1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các bác cho em hỏi về nhẫn cưới ạ

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi gaubongcha, 05/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dongvi_paic

    dongvi_paic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    http://i87.photobucket.com/albums/k133/dongvi_paic/DSC00257.jpg
  2. 2006or2008

    2006or2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Mình với fiancee vừa lấy nhẫn cưới đặt ở Azami - Đặng Thái Thân -
    Tổng cộng 4.8g vàng 18K xi trắng, + 3 viên diamond kết với các hạt nhỏ thành 1 dải chéo ở nhẫn nữ - 2triệu 850k.
    Post ảnh sau, fiancee đang đeo thử đến cơ quan //
  3. Erosaya

    Erosaya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2003
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Xin hỏi các bạn: bà chị mình bảo mua nhẫn cưới vàng Nga cũng hay lắm. Bạn nào có kinh nghiệm trong vụ vàng Nga cho mình đôi lời tư vấn. Hôm qua đã đi xem ở cửa hàng góc đường Trần Nhân Tông - Mai Hắc Đế, nhưng có vẻ không nhiều mẫu lắm nhỉ? Giá cả cũng không mềm lắm, nhẫn chỉ đính đá thường.
  4. huyen191281

    huyen191281 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Em cũng nghe lời mọi người lượn qua Vàng đẹp để ngắm, nhưng đẹp đâu chả thấy, chất lượng đâu chưa biết, chỉ biết là với đôi nhẫn chả khác gì Bảo Tín, mà còn chưa có kim cương, thế mà ông chủ thét giá gần gấp 3 Bảo Tín. Ko hiểu do mình hôm đó ăn mặc chưa đủ sành điệu hay sao mà ông chủ thét giá kinh thế. Nói túm lại, mình vào Vàng đẹp thì bị trả thêm tiền thuê nhà, trả thêm tiền thông tin xuất xứ.
  5. khuongvu

    khuongvu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Nghĩ lại thì hình như cũng chả ai đeo nhẫn cưới cả đời đâu bạn ơi! Những người lớn tuổi cơ quan tôi, 40, 50, 60 v.v. kể cả người ngoại quốc có ai tôi thấy đeo nhẫn cưới đâu, nhất là nam hầu như ko ai đeo. Có phải vì: http://www3.thanhnien.com.vn/Thugian/2005/10/13/125398.tno hay là cách đây một vài chục năm họ (người Việt Nam) chưa có phong tục tặng nhẫn cưới? Lo gì mà xa thế! Cưới nhau được 10 năm mua nhẫn khác tặng nhau mừng ngày cưới thôi! Khi đó phải đeo nhẫn to hơn và hợp với tuổi tác hơn.
    Mà tốt nhất nên chọn mẫu nhẫn tròn trơn hoặc có hoa văn mềm mại, đừng gấp khúc quá, đó là quan niệm và niềm tin hôn nhân thuận buồm xuôi gió. Có nhiều người còn kiêng đi mua nhẫn cưới vào thứ 6 hàng tuần cơ đấy!
    http://ngoisao.net/News/Chang-nang/2005/09/3B9B3296/
    http://www.loveclub.saigonnet.vn/data/honnhan/thegioi/index-thegioi.htm
    Hôm mua cặp nhẫn kim cương ở Phú Quý, cỡ nhẫn của cô gái phải chỉnh từ size từ 7 lên 8 mới vừa tay, khi chỉnh lên như vậy phần nhẫn ở dưới bị mỏng đi một chút.
    Tôi và cô bạn gái đều thích đeo nhẫn vừa phải, ko quá dày (thế này thì đỡ tốn rùi ) Tuy nhiên nhẫn cưới kim cương bao giờ nó cũng cẩn hạt chìm và phải lộ đáy của hạt ra (nếu ko hạt có thể gãy đáy, mất tác dụng chiết quang và giảm giá trị). Cho nên phần cẩn hạt kim cương bao giờ cũng dày nhất là khi ta dùng hạt loại lớn trên 2 ly.
    Thưòng thì các cửa hàng đều bảo hành nhẫn cưới trọn đời, và nếu như làm rộng nhẫn ra khoảng 2 size trở lên thì nó sẽ thêm vàng (chỉ thêm mấy chục nghìn) để nhẫn dày dặn hơn. Chỉnh được hết ý mà! Chắc vài năm nữa phải đem đi thêm vàng chỉnh thôi, và xi lại cái mặt cho trắng. Còn trong một hai năm đầu tiên nếu vợ có "phình người ra" tay quá to thì tốt nhất xỏ dây đeo nhẫn vào cổ.
    Được khuongvu sửa chữa / chuyển vào 16:42 ngày 21/09/2006
  6. khuongvu

    khuongvu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này