1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác giúp em giải mã tên này và cho hắn

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hth3109, 02/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hth3109

    hth3109 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Các bác giúp em giải mã tên này và cho hắn

    Thằng cha này cáo quá, nhưng hình như em lại thích hắn rùi các bác ạ hic hic Các bác giúp em hạ gục hắn với nhé.

    Chuyện là thế này, hắn mới vào làm cơ quan em đc 4 tháng. Em thấy hắn nhìn có vẻ ?ongon zai? nên lúc đầu đã ?orắp tâm? trêu trọc. Cũng bởi vì công việc của hắn là support cho công việc của em, nên em phải ngọt nhạt với hắn để dễ bề nhờ vả. Thời gian đầu làm quen hắn hay rủ em đi ăn uống, lượn lờ. Nói chung 1 tuần 2 đứa phải đi với nhau 2-3 lần. Tối về ngày nào cũng nhắn tin đt hỏi han. Tuy nhiên giữa em và hắn vẫn rất chừng mực, chỉ là quan hệ bạn bè, chẳng tỏ ý gì là tán tỉnh, nhớ nhung nhau cả. Rồi dạo gần đây hắn ít liên lạc với em hơn, ít gặp nhau, ít đi chơi vì trăm ngàn lý do. Lúc đầu em tỏ ra dỗi dỗi 1 tí, thế là hắn cứ ngớ người ra tỏ vẻ ?okhông hiểu tại sao mà em lạ thế?, em chán chả buồn nói nữa, cũng chả buồn liên lạc nữa, nhưng rồi thỉnh thoảng ban đêm, lúc gần đi ngủ hắn lại gọi điện cho em tỉ tê, có vẻ như ý ý là đang cần có người yêu nhưng lại ko biến tán gái. Nếu có ai tự dưng yêu hắn thì tốt kekeke. Em bảo ?oanh thiếu gì em theo, chẳng qua là tại anh ko thích? thế là hắn cứ 1 mực chối là ?ochả có ai, em biết có ai thì chỉ anh với, anh sướng quá?. Dịp noel và tết tây vừa rồi tưởng hắn sẽ hẹn hò em, nhưng ai dè hắn lại chả thèm đả động gì đến chuyện đó. Sau này em hỏi mới biết tối noel hắn đi uống rượu với mấy thằng bạn. Còn ngày tết dương thì hắn trực ở cơ quan. Đấy tình cảnh là vậy làm em có cảm giác rất mông lung về tình cảm của hắn, có lúc em ?ochắc mẩm? thằng cha này chết mình rồi :D hehe. Có lúc em lại cảm thấy hắn chẳng thèm quan tâm, chú ý rì tới mình. Những hành động, lời nói của hắn mỗi lúc lại làm em đặt thêm nhiều dấu hỏi. Túm lại là ?olúc lọ, lúc chai? nên em chả biết thế nào mà lần. Có lẽ chính vì thế mà em mới thích hắn hic hic (hâm thế ko biết) chứ còn cái kiểu tán tỉnh, đong đưa lộ liễu của nhiều thằng làm em thấy ớn và chỉ tìm cách cắt đứt và tránh xa chúng nó ra.

    Em nói qua về con người và hoàn cảnh của em và hắn để có gì các bác tư vấn về hắn cho em

    Hắn ?" được coi là ?ocao to đẹp zai? nhìn mặt hơi lạnh lùng, manly, nhưng cách nói chuyện thì hóm hỉnh, rất thẳng thắn, tự nhiên. Em chưa có điều kiện tìm hiểu hoàn cảnh gia đình hắn, chỉ biết hắn có bố mẹ và 1 em trai ở tỉnh, hắn ở HN học và giờ đi làm. Hắn là người ?oham chơi? (em cho là thế) vì hắn suốt ngày tụ tập nhậu nhẹt. Bạn ới cái là đi, 1 tuần 7 ngày chắc hắn phải nhậu đến 5-6 ngày. (nói thế chả biết oan ko nhưng chả lúc nào thấy hắn cô đơn, lúc hội này lúc lại hội kia) Hắn biện bạch cho cái tội đó là ?ovợ con chưa có, người yêu cũng ko thì chỉ còn biết bạn bè nhậu nhẹt cho hết thời gian chứ còn biết làm gì nữa? rồi thì ?obạn bè nó mời nhiệt tình quá, anh ko nỡ từ chối"...bla...bla...

    Em ?" cũng được coi là xinh xắn hehe, tốt nghiệp ĐH ở nước ngoài, giờ về làm cho 1 ngân hàng, gia đình ở HN, ko giàu có nhưng cũng có thể coi là khá giả, bố mẹ đều là công chức. Nghe có vẻ tự lăng xê mình quá nhể hehehe dưng mà em đủ tự tin để người yêu/chồng có thể hãnh diện về mình. Cũng có kha khá anh tán tỉnh, nhưng chưa thấy thích anh nào vì các anh ấy tán tỉnh cứ lộ liễu và vồ vập nhanh quá khiến người ta khó mà tin tưởng. Cảm giác như tán mình vì mục đích gì đấy chứ ko phải yêu mình.

    Đấy, tình hình là như vậy, đến giờ này cái kiểu ?onửa lọ nửa chai? của hắn làm em cảm thấy muốn chinh phục. Nhưng cũng vì cái kiểu ỡm ờ này của hắn mà em thấy ức chế quá, các bác giúp em cho hắn ?o1 liều chết luôn? với ạ. Cao kiến của các bác em hứa sẽ vote 5*
  2. thuanginola

    thuanginola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    1.999
    Đã được thích:
    0
    Có thể hắn cũng mến bạn , nhưng chưa đủ tự tin , có lẽ hắn cảm thấy bạn hơn hắn ở 1 số mặt nào đó !
    Có thể lắm !!!!!!!
  3. Dimwit

    Dimwit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Ca này khó để đây, bác vốt viếc gì cho em hay không thì tuỳ, không lại bảo em vụ lợi.
    Em tư vấn chân thành vụ này. Em theo thì ku này cũng có nhã ý rồi nhưng nó bài vở quá không biết thằng cha này quê ở đâu. Mang tính lý luận tí nhở, nếu nó không có nhã í thế thì nó chẳng đi chơi cùng bác tuần 2-3 buổi làm jề, suy từ em mà ra hoặc từ bất kể thằng cha nào cũng vậy. Cơ mờ cái thái độ nó lại nửa nạc nửa mỡ với bác thì ai cũng hiểu mà, kiểu nó phải thế. Bác cũng đi học nước ngoài về bác đông tây y kết hợp cho em, bác rat ay cho nó chết có chiều sâu luôn chứ không chỉ là chết lâm sàng. Em cũng học mót được ít cách ứng xử của tiến sỹ cũng kiểu óc phọt nổi tiếng tương tự thế nhưng ko phải về tâm lý cơ mờ cũng đẳng cấp lắm đã khẳng định là con gái mà đã ra tay đảm bảo chết có chiều sâu ra đi mát mẻ luôn chứ không chỉ là cảm nắng hoặc lâm sàng. Nói đao to búa lớn quá cụ tỉ theo em là thế này:
    Bác không cần tỏ thái độ dỗi diếc gì, nó biết thái độ là nó bắt bài bác thì bác lại tự làm khó mình. Kệ, bác cứ niềm nở vui vẻ với hắn, khi nói chuyện hay khi đụng hàng ở cơ quan bác cứ cười vui duyên vui vẻ, ờ xã giao thôi mờ sợ deck gì ?obố con? thằng nào. Bác để í là cài cắm cho nó ít í tưởng, nụ cười, ánh mắt, cử chỉ thân thiện duyên dáng cho nó chết. Tạo ra cơ hội nói chuyện với nó tiếp xúc với nó và liên tục cài cắm í tưởng vào cho nó cho tới khi mà nó cảm thấy nó rất là thoải mái khi tiếp xúc với bác, con người bác nó cảm thấy dễ gần, rồi dần dần có thể chia sẻ được chuyện nọ chuyện kia mà nó khó chia sẻ với ai khác. Rồi hắn sẽ cảm thấy bác có phong cách ứng xử hay khác lạ, thân thiện dễ mến dễ gần cho tới khi nó có thể chia sẻ được mọi thứ, cả những điều tiềm ẩn khó nói với ai khác. Trong tất cả các công đoạn trên thì bác đừng tỏ ra là thích nó mà chỉ tỏ ra đó là phong cách của bác thôi, và lưu lại ở nó về tính cách của bác về ánh mắt nụ cười về cử chỉ điệu bộ, giọng nói, ngữ điệu?dễ mến, nữ tính, đặc biệt, mừ nó chưa có ấn tượng với ai đậm như thế. Cơ hội đi chơi với hắn cũng tốt nhưng không nhất thiết là tuần đến 2-3 buổi, cho tới khi mà tuần không rủ bác đi 2-3 buổi cảm thấy khó chịu thì là tự hắn chủ động và bác cũng chả sợ ?obố con? thằng nào mà phải từ chối lời đề nghị của hắn cả. Ý em nói như vậy để cho nó chết có chiều sâu, còn về hình thức thì bác make up mà trẻ trung đẹp duyên dáng thì nàng mà chả cảm nắng, bác chú í hình thức cũng làm nó trúng gió. Đấy đòi hỏi thời gian và cả ?ochất xám? nữa vì thằng ku này chả hiểu quê đâu nên nó cũng bài vở thì mình cũng phải mất công tí. Tạm thời í em là như vậy để bác tham khảo
  4. jackyalone

    jackyalone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Ây cha cha,cái này sao thấy quen quen,90% là.....đệ tử từ lò đào tạo của bác Quack ra ,với những chiêu bài quen thuộc như:" ít liên lạc với em hơn, ít gặp nhau, ít đi chơi ", "hắn chẳng thèm quan tâm, chú ý rì tới..." ,với phong cách đong gái bằng cách làm cho gái tự thích mình.
    chị ơi ,em bảo,ko phải là gà đâu,một con sói thứ thiệt đấy
  5. Frozen_flame

    Frozen_flame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0

    Không biết có thể tư vấn được giúp bạn ko nữa, nhưng mình cứ nhận xét thế này nhé :
    Theo như những gì bạn mô tả thì quả thực bạn là một cô gái khá hấp dẫn, lẽ ra chàng ta phải vồ vập với bạn, ấy thế mà vẫn còn bị bạn đánh giá là "ham chơi" thì mình đoán anh chàng này thực sự vẫn muốn cuộc sống tự do và độc thân. Mà mình thì tin là nếu bạn tìm cách bật đèn xanh, hoặc thậm chí tán tỉnh anh ta thì chắc đến 99% là anh ấy sẽ ngả vào bạn thôi. Cứ theo như những gì mà bạn mô tả thì anh ta cũng đong đưa bạn đấy, nhưng mà theo kiểu : em yêu anh đến đâu thì anh chìu em đến đấy. Cho nên bạn đừng quá lo lắng làm sao để hạ gục anh ta.
    Không phải mình bi quan đâu nhé. Nhưng mình nói thế này để cho bạn tham khảo :
    Anh ta có thể dễ dàng yêu bạn lúc này, nhưng rồi sẽ có thể sớm chán và muốn tìm tình yêu mới. Đừng vội phản đối mình nhé. Vì theo mình nghĩ, ko phải anh ta là dạng lăng nhăng, mà cơ bản là vì anh ta rất vô tư, chỉ muốn vui với cuộc sống, chứ chưa muốn gắn bó trách nhiệm với bất kỳ thứ gì lúc này. Hiện nay cuộc sống độc thân của anh ta cho anh ta quá nhiều : niềm vui với bạn bè, thời gian rảnh rỗi, và hơn hết là anh ta tự tin với sự hấp dẫn của bản thân nên chẳng bao giờ lo lắng tìm kiếm một tình yêu cho bản thân.
    Mình nói nãy giờ bạn có tin không? Nếu không tin cũng chả sao. Nhưng nếu mà muốn mình khuyên gì thì mình có thể khuyên bạn là
    Bạn cứ cao giá lên một chút, cứ chơi với anh ta bình thường, cứ thể hiện làm sao để cho anh ta thấy bạn hơn những cô gái khác mà anh ta quen biết như thế nào. Cứ giữ một khoảng cách nhất định nhé, thân nhưng chưa yêu. Để đợi đến khi nào anh ta trưởng thành, mong muốn có một tình yêu nghiêm túc và lâu bền thì hẵng hành động. Còn giờ, thì đừng làm gì cả.
    Anh ta phóng khoáng như thế, quả là hấp dẫn, nhưng bạn cũng phải vậy, mơn man một chút, hơi cảm tình một chút, nhưng vẫn lạnh. Như thế mới làm cho anh ta thấy bạn hấp dẫn, thấy muốn vồ lấy bạn trước khi có kẻ thứ 3 xen vào.
    Được yêu ngay lúc này chưa hẳn đã tốt đâu bạn à. Mình thích là mối tình cuối hơn là mối tình đầu - không biết bạn có thế không?
    Yêu mà như chưa yêu
    Chúc bạn thành công.
  6. hth3109

    hth3109 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bác đã cho ý kiến và đã bày mưu tính kế cho em. Đọc các bác phân tích thì em thấy vụ này nó cũng khá phức tạp.
    Kế sách của bác Dimwit rất hay nên em sẽ vote bác luôn 5*
    Thực tình cái vụ "giận hờn vu vơ" thì em chỉ gọi là có chút đỉnh thôi, chứ em chả giận đc lâu, hôm trước hôm sau là lại cười nói bình thường rồi. .
    Đi chơi tuần 2-3 lần thì chỉ được 1 thời gian đầu thôi, chứ bây giờ thì hết rồi. Phải đến 1 tháng rồi em với hắn chưa hẹn hò nhau lần nào. Có lúc em nghĩ hay là lúc đầu hắn thích thật nhưng đến bây giờ thì hắn chán em rùi Dưng mà cũng ko hẳn như vậy vì thỉnh thoảng hắn vẫn gọi điện tỉ tê với em mà
    Thực tình từ đầu em cũng bật đèn vàng rồi cũng có ý chuyển sang đèn xanh cho hắn, tưởng rằng hắn cứ thế mà tiến, ai dè tên này cáo quá, cứ dập dình, mất tích rồi thỉnh thoảng thò ra mời mình ăn dưa (chưa biết có phải dưa bở hay ko)
    Em bây giờ "tình cờ" gặp hắn thì vẫn nói chuyện hỏi han bình thường thôi. (cơ mà em để ý thấy lúc hắn nói chuyện với em, mắt hắn ko dám nhìn thẳng vào em, vì cứ lúc em nhìn vào hắn thì lại thấy hắn bắt đàu chuyển hướng nhìn đi chỗ khác, cứ kiểu ngại ngại thế nào ý) Còn lúc nói điện thoại thì hắn vẫn thoải mái, hồn nhiên cười khà khà . Dạo này hắn ít nhắn tin cho em nên em cũng chả nhắn tin cho hắn làm rì. Nếu ko có việc gì cần thiết thì chả bao giờ em nhắn tin gọi điện trước. Nhiều lúc em cũng muốn nhắn tin cho hắn trưóc lắm, dưng lại cứ muốn thi gan với hắn. Ví dụ như lúc này nè, mấy ngày rồi chả thấy tăm tích hắn đâu. Em có nên nhắn tin hỏi thăm ko hả các bác? mà phải nhắn như nào? chết, vụ này là em gà lắm hic hic Em cũng muốn tạo ra cơ hội để có thể chia sẻ dưng mà có vẻ khó quá, các bác bày cho em cụ tỉ đươc ko ạ?

  7. born2lead

    born2lead Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/01/2008
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    chậc,..toan cao thủ cả......
  8. p3t3rpan

    p3t3rpan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Bài viết:
    504
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác trên fân tích chính xác wá roài,em non kinh nghiệm,chả dám thêm bớt câu nào
    @hth3109 : Sms dư lày : mai mang quyển truyện hay ABC,XYZ cho bạn mượn,trời lạnh muh tối uống cafe,giờ mất ngủ wá
  9. BBSieuQuay3

    BBSieuQuay3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    0
    Kệ,k việc gì fải nhắn, nếu nhớ quá thì lên đây mà spam
    @ tớ thấy bạn flame fân tích đúng đấy

  10. p3t3rpan

    p3t3rpan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Bài viết:
    504
    Đã được thích:
    0
    fải nhắn chứ,mụ Hà cứ xui vớ vỉn

Chia sẻ trang này