1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các anh chọn nghề KTS vì lý do gì!?

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi lemox, 12/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dinerless

    dinerless Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Bác à, em cũng mê ba cái loại âm thầm lắm. Em không xem được mấy cái ảnh bác gửi, phiền bác gửi vô cái email highbrickwall@yahoo.com giúp em nhé. Còn cái nào hay hay thì phiền bác cho xin nốt.
    Em cũng cả đời làm nhà dân thôi mà không ai đoái hoài bác ạ, đời bất công quá.
  2. Competition

    Competition Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Mị e... Anh dek thấy thằng "đại ca" chú đã ngủm lâu rồi mà nhận chú là "đồng khí thông dâm". Chỉ có chú là tí tởn nhận bừa huynh đệ.
    Sở học vô biên. Chú dám chắc chú lĩnh hội được bí kíp của thằng "đại ca" chú bằng thằng đệ tử chân truyền không?
  3. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Nói chung là, em thấy kiến thức về võ học với giang hồ của bác em vẫn còn thô lậu nắm.
    Khi đã bước chân vào giang hồ, thì chỉ cần là hảo hán thì đều có thể kết bằng hữu, huynh đệ. Mà đã là hảo hán, thì quan tâm đé0 gì đến chuyện sống hay chết hố hố. Bác em công nhận không?
    Sau khi nghiên cứu võ học của đại ca, đồng thời khảo sát võ công của thằng đệ chân truyền kia, em bác thấy là : thằng kia chỉ lĩnh hội đưọc chiêu thức của đại ca em, tức là chỉ lĩnh hội được cái vỏ. Còn lại những triết lí sâu xa của võ học chánh đạo thì nó vẫn chưa lĩnh hội đưọc. Cho nên trên giang hồ, tên tuổi thằng đấy chỉ ở tầm trung trung, chưa đưọc sánh ngang hàng với các đại cao thủ khác. Mà người luyện võ, một khi chỉ lãnh hội được các chiêu thức, thì đé0 bao giờ đạt được tới cảnh giới tối thượng của võ học.
  4. Competition

    Competition Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Hê hê. Thằng "đại ca tự phong" của chú thì anh công nhận là hảo hớn Lương Sơn Bạc. Nhưng mà chú dám vỗ ngực tự xưng mình là hảo hán thì anh nghi ngờ quá.
    Còn thằng đệ tử của hảo hớn khi thì anh công nhận là chưa bằng 1/2 của thầy. Còn triết lý võ đạo thì dek nói phét được đâu chú ợ. Triết lý sâu xa của võ đạo đều trải qua quá trình luyện tập công phu và tự giác ngộ. Không phải chỉ đọc qua sách vở hay mục kiến thi triển công phu là có thể lĩnh hội được đâu.
    Thông qua cách chú tiếp chuyện, anh thấy chú còn lâu mới thấm được cái chân tu của ''đại ca tự phong" của chú. Mong chú cố gắng thêm. Thế nhỉ.
  5. hanoimate

    hanoimate Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi,
    toàn anh em kiến cả, đừng nặng lời với nhau quá. Chúc các bác một ngày tốt lành
  6. imsilicat

    imsilicat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
  7. keque

    keque Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2004
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    0
    để cho các bác ây mới nhau
    ko nặng thì vào đây làm kí rì
  8. henaREBEL

    henaREBEL Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    1.398
    Đã được thích:
    0
    ừa ừa nói tiếp đi các pác ạh....cái triết lý VÕ HỌC đang hay tiện thể chuyển qua cái DÂM HỌC cho nó máu.......
    Tội nghiệp em nó chưa vô nghề đã thấy cái mặt chìm của cái nghề .... còn mặt nổi anh chẳng dám nói ... túm lại nghề gì cũng có cái cao quý cũng có cái không cao quý nếu không thì tù nó trống àh cũng khối anh nghề này ngồi gỡ ghẻ trong đấy ......

Chia sẻ trang này