1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác làm gì khi trộm vào nhà

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi heo..., 30/08/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hamster89

    hamster89 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2011
    Bài viết:
    2.657
    Đã được thích:
    1
    :)):)) không biết bác Trương Tấn Sang mà vào f69 đọc xong topic này thì bác ấy sẽ thế nào nhỉ
  2. kid_lam_dieu

    kid_lam_dieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    7.215
    Đã được thích:
    1
    Bình thường khi người ta vào trường hợp này hay quẫn trí, cứ cào cấu với đạp rồi khua khoắng tay chân lung tung cả lên (Đã thấy ví dụ qua màn ảnh nhỏ ah) thế nên thay vì ở trong t/h bị động, ta chuyển sang chủ động. Thà mất vài nụ hôn, mất vài cái sờ mó còn hơn là mất tất.
    Nên cắn răng chịu đựng, từ bị động bị nó hãm hiếp, chuyển sang câu dẫn nó, làm cho nó như kiểu bị phê ý, sau đấy là tiêu diệt nó :-bd
  3. heo...

    heo... Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    607
    Đã được thích:
    0
    Bác ý sẽ trao phần thưởng cho em vì có công tìm ra các bác rất chí khí dám dũng cảm đánh giặc, à nhầm đánh trộm [:D] bằng các cách rất chi là...độc
    Nhớ ngày xưa em bị trộm vào nhà :-ss dưng mà em...ngủ k biết gì cả [:D]. May mà nó k khênh em đi :">
  4. rezozero

    rezozero Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    4
    hài vãi kiểu luật của mình , tự vệ chính đáng k được xem xét , nếu nhỡ quá tay chống trả mà khiến trộm chết thì đi tù ^:)^ , bây h lựa chọn sự sống và cái chết , tất nhiên ng t chọn đường sống roài , trong trường hợp này thì thà đi tù còn hơn chết ( nhái lại Hoài Linh : thà ăn mày còn hơn ăn cướp ) [:D] .Biết bao h báo chí mới đăng giật gân rằng trộm cướp bị nạn nhân làm thịt lại ?
  5. CrazyMan

    CrazyMan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2001
    Bài viết:
    3.161
    Đã được thích:
    9
    Nó ôm chặt thế thì đạp sao được, chỉ còn mỗi cách hét to: "Anh ơi đ..ư....ừng .... dừng ......l.... lạ.....i! Rồi cứ để cho nó chết vì thượng mã phong đi! :;
  6. ggbite

    ggbite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    ... sau đấy là tiêu diệt nó = bằng cách tiêu diệt tinh lực của nó nhỉ ? [:D]
  7. xoanquay68

    xoanquay68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2009
    Bài viết:
    1.222
    Đã được thích:
    0
    Lúc nó mệt, rời rạc cả , định bỏ cuộc thì lại kéo nó vào à? =))
  8. thanhtrung87us

    thanhtrung87us Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2011
    Bài viết:
    379
    Đã được thích:
    1
    Trên thực tế các vụ án trộm chuyển sang cươp -> hiếp --> giết là không hiếm. Vì thế ưu tiên hàng đầu là bảo vệ tính mạng, sức khỏe của mình trước, sau đó đến danh dự và tài sản, cuối cùng là đảm bảo việc bắt xử lý tội phạm. Cho nên trường hợp này tùy vào tình huống cụ thể mà bạn cố gắng đảm bảo an toàn cho bản thân, không nên một mình bắt trộm mà hô hoán - báo động cho nhiều người cùng tham gia bắt giữ, vì luật cho phép trường hợp này ai cũng có quyền bắt. Trong quá trình đuổi bắt không được xâm hại tính mạng của tên này, bắt được thì phải giao ngay cho công an chứ không được "tự xử".

    Nếu tên trộm chuyển sang cướp thì áp dụng nguyên tắc "chắc thắng thì đánh, không chắc thắng thì kiên quyết không đánh" - của đi thay người. Việc bạn nên làm lúc này là ghi nhận đặc điểm nhận dạng của kẻ cướp để hỗ trợ việc điều tra truy xét sau này.

    Còn trường hợp bị hiếp dâm thì phải hết sức bình tĩnh (đâu rồi có đó), lợi dụng thời điểm đối tượng sơ hở như: đang cởi quần, đang thực hiện hành vi ******** nhất là lúc mới ********* xong... để bỏ chạy. Trường hợp này luật cho phép nếu có khả năng, điều kiện thì được uýnh nó te tua, kể cả đánh chết thì cũng là tội ít nghiêm trọng.
  9. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Không hiểu sao từ bé tới lớn tớ cẩn thận lắm, đi ngủ là chốt cửa phòng lại cho thật chặt, hạn chế để dao kiếm trong phòng ngủ vì nguy hiểm lắm, cũng không vác vũ khí sắc nhọn khi kiểm tra quanh nhà vì lỡ có trộm nó giật lại được thì mệt.
    Nói chung ở chỗ nhà tớ cũng vài lần có động, mỗi lần như thế tớ:
    -Tắt đèn ngủ, nghe ngóng trước
    -Nhẹ nhàng mở cửa đi ra ban công, kiếm chỗ tối nhìn ra chỗ sáng
    -...chưa nhìn thấy ăn trộm ăn cướp bao giờ nên nếu phát hiện ra thì cũng không chắc mình sẽ làm gì
  10. xxxmarsxxx

    xxxmarsxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    1
    nẩy lên thật mạnh để dập cho nó vỡ bi à =))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này