1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác bảo em phải làm sao bây giờ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi cuncoicoc, 15/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cuncoicoc

    cuncoicoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Các bác bảo em phải làm sao bây giờ?

    Em yêu 1 ngưởi được hơn 1 năm thì làm đám cưới. Lúc yêu, em cũng hạnh phúc như các cô gái khác. Đám cưới của em diễn ra thật vui vẻ, cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc nhưng rồi...
    Lúc còn yêu nhau, em biết chồng em là người đàn ông dã có vợ (các bác khoan hãy mắng em nhé). 2 người họ lấy nhau cũng không hạnh phúc lắm nên cô vợ kia phải bỏ đứa con mới 10 tháng tuổi ở nhà để đi nước ngoài. Mọi chuyện về cuộc sống không hạnh phúc của họ, em đều được chồng em cho đọc tất cả những bức thư của cô kia gửi từ nước ngoài về. Trong thư, cô ấy nói rõ những ấm ức của mình đã phải chịu khi có bầu, rồi lúc có con mà anh này thì chẳng quan tâm gì, cứ đi từ sáng sớm tới lúc tối mịt mới về. Cô ta nhẫn nhịn trong lòng, không nói ra nên mới chọn cách đi nước ngoài làm việc3 năm. Trong thời gian 3 năm đó, cô ấy muốn chông cô ấy (cũng tức là chồng em đấy ạ) ở nhà suy nghĩ thật kỹ. Em nhớ rất ró, cô ấy viết :" a đừng vì thấy em tốt ở 1 điểm nào đấy mà phải bắt buộc ở với em, chúng ta chia tay nhau thế này để cả 2 cùng có thời gian suy nghĩ. Ở nhà, anh thấy hợp với 1 cô gái nào khác thì chúng ta chia tay nhau". Theo lời anh ấy nói thì em được biết gia đình anh chịu ơn cô này rất nhiều. Tóm lại, cô này là 1 người tốt.
    Nhưng anh ấy không yêu cố ấy và sau khi cô ấy đi vắng 1 thời gian, anh ấy quen em, tình cảm của chúng em cũng rất sâu đậm. Đôi lúc, đang trong tình yêu đẹp như vậy, em chợt bừng tỉnh và biết mình đang là người thứ 3 nên em đã cố gắng chia tay anh ấy mấy lần nhưng các bác biết rồi đấy, khi yêu thì mù quáng lắm, con tim không thắng nổi lý trí (đấy là với em).
    Sau 1 thời gian yêu nhau công khai, bọn em đi ngoài đường gặp bạn bè, họ hàng anh ấy, và cả cô kia nữa là chuyện bình thường, anh ấy quyết định làm đám cưới với em.
    Em cũng chẳng hiểu sao mình lại đồng ý cưói nữa.
    Thế rồi đám cưới được diễn ra vui vẻ, có điều bên nhà trai chỉ có bạn bè anh ấy đi dự, còn bố mẹ, anh ấy không dám cho biết (mẹ anh ấy bị bệnh tim rất nặng và cũng rất quý con dâu), em cùng anh ấy đi nhờ bố mẹ của các bạn đén thuyết phục bố mẹ em cho cưới (dĩ nhiên là phải nói dối 1 số điều), anh ấy cũng cất công thuyết phục gia đình nhà em rất nhiều.
    Thế rồi bọn em sống cuộc sống vợ chồng rất đàm ấm. Em quên không nói thêm rằng, kể từ lúc chúng em yêu nhau, thời gian anh ấy ở nhà rất ít, dành hết cho em, ròi lúc lấy nhau, anh ấy cũng ở với em chứ không ngủ ở nhà (anh ấy ở với bố me mà làm được điều này đấy các bác ạ. Thậm chí anh ấy còn quan tâm đến em, dành nhiều thời gian cho em hơn cả đứa con của anh ý). Em dẫn chứng thế để các bác biết em tin và yêu anh ấy như thế nào.
    Nhưng rồi, đang sống trong hạnh phúc thì cô kia về nước. Anh ấy hưa với em sẽ cho cô kia biết sự thật về chuyện của bọn em để cô kia hoặc là chủ động chia tay chồng em hoặc là phải chấp nhận chồng em ở với em.
    Trong thời gian cô này mới về nước, anh ấy vẫn đến ở nhà của 2 vợ chồng em, chẳng về ngủ đêm ở nhà.
    Thật khó mở lời đối với anh ấy vì cô kia chẳng có lỗi gì cả, thế nên anh ấy đã đưa em về gặp mặt cô kia để cô ấy biết sự thật.
    Khi em đến gặp, quả thật em cũng rất bất ngờ vì cô ta không hề ngạc nhiên khi thấy em, khi biết bọn em đã lấy nhau. Thế rồi cô ta còn rất bình tĩnh nói chuyện với em (thú thật em hơi choáng). Sau đó cô ấy cho bố mẹ của chồng em biết chuyện và dùng đứa con của mình để bắt anh ý phải bỏ em. Trong lúc đó thì em cũng vừa mới có bầu được 1 tháng. Chuyện đang rối lên và em rất sợ bố mẹ em biết chuyện anh ý đã có vợ trước khi cưới em thì đúng như các cụ nhà mình đã nói"cái kim giấu mãi cũng lòi". Bố mẹ em biết chuyện.
  2. cuncoicoc

    cuncoicoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    2 bên gia đình gặp nhau. Và rồi em 1 lần nữa choáng váng khi trước mặt 2 bên, anh ta baovới mọi ngưòi rằng : "em bảo anh ta cưới tì anh ta cưới, em bảo gì thì anh ta làm". Còn chưa hết choáng thì tiếp tục mẹ của anh ta cứ úp mở nói rằng em bỏ thai đi.
    Em cảm thấy chán quá, chả nói đuwọc câu gì nữa tì anh ta ngồi viết giấy huỷ hôn với em, nói là mỗi tháng chu cấp cho em 300.000 để nuôi con
  3. cuncoicoc

    cuncoicoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    2 bên gia đình cứ cãi nhau qua lại, em thì choáng vì thấy chồng mình thay đổi 180 độ, chả còn biết nghĩ sao nữa. Trong em chỉ là sự trống rỗng, không buồn, k gì cả. Thế là kể từ hôm đấy, em biết mình đã dại, tin lầm người nên cố gắng cho qua tất cả. Mẹ em thì sốc quá phải vào viện cấp cứu, gia đình thì không nhìn mặt em nữa, anh ta bỏ đi cũng chăngr quan tâm xem em phải xoay xở thế nào với 1 đống đồ đạc (lúc cưới chúng em cũng sắm được đầy đủ tivi, máy giặt...) và đứa con trong bụng.
    Thất vọng lại thêm thất vọng. Gia đình thì ép phải bỏ con để làm lại từ đầu vì em còn trẻ, mà bản thân thì muốn giữ con.
    Thế rồi sau bao nhiêu cố gắng, quyết tâm, em cũng đã giữ được con lại.
    Kể từ lúc đó đén nay, đã gần 1 năm trôi qua, em chả có tý liênlạc nào với anh ta, em nghĩ anh ta sẽ sống hạnh phúc
  4. cuncoicoc

    cuncoicoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Em thề là em k liên lạc gì cả, em chỉ tập trung lo cho con em thôi. Thế mà bỗng dưng vào 1 ngày, em nhận được mail của vợ anh ta. Cô ta chửi em bằng cách gửi cho em 1 trang web kết bạn với lời invite như thế này ạ: (em tạm dịch ra tiếng Việt) đại khái bảo em hãy chọn chồng qua mạng.
    Em choáng toan ftập và cảm thấy uất ức quá, sau từng đấy thời gian, em đã không quan tâm gì đến thế mà cô ta lại còn gây sự. Vì sẵn đang làm ở 1 công ty về phần mềm máy tính nên em cũng nhờ người tìm hiểu rõ trang web đó và bản thân em cũng thử vào trang đó invite người khác thế nào thì biết trước khi invite phải nhập địa chỉ mail, phải đánh dấu trong các mục mình định invite (khoảng gần 100 mục thì phải).
    Thế là em đã rõ, con kia nó chửi em, nó gửi cho em 2 lần chứ không phải 1 lần.
    Im lặng mãi không được, em mail cho anh ta bảo anhta dạy lại vợ. Thế rồi, lần này em nhận được mail của anh ta, đại khái là chê em dốt, nhờ người xem lại trang đó đi, vì anh ta khẳng định là đấy là gửi tự động. Nhưng mà tự động cũng không phải đâu các bác ạ vì địa chỉ mail của em không thể có trong list mail mà cô kia gửi được vì trước đây em và anh ta không liên lạc bằng mail đấy thì lấy đâu ra có list chứ.
    Uất ức quá, em điện thoại cho a ta. Anh ta vẫn nói em dốt, không hiểu gì về máy tính, và để trôi máy, không nói chuyện cho em nói 1 mình, tốn tiền em.
    Em uất quá các bác ạ, giờ em vẫn đang trong thời gian nghỉ đẻ mà anh ta từ hồi đấy đến giờ cũng có gửi cho em đồng nào đâu (mà em cũng k thèm chỉ là xem con người anh ta thế nào thôi). Bây giờ, 2 người bọn họ lại còn chọc phá không cho em yên nữa.
    Các bác bảo em phải lấmo bây giờ?

Chia sẻ trang này