1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác cho em hỏi tí về gái

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi let_it_go, 13/01/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BacYeuGiKoiNhat

    BacYeuGiKoiNhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2012
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Lập pic để đùa anh em à? Thái độ rất không tốt =)) là sao?
    Chú cứ vào hang cọp cho anh, bắt được thì bắt, không bắt được thì thôi, ngồi đó mà suy diễn, hỏi han thì làm được cái gì XMen lên nào :P
  2. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Anh em trên này nói hết nước hết cái, bảo chú ăn dưa bở chú không nhận, bảo chú thiếu tự tin cũng không nhận, lại tự nhận mình chém giỏi. Thế mà không biết cách nói trên cơ gái làm sao cho gái nó không chối: Chạy ra hỏi gái "Thấy dạo này em toàn nhìn anh lạ lắm, mặt anh có gì nhọ à". Gái mà bảo có thì lấn tới mà chém. Gái bảo không thì thản nhiên bảo "Vậy mà anh cứ tưởng...", bỏ lửng câu ra đấy trả thù gái cho gái tò mò.

    Mà mục đích xem tình cảm gái thế nào (không thì vào box này hỏi làm cái gì?), gái nó chối thẳng thừng thì đi tìm em khác, gái nó chối e lệ thì tiến tới. Chả hiểu chú nhận chém gió giỏi ở mức nào, chỉ toàn thấy phóng đại tưởng tượng bản thân, làm phức tạp suy nghĩ, hãm! Thôi chạy đến mà bắt chuyện đi [r37)]
  3. Mr.PeChem

    Mr.PeChem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2012
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    mình là mình rất kết cái này...sao phải xoắn nhỉ?
    cứ xông đến thôi...:P
  4. let_it_go

    let_it_go Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2011
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác. Chắc phải active thôi. Mà h đang nghỉ tết nên không có cơ hội. Sẽ cố gắng thực hiện nếu đến dịp. Em không dám nhận mình chém gió giỏi, chỉ là ở mức độ biết chém thôi. :))
  5. let_it_go

    let_it_go Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2011
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Tiện đây cho em hỏi các bác tí về phương tiện di chuyển như xe máy có góp phần quan trọng vào công cuộc chinh chiến với gái không ạ? Nó ảnh hưởng nhiều không? Không có thì khả năng đánh trận suy giảm nhiều không? Và hướng đánh khi không có xe thì ntn? :D
  6. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Đành thuê limousine vậy.
  7. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Không có xe, cả 2 đứa thì đi bộ cho nó tình cảm. Đi nhiều, biết nhiều, không mất đâu mà thiệt.:P
  8. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    VD
    Chủ Top : E ơi , hôm nay ẹp zời , a e mình đi ăn đi , a mới biết khu A, B, C... có cái này con lắm !

    Nàng : Okj , hj , chút nữa 7h a sang đón e na , bjo e phải tắm cái đã .ok?

    Chủ Top : Đi bộ hoặc đạp xe cho ấm người e ạ , cách nhà e có 2km thôi , hjhj .

    Nàng : Thế thì e ở nhà cho nó lành .
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Nếu nàng có nhiều vệ tinh , thì chắc chắn , dù ít hay nhiều thì trong suy nghĩ của nàng cũng có sự so sánh nhất định .
    Một ông đi xe máy đến đón đi ăn vs một ông bảo đi xe đạp cùng thì cáo chọn ai đây ??? ( 2 ông học vấn như nhau , công việc như nhau , ăn nói như nhau ...) . Rõ ràng ông đi xe máy sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận hơn .

    Còn 1 ông đi xe máy vs với 1 ông đi oto thì lại khác . Chưa chắc ông đi xe máy đã bị nép vế bởi vì cả 2 ông đều đã đáp ứng đc nhu cầu tối thiểu để ra . Còn chủ Top thì chẳng đáp ứng đc !

    (Nói đến đây mới lại nhớ ra : phải xem nhu cầu tối thiểu của nàng là gì ?? Nếu nhu cầu tối thiểu của cô ta là "có phương tiện đi lại là đc , xe đạp cũng đc ..." thì có cơ hội !)
  9. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Tùy nhiều thứ lắm.

    Xung quanh nhà tôi đủ thứ có thể đi bộ sang được, nhưng bạn đi bộ chung thì kiếm hoài mấy chục năm nay cũng chỉ thỉnh thoảng mới ra được một vài người. Mà họ chỉ chịu đi bộ vài lần.

    Đi bộ lúc trời mát mẻ hoặc lạnh gần chết đều làm tôi khoái chí.

    Đó, vậy nên tùy nhà cô kia ở đâu, tùy tính tình cô kia.

Chia sẻ trang này