1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác Mod chơi không đẹp tí nào

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi LoTriThamDaiHiep, 18/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kidfun

    Kidfun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    Em tự nhiên lại nghĩ ra ý hay. Các bác luận tội là sai hết rồi. Pháp luật quy định, một người cứ ngơ ngơ không biết mình bị tội gì vì không có khả năng kiểm soát được hành động là không có tội.
  2. lanpurge

    lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    4.955
    Đã được thích:
    481
    pu bị treo cổ vài ngày .............
    do đại công đáo thành nên tỉnh queo hà...............
    bác ken vin đúng là ngây thơ cụ ! dối trá quen mồm !
    mấy bố luật sư mồ mép leo lẻo trớt quớt hoài hà ! chuối !
    tui khuyên bác kenvin đừng nói gì hết ! xin lỗi mọi ngừơi một câu và lần
    sau póst bài nhớ tôn trọng bản quyền người khác.
  3. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Thì tôi đã mở đường rồi, nhưng tại Kevin phủ nhận là không bị bệnh hoang tưởng .
    Tỷ phú Hồ đang mong được coi là hoang tưởng kìa ; thoát hết, chỉ mất chức mod mà mod thì đàng nào cũng mắt .
    1 điểm nữa, không hoang tưỏng thì Kevin cũng bị 1 " trục ma quỷ " mưu toan quấy rối, xúi bậy xúi bạ chứ có ai mà bằng chứng rõ ràng đến thế mà vẫn cãi .
  4. lanpurge

    lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    4.955
    Đã được thích:
    481
    các bác đừng nói nhiều, chuyện ko có gì quan trọng, toàn là cái tính xé bé ra to của con người thôi.
    bác kenvin, như trên đã nói .......... ko nên giông dài nữa . sự khác nhau giữ số 10 và số 1,0 chính là dấu " ," chứ ko phải v.v.v.v.v...
    bác minhtrinh, ko nên xét nét quá kỹ như vậy.
    còn mấy bác khác,
  5. tieutu_vovinam

    tieutu_vovinam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Nếu treo nick thì treo nick ngay, hoặc là hạ Mod kevil xuống ngay đi, nếu chậm trễ có thể Mod kevil này sẽ xoá hết diễn đàn (vì không có ai ủng hộ) thì khổ nguy cho anh em,
    Kevil cũng có sức chịu đựng ghê gớm thiệt, nếu là tôi tôi sẽ xoá hết diễn đàn rồi trốn biệt tâm, chứ ai lại ngồi đối chứng chi cho mệt xác, thức khuya thức hôm cho mệt.
  6. tieutu_vovinam

    tieutu_vovinam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Tôi cảm thấy mê chú minhtrinh rồi đó, chú mà hạ ai người đó khó lòng sống sót, nghe nói chú sắp về VN hả, nếu chú về anh em uống một chầu nhé, CHú quả là tâm huyết với VVN quá, uổng công tui hiểu nhầm chú bấy lâu.
    Cho tui xin lỗi những lời chưởi thề hồm trước dành cho chú. Bây giờ tui mới ngộ ra.
  7. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Trong đời tôi chưa bao giờ muốn hạ ai cả.
    Trời đất rộng lớn, tranh dành làm gì !
    Trường hợp Kevin, tôi nói thật là chỉ muốn Kevin phục thiện vì đã từng khuyên nhiều lần rồi ! Tôi coi như em tôi, ngay cả em ruột tôi mà làm như thế này tôi cũng ứng xử y hệt vì đây chính là nơi anh em học hỏi để ra đời khỏi vấp ngã chứ không hẳn chỉ là nơi vui chơi xả stress ! Những bài học ở đây không có trường nào, ông thày nào dạy cả và những thất bại hay trừng phạt cũng không khắc nghiệt như ngoài xã hội .
    Sai trái ở đây lấy làm kinh nghiệm đời là hình thức hữu hiệu và ít tốn kém nhất .
    Sẽ có ngày Kevin cám ơn tôi về những việc này .
  8. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
    Có cái gì mà bác cuống cuồng lên thế, ko có kenvin thì làm sao bác lại nổi tiếng như bây giờ. Huặc ông nào đó bên Việt Sơn Trang gì đó cũng nổi tiếng lây và một cơ số nhân vật nổi tiếng khá ăn theo.
    Qua đây liên tưởng đến nhân vật nhà quê Khổng Minh trong Tam Quốc, ở trong cái xó xỉnh bày đặt làm cao với Lưu Bị chủ yếu để đề cao mình thôi.
    Dù sao A rất ủng hộ Kenvin chấp nhận đòn hi sinh để đưa một số bác được vào danh sách gian hùng kì này. Là ai người đó tự hiểu
    @kenvin : Cố lên Em trai !
  9. thieulam_vietnam

    thieulam_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    2.121
    Đã được thích:
    1
    Đọc bài viết của Kidfun tui thấy có nét rất riêng, thẳng thừng, ưu tư, đầy chất lãng mạn, đủ cả không gian và thời gian, có ngòi bút của LA QUÁN TRUNG trong TAM QUỐC DIỄN NGHĨA vậy. Qua bài viết LUẬN ANH HÙNG/ GIAN HÙNG thì Kidfun đã thực sự trở thành nhà sử học của BOX VÕ THUẬT này rùi.
    Xin được đề tặng Kidfun dòng chữ : NHÀ SỬ HỌC CỦA BOX VÕ THUẬT, mong rằng Kidfun với ngòi bút LA QUÁN TRUNG hãy cho anh em thưởng thức những dòng nhật ký sôi sục của BOX.
  10. namoadiaphat

    namoadiaphat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2003
    Bài viết:
    1.093
    Đã được thích:
    0
    Khổ quá, anh xem lại những bài kevin đã viết nhé ? hay là anh muốn chúng ta tiếp tục làm trò cá cược cho thiên hạ? anh minhtrinh tưởng kevin dễ bị thiên hạ xúi giục lắm sao?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này