1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các anh chị giúp em 1 tý.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi waterjewelry, 20/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
  2. waterjewelry

    waterjewelry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Oài,nhiều người đọc thế mà sao ít người giúp em vậy?Thế này nhé,túm lại là các bác đều khuyên em là cứ ngồi im mà chờ thêm 1 thời gian nữa,em thì em ít kinh nghiệm hơn mọi người nên em cũng chả dám cãi,nhưng mà theo cảm giác của em thì không nên chờ nữa,vì như thế thì hình như chỉ đẩy mọi việc khó thêm 1 bước mà thôi.Phải nói ra rằng ngay từ đầu em đã rất phân vân khi quyết định xem có nên theo vụ này không vì hơn ai hết,em hiểu là nó sẽ rất khó khăn và mệt mỏi,nhưng mà rút cuộc thì như các bác thấy đấy,em vẫn quyết theo tới cùng.Có bác nào vì cảm động tấm lòng nữ nhi quả cảm mà hiến cho em kế gì không?
  3. intersection

    intersection Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2005
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    1
    mời anh ta đến nhà , ko gian thoáng đãng ,chỉ có 2 người 1 bữa ăn ngon và 1 ly cafe .....
  4. enzogoy

    enzogoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Hi wj, cái anh chàng wj nói đúng là tốt số, được người đẹp như vậy để ý :).
    Nói thật thì có lẽ anh ta không mấy gì thích wj hoặc giả anh ta đang chơi trò cao tay. Vì nếu nói anh ta nhác cũng không đúng, nếu nhác mà thích em thì có cơ hội anh ta phải giữ chặt chứ đâu có lơ là như vậy. Anh thấy tốt nhất em nên cho mình thêm thời gian để hiểu thêm anh ấy, đến một thời điểm nào thích hợp rồi thì em thử ngỏ ý. Với anh thời nay con gái ngỏ ý trước không có gì là xấu hổ hết em à. Vả lại, ngỏ ý cũng đâu có phải là cái gì mạnh bạo đâu em, mạnh bạo là phải tới cái gì nữa kìa :).
    Chúc em may mắn.
  5. chouchounov13

    chouchounov13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Bà chị này nói con gái mà cưa trai 80%-90% là thành công, ngược lại thì có.Con trai nó thích thì thích,không thích thì thôi chứ cưa nó khó lắm.Bởi vậy,đầu tiên phải làm sao cho nó thích mình kìa rồi mới tính tiếp được.Nếu bà chị đã thích anh chàng đó rồi đi điều tra thói quen di chuyển của anh ta,tìm để giả vờ có 1 cuộc gặp mặt rồi nói chiện ,thăm dò thử rồi sau đó tính tiếp.
    Bác tetuong02 đã nói rồi,có thể nó vướng bận cái gì nên không cưa bà chị nữa,cũng có thể nó chán rồi.Giờ mà bà chị thổ lộ tấm lòng cho nó thì dễ xảy ra như thế này: nó xã giao lấy lệ rồi cụp đuôi chạy luôn hay nghĩ thầm con này ngon,dùng để luyện Long sàng thần công gì đó thì khoái phết.,hay còn gì xảy ra nữa thì em không biết.
    Được chouchounov13 sửa chữa / chuyển vào 22:31 ngày 21/08/2006
  6. nguyenphiha

    nguyenphiha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.417
    Đã được thích:
    1
    chào ku đầu tiên xin được khen một câu, trông ku đáng yêu đấy, khá cute... cậu chàng tốt số kia chẳng hiểu sao lại có vẻ hững hờ với ku vậy cà, hay tính khí của ku làm sao mà để cậu chàng hờ hững.. nếu về phía ku đã ổn thoả (tính tình thui chứ avatar đại diện thì ngon rồi) thì có lẽ mọi chuyện đang nằm phía bên cậu chàng kia.. chẹp, rất có thể đối tượng của ku đang có quan hệ đối tác với phía khác.. Rất cần tìm hiểu kỹ càng xem cậu bé đó đã có đối tác chưa, công việc làm ăn, học hành bận rộn thế nào.. để khi hạ đòn quyết định thì cậu bé đó sẽ hết đường từ chối.. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, điều này chắc ku biết. Thế nên rất cần nắm rõ thông tin của cậu đó.. đây là điều trước tiên cần tiến hành..
    Nếu cậu đó đã có đối tác làm ăn thì không nói làm gì, tuỳ ku thôi, thích thì chiều mà liều thì chiến, okie, không thì gặp tớ nhé . Còn nếu cậu chàng chưa có thì sẽ thuận lợi hơn. Việc biết được thời gian rảnh của cậu đó để hạ đòn tiếp cận (nhờ việc gì đó đơn giản, hoặc hẹn hò cafe...) sẽ dễ ăn hơn. Mưa dầm thấm lâu, nhất là với ku thì chắc sẽ thấm nhanh hơn..
    Chúc may mắn.
  7. tac_ke

    tac_ke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    1.112
    Đã được thích:
    0
    Ra trường phải lo làm ăn, có thể cậu ta bận thật chứ ko phải là đang có đối tác khác. Nhắn tin thì cứ nhắn thôi, hỏi thăm xã giao.
    Thay vì kưa giai, em phải tạo điều kiện thuận lợi để giai kưa mình. Và chuẩn bị tâm lý thoải mái nếu giai có bạn gái khác rồi.
  8. manhmouse

    manhmouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    đọc bài cô này tôi lại nhớ tới chuyện cô bé bán diêm. quả thật là rất tội nghiệp. trời bão tuyết mịt mù, mà chẳng ma nào nó mua diêm cả. tại sao nó lại không mua. có thằng thì đang ngủ không nghe thấy lời rao. có thằng thì nhà có diêm rồi. có thằng lại dùng bếp ga. công việc làm ăn quả thật khó khăn.
    Tôi thì tôi chỉ thắc mắc là cô có biết cô bán cái gì không thôi. vì nếu đem diêm đi bán hay đi cho diêm cho những thằng không cần diêm thì bà con biết rồi đấy. hệ quả bao h cũng là không thú vị lắm.
    Cô thử chuyển sang mời a kia dùng món khác xem sao.
    một hàng phở hàng ngày đi qua ít khách thăm viếng mà mấy hôm nay lại đông thế. không ít khách quan sẽ nổi chí tò mò mà vào làm thử bát xem sao.
    ;)
  9. tinyfly

    tinyfly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2003
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    1
    Em waterjewelry nè, các anh 3www, tetuong02 là những tay săn Cáo thiện xạ rùi, thế nên lời các anh ý là kinh nghiệm đã kinh qua bao nhiêu năm rồi đấy. Em thấy không hầu hết mọi người trong này đều nghĩ Trâu của em nó đang đong đưa, à ơi với một đối tác khác nên Trâu nó mới hành động như thế. Bản thân chị cũngnghĩ như thế, vì khi Trâu nó thích thì nó không bao giờ lặn sâu tít như thế cả.
    Bây giờ em water có phải đan g băn khoăn liệu có nên cho bác Trâu kia biết tình cảm của mình với bác Trâu ý có phải không. Theo chị ( ý kiến cá nhân thui) chị nghĩ là không nên tẹo nào. Kinhn ghiệm cho thấy các bác Trâu già không thích bị săn như săn...Vịt, trong tư tưởng các bác ấy sẽ nghĩ là ....''xời, em này thường thôi, mới thả tí thính đã theo mình như bóng theo người''.
    Em trông rất xinh xăn đáng yêu, chả việc gì phải lo cả, ngoài đồng còn đầy Trâu khác béo mập hơn nó tự tìm đến cọc nếu nó thấy cần một chỗ nghỉ ngơi. Việc quan trọng cần thiết của em Water bây giờ là cố gắng chăm ngoan học giỏi, cho Trâu thấy là không có Trâu em vẫn sống vui, sống khoẻ, sống có ích.
    Vậy nha. hữu xạ tự nhiên hương em à.
  10. tinyfly

    tinyfly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2003
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    1
    Ui cái mạng TTVN này càng ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, cần tu bổ sửa chữa, viết một bài dài ngoằng mà chả thấy nó đâu cả.

Chia sẻ trang này