1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cac anh cho em hoi

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi quataovang, 28/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quataovang

    quataovang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    em không học trường xây dựng vì năm nay em thi vào trường nhưng em tin chắc là không đỗ vì em làm bài chán lắm.Không biết em có được tham gia vao room này không.Em hứa năm sau em se thi đỗ vào trường mình.Monh các anh cho ý kiến.(em muốn tham gia club cua trường lắm lắm)
  2. secret_garden

    secret_garden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Em quataovang này,em không nên bi quan như thế.Sẽ không nói trước được điều gì cho đến khi có kết quả đâu em ạ ! SG luôn hy vọng là em sẽ đỗ năm nay ! Ừ ,nhưng...Mà nếu không thì...em chuẩn bị tinh thần và tư tưởng như thế thì tốt lắm đấy! Vì em đã không nản chí để thi vào XD cho bằng được ,đúng là phong cách XD !,xin chúc mừng em...em nghĩ được như vậy là cũng đáng để chúc mừng lắm rồi !Hãy giữ nguyên suy nghĩ đó em nhé!
    Mà em hỏi gì lạ vậy,box XD luôn mở rộng vòng tay đón tất cả mọi người mà.Em hãy liên lạc thường xuyên với box cho đến khi biết điểm nhé! Để nếu đỗ thì box cùng chúc mừng còn nếu không thì ở đây,luôn có những người thông cảm và chia sẻ với em mọi nỗi buồn mà ! Em nhất trí vậy không ?
  3. giacatgt

    giacatgt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0
    quataovang ơi! ĐIểm chuẩn năm nay chắc em biết rồi là không cao đâu chỉ hơn điểm chuẩn năm ngoái 1 điểm thôi!
    chúc em vượt vũ môn càng sớm càng tốt!
    Hoặc năm sau em thi giao thông chúng tôi sẽ đón chào em!
    Nghìn năm trước tuổi em tròn mười chín
    Sao đến bây giờ mới hai mươi
    Nghìn sau em bước vào hai mốt
    Ánh mắt vòng tay vẫn rạng ngời!
    TTT
  4. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    0
    XD làm gì cho vất vả hả em ? Sang Ngoại Ngữ mà học nhàn lắm .Sau này tìm vợ nó nuôi khỏi lo em ạ. hé hé
    Lưỡng lự giữa dòng sông thương/Đánh rơi chiếc nón trôi đi phương nào/Với theo chiếc nón ngã nhào/Dòng trong dòng đục lạc vào dòng duyên/Anh vớt nón mà nỡ quên/Bỏ tình em lại lênh đênh sóng buồn
  5. frankenstein_uk

    frankenstein_uk Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    vào xd làm gì hả em? hư người ra đó
    Me or U !!!!
  6. secret_garden

    secret_garden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi,mấy cái ông này,chưa chi đã giành giật dân XD tương lai thế à ? em quataovang ui em đừng nghe nhé!,XD là lựa chọn đúng đắn nhứt rùi
    Trời nào mà chẳng mọc đầy sao
    Bởi thấy tình yêu ta xán lạn
  7. frankenstein_uk

    frankenstein_uk Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    tui là dân xd đây, nhưng vào rồi mới thấy mình lựa chọn sai lầm.... ngu thế ko bít
    Me or U !!!!
  8. holyforcex1

    holyforcex1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    CHú mày nên xem lại minmhf di nhé
    dám nói thé à???
    holyforce in 80f
  9. nguyen_minh_son_new

    nguyen_minh_son_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    0
    He he thôi thôi đi anh em?em nó lớn roai nó biết thế nào là đúng chứ??Nhưng có phải ai cũng theo hoc được XD đâu,do vậy anh em mình không bàn cãi,vào được XD nhưng học được Xd là một chuyện khác??Okie
    Hiên ngang giữa trời trai xây dựng
    nguyen minh son
  10. bibiboon

    bibiboon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    hic
    em cũng vừa thi XD xong , nếu mà trượt thì huhu , em sẽ chẳng thi XD nữa đâu , vì sao hả? Bởi vì em thấy mình thi trượt ko phải vì mình ko đủ kiến thức , mà là do mình chưa cẩn thận , nên nếu phải ôn thêm năm nữa thì em sẽ đăng ký trường khác .
    ăn , ăn nữa , ăn mãi

Chia sẻ trang này