( thua thi` tất nhiên ko bị trừ , nhỉ AL nhỉ )
    Chết, mình có 1 thắc mắc nhỏ thế này : Sau khi xúc xong,bạn nhìn thấy mình bao nhiêu điểm,rồi quay lại sửa bài viết của mình,nói là bạn muốn đi con nào,đi thế nào,đá ai ...... ,Mod sẽ soi xem bạn được bao nhiêu điểm và di con ngựa trên bàn cờ theo ý bạn.--------------------> Cái này là sao hả AL ơi.Ví dụ mình đổ được 6 nước, muốn đi thi` quân ở đâu, bàn ở đâu, giải thích hộ mình với, chưa hiểu lắm
    4h26am : He he, bây giờ Mod mới post cái bàn cá ngựa lên, bảo sao lúc nãy mình thắc mắc.Giờ thì hiểu rồi . Cho mình quân màu xanh da trời bên dưới nhé
    Xin phép ngoài lề chút (vẫn trong 1 bài viết nhá ) : Mod bây giờ tóc còn chổng, mặt còn búng ra sữa nữa ko.
    Được fym sửa chữa / chuyển vào 04:29 ngày 26/04/2006
  3. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Lần sau post vào 1 bài viết thôi nhé,hì.
    Tức là thế này,giả sử bạn được 6 nước chẳng hạn,bạn có thể xuất thêm 1 con ngựa,hoặc ko xuất mà đi một con ngựa đang có sẵn trên bàn,hoặc bạn có đến 4 con ngựa cơ mà,xúc xong tớ làm sao biết bạn muốn đi con nào,cho nên xúc xong quay lại sửa,và nói bạn muốn đi thế nào ok?
    Đây là cái bàn cờ,hehe,có nhìn thấy 4 con ngựa được đánh số ở mông trong chuồng kia ko,tớ sẽ đi hộ cậu.Hiểu chưa.
    [​IMG]
    Được AvriLavigne sửa chữa / chuyển vào 02:47 ngày 26/04/2006
  4. dungsidietcasau

    dungsidietcasau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    4.210
    Đã được thích:
    0
    Mình số 2. Cho mình màu vàng.
    Vừa xem vilareal đá xong , ức chế wá cần phải giết vài đứa để giải toả bức xúc ko thì chit mất ( tất nhiên là giết trên bàn cờ )
    Mod là con trai hay gái mà thức khuya xem bóng đá máu thía
  5. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Bây giờ hả,[​IMG]
    [​IMG]
  6. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Cũng vào thử xem sao mình chọn màu Đỏ !!!
  7. dobinhminh

    dobinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    5.224
    Đã được thích:
    0
    Chưa hiểu mấy nhưng tớ chọn màu xanh nước biển. Xong thế nào nữa ý nhỉ
  8. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Nào chơi nào.
    fym : xanh da trời
    dungsidietcasau : Vàng
    yo_hatsukoi : đỏ
    dobinhminh : xanh lá cây
    Xúc nào !!!! Không cướp lượt nhé !!! Đi đúng theo thứ tự trên kia
    Được AvriLavigne sửa chữa / chuyển vào 11:29 ngày 26/04/2006
  9. dobinhminh

    dobinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    5.224
    Đã được thích:
    0
    Thế nghĩa là phải đợi 3 người kia đi mình mới đc đi hả? Đợi bao lâu zậy?
  10. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    ............... thôi đợi lâu lắm,ai online trước đi trước.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này