1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các bác cho ý kiến đi !

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi minhduc1985, 20/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhduc1985

    minhduc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2004
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    các bác cho ý kiến đi !

    Không biết liệu Viera mà sang Real thì Arsenal của chúng ta sẽ như thế nào nhỉ Tất cả mới chỉ là tin đồn Nhưng liệu cái ông Perez của Real có để yên cho Arsenal của chúng ta không khi mà cái sân mới của The Gunner đốt nhiều " giấy bản " của CLB quá
    Lo quá lo quá nhưng không sao " ngày mai trời lại sáng " thôi mà
  2. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    hi em.. vấn đề này em nên theo dõi trong mục ai đến ai đi.. các bài sớm hơn một chut1 đều có ghi rõ hoạc vào fỏum của AFC: http://www.arsenal.com.vn/forum/index.php?act=idx có thông tin đầy đủ hết.
    tiện thể trả lời em luôn:
    việc Viera ra đi hay ở lại vẫn chưa có một thông tin chính xác nào xác nhận được.. theo anh thì khả năng của Viera ra đi là ko nhiều. một số tin tức cũng đã khẳng định điều đó.. tuy nhiên ko có gì chắc chắn cả trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc vào 1/9.
    nếu Viera ra đi lối chơi của ARS sẽ gặp nhiều khó khăn.. tuy nhiên anh nghĩ các cầu thủ còn lại đủ sức thay thế anh.. mùa giải trước một số trận ko có anh thi đấu ARS vẫn thi đấu tốt.
  3. tuananh_emperor

    tuananh_emperor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Chuyển sang Real là tự sát , Viera tự biết điều đó .

Chia sẻ trang này