1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ca nha oi, sample thuoc kich thich moc long mi...

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi thuyhangdspl, 15/10/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuyhangdspl

    thuyhangdspl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2009
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà mình ơi, tình hình là cái bộ lông mi của tớ ngắn ngủn, nhìn kĩ mới thấy có lông mi. Nó còn thẳng đơ nữa. Đau lòng lắm.
    Hôm nay đọc bên muare có bạn bán thuốc dành cho lông mi, những 1.800k. Tớ chưa xài bao giờ mà đọc quảng cáo thích lắm.
    Cơ mà đắt quá, cần đc thử trước. Cả nhà ai biết bạn nào bán sample loại này không? tớ muốn dùng thử xem tình hình sao mới mua quả xịn thế?
    Hu hu, please help me....
  2. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    8.346
    Đã được thích:
    1
    độ dài ngắn, thưa đậm của lông mi là do bẩm sinh có sẵn rồi , dùng thuốc chẳng kích lên đc mấy đâu vì lông mi vẫn thường đc thay mới thường xuyên mà
    bạn thử dùng các sp marcara giúp làm dày mí với cong mi thử xem
  3. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Kho&aacute; topic với l&yacute; do: 1- Tên topic tiếng Vi?t không dấu. 2- Đúng có loại thu'c làm dài hoặc rậm mi hơn, nhưng sau khi ngừng dùng thì mi sẽ quay lại như cũ, nên nếu '<nh dùng lâu dài thì hẵng tính.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này