1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cac anh, cac chi , cac chau giup em vu nay voi..

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi born_tobe_will, 05/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. born_tobe_will

    born_tobe_will Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Thưa các anh em sư huynh, sư đệ các sư tỷ, sư ,muội trên diễn đàn.Chẳng là thía này a:Em "chót "iu một bé người Nha Trang ah, còn em thì dân HN a.Em đã hứa với nàg là tháng 7 này em sẽ vào đó thăm bé.Bây giờ em cũng sắp đi rùi ah, em muốn hoi các bậc sư huyenh là, em vào đó thì em nên mua món quà gì để ra mắt mẹ nàng a?(tức là tặng cho Cụ để làm quen luôn ah).Cụ năm nay cũng khoảng 40 thui a, món quà có ý nghĩa mà lại không mắc tiền lắm(vì em vừa ra trường và chưa có việc làm mà).
    Típ đó là nàng đã dặn đi dặn lại em là phải mua Ômai , sấu dầm cho nàng, hương vị HN ah, em dân HN chính gốc mà chịu chẳng bít cái thứ đó bán ở chỗ nì? hix.Mong các sư muội, sư tỷ giúp em vụ này ạh.Về em hứa sẽ mua cho cả nhà một đống mực và chúng ta cùng zô..!!
  2. born_tobe_will

    born_tobe_will Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Em quên mất là gia cảnh nhà nàng thía này:Ba mẹ nàng chia tay nhau khi nàng còn học cấp hai,giờ nàng đang ở với mẹ nàng,nhà có hai mẹ con thui ah.Em mong các bác giúp em vụ này với, em đang đau đầu suy nghĩ...Kính thư..
  3. nemdattvn

    nemdattvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Cháu qua Hàng Đường xúc vài ký ômai, xí muội và cả chè Thái mang đến cho mẹ con cháu gái nhé.
  4. aybbya

    aybbya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Tớ chỉ biết chỗ bán omai ngon thôi. Tiệm ô mai Hồng Lam trên Hàng Đường.
    Còn quà tặng mẹ nàng thì bạn có thể mua hạt sen và chè sen ý. Hì, biết đâu khi bác ý pha nước lại nói "Đây là quà của ..." thì sao nhỉ?!
  5. born_tobe_will

    born_tobe_will Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Chè sen và hạt sen cũng là một ý kiến rất hay,em xin lĩnh giáo sư muội,còn ý kiến nào hay hơn của các bác ko?Em bít là có rất nhiều bác trai trên này có mối quan hệ ứng xử , giao típ xã hội rất tốt mà, tư vấn dùm em đi..HIx
  6. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Thực tế thì tình yêu có khoảng cách là không thể thành hiện thực được. Đến yêu nhau, gặp nhau hàng ngày mà còn bỏ nhau nữa là. Khi nhìn qua ảnh thì chỉ thấy được một phần thôi. Khi chat, nói truyện chỉ toàn là "những truyện đã qua chọn lọc". Không thể thấy hết được tính cách, cách cư xử của nhau. Trừ khi hai bên phải rất thật thà. Phải thấy cực kì hợp nhau. Không thì thôi.
    Cứ coi như đi lần này là đi du lịch cũng được. Quà gì mà ở đó không có, ở HN có là quá ổn rồi.
  7. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Ô mai thì bạn qua Hàng Đường.
    Món quà cho mẹ nàng, bạn nên chon món gì mà trưng bầy được, chỉ có Hà Nội có hoặc chỉ có các tỉnh phía bắc có thôi cũng được
  8. caytrevietnam

    caytrevietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    1.839
    Đã được thích:
    1
    À này, nhớ mua đặc sản bánh cốm Hà Nọi, ý nghĩa hơn nhều đó...., lịch sự, hàng "cây nhà lá vườn"...mà mua nhiều chút để bá con nàng còn mang cho bà con hàng xóm nữa chứ, làm như thế thể nào chả nhắc đến cậu
  9. sjnhvjen

    sjnhvjen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    tình iu online ah bác ơi .bác còn sương hơn em chứ em thì ... mún mà ko gặp dc . Vô gặp nhau cốt quý ở tấm lòng rùi , wa` cáp chẳng wan trọng lém đâu , đơn giản ,gọn nhẹ , có ý nghĩa 1 chút là okie mà . Hay bác mua cho bác gái xấp vải hay lua đi , cho bác ý may quần áo , hay vải may áo dài cũng dc ^^ . Mua cho em í bộ bikini dắt em ra biển chơi lun . 1 công đôi việc
  10. congiohoangvu

    congiohoangvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0

    Được congiohoangvu sửa chữa / chuyển vào 23:37 ngày 05/07/2007

Chia sẻ trang này