1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác có mục tiêu cuộc sống là j ạ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi shoneti, 18/10/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mobilto

  mobilto Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/07/2009
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Theo quản trị chiến lược thì mỗi người khi sinh đều có 1" sứ mệnh & viễn cảnh " cả nhưng cái quan trọng là làm thế nào để tìm ra được thui.;))
 2. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.539
  Đã được thích:
  1.763
  @heoo nick làm sao comments chiêm bao làm vậy!
  @phuongAptech bạn này huyết áp cao, đêm nằm hay gặp ác mộng nên tỉnh dậy là tim đập thình thịch, thình thịch!
  @mọi người: bác cool_dcs có tittle là để gió cuốn đi nên quan điểm cũng rất lãng đãng, bác redforme tittle có chữ qua đời thành ra trong comment hay nhắc đến từ Địa ngục, bác bluetea tittle rất mê tín nên coi sống là một điều may mắn, còn bác chủ top thì avatar để đủ các loại hình thù vuông, tròn, tam giác, trái tim...nên đâm ra không biết chọn mục tiêu sống như thế nào. Kể cũng thú vị đấy nhỉ!
  Mơ ước của mình là có thể xây dựng nên một nhà máy có ít nhất 50 công nhân và chăm cho cuộc sống của gia đình họ được chu đáo, Tết nhất người ta đến nhà thăm năm nườm nượp, thế mới khoái. Ghét nhất phải tiếp xúc với các sếp chỉ nuôi đúng vài kế toàn, một hai nhân viên kinh doanh để làm giàu cho bản thân. Thực sự là làm tướng không quân nó vô duyên và nhạt nhẽo hết sức.
  Nhưng mơ ước biến thành dự định, dự định biến thành mục tiêu và mục tiêu trở thành hiện thực quả là một khoảng cách quá xa. Không biết có phải chuyển giao cái mơ ước này cho thế hệ tiếp theo không nữa.
 3. heoo

  heoo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2011
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  =)) Vì em là...chính em mà>:):-*
 4. cool_dcs

  cool_dcs Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  954
  Đã được thích:
  0
  He he, bác này có những nhận xét hay thế nhỉ, đúng là có thiên lý nhãn của Tôn hành giả.
  Đúng là quan điểm sống của m cũng ko thực tế lắm, mục đích là sống để tăng thêm hiểu biết về chính cuộc sống thôi, còn cụ thể thì chả có j...[:P]
 5. KoPhaiEmSpam

  KoPhaiEmSpam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2009
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Hình như theo quan điểm của dân thiên chúa hiện đại, cuộc sống của mỗi con người là 1 cơ hội để con người đó được trải nghiệm những gì được trải nghiệm trong cuộc sống. Kiểu như ngồi ở "trên kia" lâu quá, buồn quá, ko có gì, ko được làm gì nên mới xin "xuống dưới" để được trải nghiệm, sướng hay khổ cũng được, miễn là được trải nghiệm. Trải nghiệm xong là lại phải lên trên đấy, ngồi im, ko được làm gì ^^ . Với quan điểm như thế, họ cho rằng cuộc sống là một cơ hội để được sống hết mình. Khi nào chết là hết cơ hội, lại phải về chỗ cũ.

Chia sẻ trang này