1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các bác giúp em cái nào

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi conainuako, 03/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. conainuako

    conainuako Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    em quên được người cũ đễ thế sao em?hay em dạy cho anh cách quên người cũ đi em.
  2. hien113

    hien113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2007
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Dây thân kinh " cảm giác" của đồng chí chỉ bị "đút " tạm thời thôi một ngày nào đó 1 đồng chí tìm thấy "một nửa" đích thực của mình thì "vết thương" đó tự lành.
    Mà đồng chí phải cho cái ông "cuppyđu" nghỉ ngơi xả hơi chút chứ nếu đồng chí cứ nóng vội "ông" ấy lại bắn nhầm lần nữa thì seo? Mới 24 tuổi mà "tinh trường" nhiều như thế thì không lo gì ế Khoảng 10 năm nữa mà bạn vẫn là "lính phòng không" thì lúc đó hẫy kêu kíu
    CÓ NHỮNG LÚC TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI TẤP NẬP TA VÔ TÌNH ĐI LƯỚT QUA NHAU! Text
  3. thangav

    thangav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Mọi người cứ bảo thời gian sẽ xoá nhoà tất cả nhưng ko biết có đúng thế thật không nữa. Có những cái ko thể nào quên nổi. Mình cũng trong tình trạng tương tự. Giúp mình với
  4. djxo

    djxo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Em xin thú thật là em chưa có 1 mối tình nào từ trước đến giờ nhưng có thể nói nên ý kiến của mình về hiện tượng của anh conainuako (theo suy nghĩ xì tai của em thui)
    Theo suy nghĩ của em thì có thể do cảm xúc hiện tại của anh ko ổn định thôi. chứ chắc ko có gì đâu. Vì trước đây & hiện tại bây giờ em đang gặp trường hợp như anh nè (chú ý..... NÓI TRƯỚC LÀ EM KO CÓ TÌNH YÊU NHIỀU NHƯ ANH CONAINUAKO ĐÂU AH). Em nghĩ rằng nhiều khi do mình quá yêu, đâm đầu và, dồn hết vào mối tình đâu tiên ấy, đến khi tan vỡ ra, khi ấy mình cảm thấy hụt hẫng anh ah, và các mối tình sau đó, mình lại có cảm giác chán nản, nghĩ đến mối tình đầu đã qua & dễ dẫn đến hiện tượng như anh conainuako lắm.
    Em nghĩ bây giờ anh cứ vô tư, vui vẻ lạc quan lên, rùi sau này chắc chắn anh sẽ tìm lại dc cảm giác ấy, khi đó bit đâu mọi người sẽ nhận dc thiệp hồng của anh conainuako nhỉ . Em chúc anh sẽ thành công
  5. miudibuidoi

    miudibuidoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    0
    tui có đọc được mẩu truyện thế này! :
    "Giống như em có một cái bát ăn cơm, em rất thích nó nhưng một ngày cái bát bị mẻ. Có người đem cho em một cái bát mới. Em sẽ chọn cái nào ? Dĩ nhiên cái bát mới tốt hơn nhưng đôi khi vì sự thích thú, vì tiếc nuối mà có người sẽ vẫn tiếp tục dùng cái bát mẻ. Chỉ cho đến một ngày, cái vết mẻ trên miệng bát làm người ăn chảy máu, làm họ đau, họ tuột tay, và cái bát rơi xuống đất, cái bát bị vỡ. Lúc đó, em sẽ hàn gắn cái bát vỡ để dùng tiếp, hay là em sẽ chọn cái bát mới để em ăn?
    Nếu là anh, anh sẽ vẫn cố dùng khi cái bát bị mẻ. Nhưng khi cái bát đã vỡ tan tành, vỡ thành nhiều mảnh. Anh sẽ dừng lại, sẽ chọn cái bát mới để rồi sẽ học cách cẩn thận, không làm nó bị sứt mẻ hoặc sẽ cố gắng giữ gìn để nó không bị đổ vỡ hơn là ngồi đó chắp vá những mảnh vỡ để rồi một ngày lại thấy nó vẫn vỡ... hiểu không??."
    nếu cái bát vỡ hẳn rồi hãy tìm cho mình 1 cái bát mới khác đi bạn ơi! chúc bạn của tôi sớm tìm được hạnh phúc của mình!
  6. conongdatinh

    conongdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    0
    không quên được thì bệnh rùi

Chia sẻ trang này