1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cac anh, cac chi , cac chau giup em vu nay voi..

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi born_tobe_will, 05/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. born_tobe_will

    born_tobe_will Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Hi` , cam ơn các bác nhiu lém, em cũng đang băn khoăn chon qua` cho me nang ma chưa chọn được ma`
  2. caytrevietnam

    caytrevietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    1.839
    Đã được thích:
    1
    Thế chú có mua bánh cốm tặng cả nhà theo lời anh ko ? . Nhưng bánh ăn thì hết nên mua thêm quà tặng chung thì theo anh chú kiếm vài cái đồ gốm Bát Tràng độc 1 tý như lọ hoa hay cái gì trưng bày ở phòng khách được ấy. Bạn bè khách khứa đến chơi thấy hay, đẹp, lạ thế nào chả hỏi ở đâu---thế là mẹ nàng nói à quà bạn của cháu Mơ, Mận, Đào...nhà em ở ngoài HN mang vào tặng đấy.
    Qùa riêng tặng má nàng thì làm ít lụa Hà Đông đê , mẹ nàng thích may áo, khăn, quần,,,, gì cũng tiện
  3. nothing113

    nothing113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    yêu nhau nhiều và quen nhau ngoài đời thật thì ko sao.Nếu quen nhau qua chat chit thì nên suy nghĩ cho kĩ.....
    .....tình yêu online đau khổ lắm....
  4. sunny1983

    sunny1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    1.036
    Đã được thích:
    1
    Bác này loa loa các cháu vào giúp em với , tí nữa em hoa cả mắt .
    Tặng mẫu thân ... bác qua Hà Đông, mua tặng vài mét vải lụa là ổn . Mua tầm 30k -> 40k /m là vải cũng ngon nghẻ rồi bạn . Mua khoảng 2m rưỡi là may nhoè rùi . 40 tuổi thì mẹ em gái kia trẻ, dễ mua, bác vào Lụa Vạn Phúc , cửa hàng đầy ra, đi lùi vào trong , gần vào lối chợ mà hỏi, giá sẽ dễ chịu hơn, chứ cửa hàng nào chấp nhận thẻ Master card thì hàng đẹp đấy nhưng mà mắc bạn ạ .
    Khi đi mua vải lụa, nhớ đi cùng với mẹ . Để mẹ bạn chọn và mặc cả cho nó ngon lành cành đào nhá . Mà đưa mẹ đi cùng, thì nhớ biếu mẹ 1 miếng, để mẹ khen nức nở con trai giỏi giang .
  5. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Mới ra trường, chưa đi làm, đưa cả mẹ đi chọn quà cho mẹ bạn gái và bạn gái, lại chọn luôn một tấm lụa tặng mẹ đẻ. Mẹ đẻ cười bảo "Con chưa đi làm, lấy đâu ra tiền. Tiền mẹ lại tặng mẹ hả?". Đùa thôi, không mẹ nào hỏi thế đâu. Nhưng anh nghĩ k nên đưa mẹ đi, rủ cô bạn thân nào đó đảm đang đi cùng là được rồi.
    Mua ô mai ra Hàng ĐƯờng, sấu dầm nữa nhé. Mùa này có sấu chín rồi, mua một ít tươi mang vào. Sen trần, bánh cốm, chè sen là đặc sản Hà Nội nhưng nó lại là thứ để đi hỏi vợ. Anh nghĩ chưa nên mang vào vì đã chắc chắn cưới hỏi gì đâu. Mua bánh đậu xanh Hải Dương cũng được rồi.
    Chuyện này anh kể để em tham khảo nhé: Anh có cậu em quen biết thôi. Cô bé có cửa hàng chát, chát với 1 em cũng có cửa hàng chát. Hai đứa quen nhau online, rồi thằng bé bay vào gặp mặt, mấy tháng sau thì cưới. Thằng bé bỏ HN vào NT sống, đến nay đã khoảng 4 năm. Cách đây 2 tuần, vừa bay ra HN một mìn để ly dị. Em tham khảo thôi nhé, đừng suy nghĩ nhiều.
  6. traitimlanhgia_hanoi

    traitimlanhgia_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Ô MAI ,MỨT ....THÌ PHẢI RA PHỐ HÀNG DA NHÉ ....HÀNG ĐƯỜNG TOÀN ĐẶT HÀNG NHÀ ĐẤY LÀM ĐẤY ....ĂN THỬ SẼ THẤY K THẤT VỌNG ....QUÀ CHO NHẠC MẪU ĐẠI NHÂN THÌ THEO MÌNH NÊN LÀ ĐỒ KỈ NIỆM ĐẶC TRƯNG VĂN HOÁ CỦA HÀ NỘI <tự suy nghĩ nên tặng gì .....>
  7. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Về những thứ gọi là đặc trưng của văn hoá Hà Thành (mạn phép nói chữ loè thiên hạ, sai đâu nhắc em sửa) thì phải hỏi bác chim_lac_viet.
    Bác này khuyên rất hay về sen trần, bánh cốm... nhưng về bánh đậu xanh Hải Dương thì chưa ăn điểm - nếu em là mẹ nàng anh ạ!
    Tư vấn lại đi anh!
  8. su35flanker

    su35flanker Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    Quả thật tình yêu online đau khổ thật. Các pác cứ xem kinh nghiệm xương máu của em sau đây thì bít liền
    Chát hết đêm lại ngày
    Tôi thấy yêu em quá
    Hẹn em một buổi chiều
    Tôi và em gặp gỡ
    Bao nhiêu là mong nhớ
    Bao nhiêu là mộng mơ
    Trong phút giây tan vỡ
    Em xấu đến bất ngờ
    Được su35flanker sửa chữa / chuyển vào 17:35 ngày 20/07/2007

Chia sẻ trang này