1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác giúp cho

Chủ đề trong 'Hoá học' bởi nguoiiuaodai, 30/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoiiuaodai

    nguoiiuaodai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Các bác giúp cho

    các bác tong box Hoá ui, năm nay em phải thi Hoá nên mong các bác kiếm hộ em mấy cái đề thi được hông ạh ( đề thi Tốt nghiệp THCS và cả của mấy trường chuyên dùm em nha)
  2. tucurie

    tucurie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Hình như đề thi ở mỗi tỉnh khác nhau thì phải.Đ/c nguoiiuaodai ở HCM phải không nhẩy?Thế thì anh chịu rồi,không giúp được gì cả đâu.À mà chú có muốn xem qua đề thi vào chuyên Lam Sơn Thanh Hoá không?Cái đó thì anh giúp được.Nhưng nếu chú muốn xem thử các đề năm trước để đoán gu của các thầy ra đề thì xem đề thi vào Lam Sơn không có tí ti hiệu quả nào đâu,vì cách ra đề vào Lam Sơn và các trường chuyên ở HCM như LHP khác nhau quá nhiều.
    Chú đã thử mua mấy quyển "Olympic 30-4" về làm chưa?Tất nhiên mấy quyển đó dành cho cấp III nhưng cũng có vài phần THCS làm được.Anh nghĩ là có thể đề 30-4 với đề thi vào lớp 10 cùng do các thầy ở trường đó ra (hoặc sở GD ra) nên có nhiều khả năng là gu ra đề giống nhau.Chú thử mua vài quyển và làm thử xem.
    OK,tạm thế đi.Trong khi ôn thi có gì thắc mắc,chú có thể vào hỏi các bác ở đây.Dạo này đang thất nghiệp vì ko có việc làm!
    Tucurie

  3. nguoiiuaodai

    nguoiiuaodai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    àh, dạo nì bác thất nghiệp hả, vậy thì chỉ giáo em vài chiêu đi ha, Hoá em hỏng có giỏi cho lắm ( em cũng chẳng yêu Hoá bằng Toán nên ko dồn tâm trí vào học), bi giờ bác rãnh rỗi thì làm gia su cho em đi he ( em chỉ mới học lớp 9 thôi bác àh)

    WHO AM I ???
    WHO YOU ARE?????????
    WHY I LOVE YOU???? T_T
  4. tucurie

    tucurie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Hê hê,rất sẵn lòng! Miễn phí! Có việc làm cho đỡ ngứa chân ngứa tay là OK rồi!
    Thực ra anh cũng không rảnh lắm,nhưng không sao! Có gì chú thắc mắc cần hỏi hay muốn biết thêm cái gì mới thì cứ yêu cầu.Anh và các bác ở đây sẽ giúp hết sức.
    Thử vài hôm xem sao đã.Nếu có hứng thú thì ta nâng cấp tiếp!
    Tạm thế đã nhờ!
    Tucurie

Chia sẻ trang này