1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cả nhà vào cho ý kiến cái ..

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi Reddman4ever, 10/01/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hungmn

    Hungmn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    ừ True béo làm mod là đúng rồi, em còn có ô dù
  2. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    hic nếu chỉ để xoá ,xử lí vi phạm không thôi thì ai cũng làm mod được hết nhắc mới nhớ cái hồi TTVNOL thử nghiệm ModOnline (tức mod đó chả cần biết ai trong box chỉ tồn tại để xoá và xử lí vi phạm) đã bị các thành viên box đó phản ứng kịch liệt hehe đấy là ở ngoài còn ở đây chúng ta đều quen biết nhau dù ít dù nhiều tớ chỉ muốn có thay đổi theo huớng tích cực cho box thôi Và đừng ai nghĩ cái chức quyền mod ở đây sẽ được cái lợi gì mà nguợc lại rất tốn thời gian và lại phải có trách nhiệm chỉ suớng ra box khác câu tụi mod đó không làm gì được thôi Tôi lập ra topic này là để chung cho những ai có đk và khả năng mà muốn một tay làm sôi động cái box thì lên tiếng chứ không phải là lập ra đòi quyền lợi cá nhân cho tôi vì ít ra tôi ở đây cũng lâu rồi nói ra sẽ tốt hơn nên mấy đồng chí cũng phải suy nghĩ cho đúng nhé
  3. robber_girl

    robber_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Ui giào ơi! mod với cả mủng, ai làm mà chẳng được, tôi còn chẳng biết mặt ai và cũng chẳng biết ai là mod hiện tại cả, mang tiếng là thành viên của chuồng gà này lâu rồi mà có biết ai đâu, cho nên là tuỳ mọi người, mọi người cảm thấy ai có khả năng làm thì bầu, mình giơ cả 2 tay lẫn 2 chân đồng ý.
    Hay là bầu Hunter_girl, north_girl, jindobao, hiện giờ thì tôi chỉ biết mỗi mấy người này cho nên tôi bỏ phiếu bầu. Để cho đáng là thành viên của box gà,nếu ko thì mọi người lại bảo là thằng này ko quan tâm.
  4. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    yeap ai làm chẳng thế Vui vẻ là chính (Nhưng kể ra bị xoá bài em thì em cũng thù lắm ) Cứ để thế này là vui roài
    Còn mod nào ko thích thì rút. còn ko có vấn đề j` thì cứ để ai thích làm Mod thì cho làm thử Em thấy cứ cho anh Reddman4ever với cả anglesmile làm phát xem thế nào. Lên được 5 mod cơ mà đủ chỗ mờ
    Vui chơi đê
    Được taminh sửa chữa / chuyển vào 18:49 ngày 11/01/2005
  5. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Tôi xin có một số ý kiến về vấn đề này .
    Trước hết về vấn đề liên quan đến Box . Box online là nơi tụ tập của các anh em gần xa , là nơi mọi người đều có quyền và có trách nhiệm (tôi xin nhấn mạnh chữ "trách nhiệm") về nó , cho dù nó chẳng là cái gì cả . Về vật chất ? không . Về tinh thần ? Có . Các bạn tham gia Box này vì lí do gì ? Kiếm lợi chăng ? Tôi nghĩ rằng câu hỏi này hơi ngớ ngẩn . Nhưng câu hỏi sau thì sao : Bạn nghĩ sao khi vào một cái nơi giống từa tựa ổ chuột ? Chẳng ai bảo quản , chẳng ai quan tâm xem mình đang làm gì . Như vậy là vấn đề trách nhiệm của từng người đã được đặt ra .
    Tiếp đến về vấn đề Mod . Mod online chẳng qua chỉ là cái danh vô thực . Anh có thể làm (nếu thích) và cũng có thể bỏ (cũng nếu thích) . Không ai ép anh . Tuy nhiên đã có ai (Mod) tự hỏi xem khi mình không có năng lực (không chỉ có mỗi hai chữ : Xoá + Sửa bài) để quản lí mà cứ cố vị tại nơi mà mình không được đón tiếp lắm thì người khác sẽ nghĩ gì chưa ?
    Theo tôi , Mod là người quản lí chung , nhưng cũng chỉ là thành viên mà thôi . Mod có quyền được tham gia như thường (và cũng bị treo nếu như vi phạm như thường) . Và Mod còn là người phải cảm thấy xấu hổ khi nơi mình trông coi "vắng như chùa Bà Đanh" , nơi mình trông coi nghèo nàn quá mức cần thiết . Người xưa gọi đó là Liêm sỉ . Còn những kẻ không có hai chữ này thì xưa nay vẫn rõ : người ta thường gặp và vẫn nói chuyện linh tinh , chỉ có điều người ta sẽ tránh nói đến cái chuyện mà động đến là cả anh lẫn người ta đều cảm thấy như cái gai trong họng . Vậy cứ cố tình dây dưa cái chỗ mà mình không xứng làm gì ? Câu này để các thành viên trả lời thông qua việc có chấp nhận Mod mới hay không .
    Vấn đề cuối cùng tôi muốn nói , đó là Mod phải là người có cả danh lẫn thực . Mod phải đúng là người , cho dù gọi là chút quan tâm , trông coi và phát triển Box mình . Nếu ai không đủ khả năng thì nên để người khác lên thay . Chẳng ai thích sống chỉ với Quá khứ (tức là "đã") hay chỉ với Tương lai (tức là "sẽ") . Người ta thích sống với thực tế (tức là "đang") nhiều hơn .
    Vậy nên việc Bầu bán nên kết thúc tại đây và cũng nên tiến hành luôn , càng nhanh càng tốt . Tết nhất sắp đến mà thỉnh thoảng về lại chuồng cũ , tôi thấy vắng vẻ quá . 1 năm qua đã có bao việc thay đổi , và điều đáng buồn là Box ta lại đi theo chiều hướng tiến xuống chứ không phải tiến lên .
    Tôi xin đề cử 2 Mod mới là North_Girl và Reddman . 1 số Mod còn lại nên tự xem lại khả năng của mình , và nếu như không đủ thời gian giám sát Box thì...như mọi người đều rõ .
  6. minhacoong

    minhacoong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    3.055
    Đã được thích:
    0
    Ai chứ thằng cha Red thì còn lạ gì ! Nó mà làm MOD thì box này con sôi động hơn Box Thị trường, Red nhỉ ! 1 thằng quản lý thôi cho đỡ loạn.
    Hay la cho mỗi mem lần lượt thử nghiệm làm MOD trong 1 tháng xem sao.
  7. tinhbien1911

    tinhbien1911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Đùn đẩy nhau mãi,ai làm mà chẳng được sao phải thử mỗi người một tháng làm gì cho mất công ra, những người được đề cử cứ làm đi,nhất là những người có nhiều thời gian như quản trị mạng chẳng hạn thì làm đi còn đùn cho ai nữa, như cái ông TrueDumbleDore có mặt từ cái hồi box còn trứng nước mà không chịu làm hả, trong số những người chuyển sang web: 81.com thì chỉ có ông này hay vào bên này, chắc là lưu luyến gì, vậy thì làm mod đi.
  8. losmerengues2711

    losmerengues2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Tớ bầu bạn của tớ Redman4ever làm mod box gà này .... Vì tớ thấy nó hoàn toàn làm tốt được cho việc này ...
    Ai đồng ý Reddman4ever làm mod box gà thì giơ tay nhé !
  9. Chuoi_cu

    Chuoi_cu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    603
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng thấy việc bầu Mod mới nà đâu có vấn đè gì đâu? "Ai làm chẳng được,miễn sao vui" . Trước khi có tí ý kiến thì em cung có lời xin lỗi tới các bác có chức sắc trong box và tất cả mọi người trước.Nếu bác nào không đồng ý thì xoá hộ cái bài nay đi nhé. Âu cũng là để cho việc nó trôi.
    Chí it thì cho đến đã có 02 đ/c được đề cử lên làm mod rồi. Chúng ta có đề cử thêm ai không? Nếu không có bác nào đề cử nữa thì chốt lại cái d/s hộ.Tiếp theo là tới phần tự ứng cử.......(Bác nà cảm thấy có năng lực,điều kiện thì cứ mạnh rạn ứng cử....)
    Cứ thế mà làm....đâu có gì đâu.
  10. assassinz

    assassinz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    3.042
    Đã được thích:
    0
    dạo này em thấy bác Redman & North_girl rất chăm chỉ, nếu có 3 phiếu để bầu, iem xin dành 2 phiếu cho 2 vị đó ạ còn 1 phiếu còn lại

Chia sẻ trang này