1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác giúp em cưa đổ em 92 này với ạ ( rất cần ạ )

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi 6tuyetky, 11/10/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Virvu

    Virvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2012
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    1
    20.10 mà tôi đang thất tình đây....

    vui cái gì mà vui :-w
  2. tienvatinhzzz

    tienvatinhzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2012
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    nó làm cao thì kệ nó, đang tán nó thì phải chấp nhận chứ. nói chung là các chú phải biết làm nó vui dần dần nó thích rồi yêu. chứ đừng có để ý đến sao nó kiêu thế nhỉ rồi sao nó lại làm cao, những cái này các chú phải nghỉ là nó chưa thích mình rồi, mai phải làm sao cho nó thich bây giờ. nói chung là cái ấn tượng hôm đầu nó ảnh hưởng nhiều đến tâm lý gái sau này, nó nghỉ các chú như thế nào qua lời nói hành động. muốn biết điều đấy nhanh thì các chú phải liên tục tiếp xúc với gái. nói chung là tán càng nhanh càng tốt.
    lời nói chú có giá trị hay không thì đi chơi với nó là nó biết, gặp nó nhiều vào là nó biết, nên mới phải rủ đi chơi nhiều cho đỡ mất time.
    rủ đi từ chối thì phải mở mồm ra mà hẹn hôm khác chứ còn làm sao. hôm sau đi chơi thì tùy cơ mà ứng biến. chứ làm () có t nào đi tán gái mà nghỉ nó nói gì rồi mình phải làm gì trước đâu.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    tôi thấy ông nói ngu quá thì nói thôi. chứ tôi có hừng tranh luận *** đâu
    anh hùng bàn phím =)) đúng tên mình là hùng em gọi anh thế là tốt đấy. thôi từ nay anh em mình làm bạn nha [r2)]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    anh vừa cảm ơn bài của chú xong. vui lên đi chứ [:D]
  3. nobita_hd

    nobita_hd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Ha ha ha !!! 6 skill mà không chịu nuôi ah` !

    Chú 2 gà lắm không hiểu những gì người lớn đang nói chuyện đâu ??? như vậy người ta gọi là ăn cơm hớt ! Hiểu hem !

    Tại sao anh bảo luôn đánh giá cao cách trả lời chú Ken vì anh biết chú ấy lâu roài , anh cũng đọc nhiều bài chú ấy , anh biết chú ấy nằm ở khoảng nào , mỗi tôi hay áp đặt cách suy nghĩ ( có thể gọi là 1 người nghiêm túc ) vào những vấn đề không thuộc sở trường của mình mà phán thôi .

    Đâu trẻ trâu như chú 2 bị anh đá đít phát là có bao nhiêu **** giành ăn hết cả :P:P:P
  4. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Thôi em xin các anh cầm bô =))

    Cứ tâng bi nhau. Nghe buồn cười vãi kưt'. Chú thích ko? Anh bảo chú đớp phưn cho chú 3 zzz mà học hỏi vì chú ấy là một thiên tài đấy! Anh biết chú ấy ở khoảng nào. =))

    Anh cứ buồn cười mãi với câu hỏi: Thế mẹ nào mà chú vẫn cứ tồ tẹt đến vậy? Tại sao anh lại phải nghe lời của một thằng đến viết cũng sai chính tả. Bản thân thì luôn bị anh chửi là ngu. Vậy chú dựa vào đâu, lấy tư cách gì để làm cho anh có thể tin và suy nghĩ về những phát biểu ngu ngốc của chú. Định chơi bài cùn với anh hả? Còn xanh lắm Trước ạ!
    [​IMG]
  5. 6tuyetky

    6tuyetky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/10/2007
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay em ý gọi cho em , n/c linh tinh 1 lúc rồi em ý kể với em là mẹ đang nằm trong viện và muốn nhờ em xem có ai quen làm bệnh viện ko để giúp , cũng may là em quen cũng kha khá bác sĩ nên em cũng nhận lời và hẹn em ý là đợi mẹ em ý khoẻ rồi đưa lên hn khám em đưa đi . Tối này thì em qua mua tặng bó hoa lúc em ý đi làm về , với tí quà + chút đồ ăn khuya cho em ý . Mai em ý lại phải về quê tiếp vì mẹ em ý bị phình tim , nói chung là thấy khổ thân phết .
  6. 6tuyetky

    6tuyetky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/10/2007
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa tặng hoa với chút quà về , chị em ý nhờ đc ng quen trong bệnh viện rồi nên ko cần nữa . Lúc mình đến chỗ em ý bạn em ý lố nhố ra đòi xem mặt mình , có vẻ tò mò về mình phết mấy hôm nữa mẹ em ý xuống hn mình định mua chút quà qua thăm bác .
  7. tienvatinhzzz

    tienvatinhzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2012
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    a tâng bi em đấy ak :P [:D] bác ấy cầm bô rồi thì thiếu gì mà cần xin em[:D]
  8. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    :)) Anh quên béng mất! Dạo này đọc sách đạo nhiều, đãng trí quá!
  9. hiepkhachgiangho

    hiepkhachgiangho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    2.295
    Đã được thích:
    0
    :)) bạn 92 mà chủ topic đang nói đến có phải tên Ly , nhà ở bạch mai ko ;));));))
  10. nguoi_ve_noi_dau

    nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    48
    anh thì anh thấy ku tính tiền mới là cao thủ, còn lại là thấp thủ hết kể cả sunny, cong050..... :)>-

Chia sẻ trang này