1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác nào giúp em tìm 1 hòn đá với!

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi preludeNo1, 08/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. preludeNo1

    preludeNo1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    1
    Các bác nào giúp em tìm 1 hòn đá với!

    Cái hòn đá mà em hỏi nó không phải hòn đá bình thường mà là hòn đá kì, bác nào mà dùng thì biết rồi đấy, thú vị cực. Dùng nhiều thành thói quen rồi, ko có cứ thấy thiếu thiếu. Hôm trước sơ ý chẳng biết là vứt đi đâu mất mà đi kiếm thì chẳng đâu có. Em có sang bên Bạch Đằng nhưng mà cũng ko có.

    Bác nào biết ở đâu có chỉ em với nhé. Nhân tiện bác nào biết chỗ nào chạm trổ hoa văn trên đá thì mách em (cái hòn đá kì của em nó to bằng nắm tay, hình quả trứng thon thon và có chạm trổ đẹp lắm).

    Cám ơn các bác nhiều.
  2. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Một cô gái TVH đi qua 1 đám đông đang xúm xít xung quanh một chiếc máy đo IQ. TVH cũng hăm hở vào kiểm tra xem mức độ thông minh của mình nó đến đâu. Bắt chước mọi người cô đưa đầu vào máy, cái máy bắt đầu phán: "Quý khách vừa đưa một CỤC ĐÁ vào trong máy!". TVH vô cùng tức tối, cô trở về nhà và quyết tâm tu dưỡng trong suốt 1 năm trời, và rồi quyết địh trở lại chỗ chiếc máy. Cô hồi hộp đưa đầu vào trong máy, chiếc máy vẫn nhiệt tình phán: "Quý khách vừa đưa một CỤC ĐÁ vào trong máy!". Dừng 1 lúc chiếc máy phán tiếp: "CỤC ĐÁ này quen quen"
    => CÓ phải cục này là cục bác muốn tìm không? Thế thì iem kô bít!
  3. preludeNo1

    preludeNo1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    1
    Em be_heo này cứ trêu anh, đang muốn tìm hòn đá kì lưng thật mà.
  4. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    ơ thế ra là đá kỳ lưng, tại em đâu có đọc được chữ kỳ lưng nào! . Thế anh bỏ ra 1 ngày đi chơi Suối Ngọc rồi tha 1 cục đá cuội về sài tạm!
  5. anhtuannd

    anhtuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    6.790
    Đã được thích:
    0
    Đá kì hình như ở Tây Thiên có nhiều lắm.
    To chị heo: spam ghê quá
  6. maxicock

    maxicock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    1.561
    Đã được thích:
    0
    ra các công trường xây dựng thì thiếu cha gìkỳ sướng phải biết, mà tại sao lại cứ phải lấy đá mà kỳ nhỉ, đúng là quái gở, như em thì chỗ nào em kỳ 0 đc là em kêu người vào "kỳ" em "chỗ ấy" sướng vãi...
  7. preludeNo1

    preludeNo1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    1.668
    Đã được thích:
    1
    Em có đời sống cao như bác có hòn đá 37 độ nó kì vào người đâu. Mà ra công trường làm quái gì có đá cuội, toàn đá trộn bê tông và sỏi trải nền. Bác này hình như chưa ra công trường thì phải.
    Mà bác bảo cái sở thích của em là quái gở thì em cũng chịu, vì nó thành thói quen từ cái thời xà phòng còn hiếm cơ (thế mà triển lãm thời bao cấp đêk có mấy hòn đá này nhỉ?).
  8. maxicock

    maxicock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    1.561
    Đã được thích:
    0
    chết cừơi cái bác này..em biết rành trên công trường chứ ah, lạ gì mấy cục đá đấy...bác sống từ thời bao cấp mà xài đá ký lưng cơ ah, vậy chắc bác năm nay bét cũng trên 30 tuổi chứ nhỉ, em năm nay mới 26 tuổi nên chưa xài cục đấy bao giờ, với lại cái thời bé tí ấy em cũng chưa được cái hãnh diện như bác là xài đá thay xà bông, mà sao bác cũng cổ hủ quá nhỉ, cứ nhất thiết phải lấy đá chà lưng kỳ cọ mới đc ah, 0 quái gở là gì, ông bà bô em sống trong thời kỳ đồ đá mà cũng có quái gở như bác đâu, chẹp....ra các tiệm bán đồ ăn cho cá mà hỏi...đầy
  9. demanna

    demanna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2004
    Bài viết:
    8.698
    Đã được thích:
    0
    vưa đi CÁT BÀ về>>>toàn thấy mấy chú SÀI GÒN đi lượm đá này thôi!!!
  10. conmeobeou

    conmeobeou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    798
    Đã được thích:
    0
    Ở siêu thị tớ thấy bán nhiều chổi có tay cầm or các miếng vải thô ráp để kì cọ đấy. Bạn ra đó thử xem chứ cục đá kỳ ngày xưa mọi ng vẫn hay dùng bi giờ ít lém. Ngày xưa đi Tây Thiên tớ tuyền thấy các bác, các chú nhặt zìa mờ, đá ở đấy cũng góc cạnh +thô ráp chắc ukie đấy nhỉ?!

Chia sẻ trang này