1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác nào sắp lấy vợ, đã có vợ và chi em vào đây tư vấn giúp với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi click_letter, 18/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. meoxxx

    meoxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    2.115
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ đâu đâu .ka`ka`
    bác chủ muốn hỏi cầu hun kỉu rì lãng mạn hử?Làm thế nào nói cho trôi " anh iu em.làm vợ anh nhé " chứ gì.Roài nàng gật đầu kết thúc bằng nụ hun say đắm hạnh phúc của vợ chồng bác pk?
    Thế thì bác cứ theo phim mà làm.Quán cafe romantic hay nơi lần đầu bác gặp nàng .... cứ phim Hàn mà bắt chước bác ah.....Kiểu nhìn đắm đuối xòe cái bó bông nói câu trên là ổn ròai.
    Bày vẻ cho lắm vào cưới về ....khéo bác lại nghe trách mí lị móc ngày xưa lúc cầu hun romantic thế giờ cứ như .... lúc đấy bác lại dễ điên hơn ấy chứ...ka`ka``````````````````````````
  2. mot_nua_mua_thu

    mot_nua_mua_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
    Hình như bạn Frozen_flame chưa hiểu lắm về mong muốn được nghe lời cầu hôn của chị em phụ nữ (dù ở VN hay bất cứ đâu). Ở VN mình, nhấn mạnh là thường thì trước khi nhận được lời cầu hôn chị em cũng thừa biết là sẽ có chuyện kết hôn giữa 2 người rồi. Vì để đi đến bước ngỏ lời cầu hôn là giữa 2 người đã phải có những cơ sở gần như chắc chắn để tiến tới hôn nhân (như tình yêu, sự tự nguyện của 2 người, sự đồng ý của 2 bên gia đình...) nhưng tâm lý phụ nữ vẫn muốn được nghe lời cầu hôn, giống như khi yêu nhau - dù biết là tình yêu được thể hiện trong từng biểu hiện, hành động, cử chỉ nhưng chị em vẫn muốn được nghe cái câu cổ điển nhất trong tình yêu là anh yêu em ấy .
    So sánh thế này nhá: mình có 2 bà chị đều đã lấy chồng, lúc chị em tám chuyện với nhau có hỏi: hồi trước anh ấy cầu hôn chị như thế nào vậy? Một chị tủm tỉm cười kể lại tình huống anh chồng ngỏ lời cầu hôn bất ngờ, hài hước, lãng mạn ra sao. Chị còn lại thì kể là "Ơ bọn chị yêu nhau, 2 bên gia đình đồng ý rồi cứ thế bàn với nhau về nói chuyện cho 2 bên gia đình chuẩn bị, làm mọi thủ tục rồi đám cưới thôi" ---->kể cả khi 2 người trong cuộc biết chắc chắn là sẽ kết hôn, mọi người xung quanh tất thảy cũng biết thế nhưng chàng trai vẫn nên ''''''''đầu tư" để nói với cô gái 1 lời cầu hôn hay ho 1 chút - mất gì nhiều đâu nào mà còn tạo được niềm vui, kỷ niệm đáng nhớ cho tình yêu của 2 người
    Cụ thể thì để mình "hoang tưởng" xem nào : (khó phết nhỉ, ko phải con zai mà lại chưa đến tuổi nhận được lời cầu hôn nữa chứ)
    - cổ điển và lãng mạn: chọn 1 quán có âm nhạc nhẹ nhàng, ko quá đông, bày trí đẹp 1 chút (hoặc 1 không gian ngoài trời nào đẹp và riêng tư cũng ok) , nói chuyện, tâm sự rồi tạo tình huống nắm chân nắm tay, ôm nàng vào lòng hun 1 cái rồi thì thầm vào tai lời cầu hôn
    - sáng tạo, phá cách (huhu cái này thì vô biên lắm, vd vài cái thôi nhá,)
    1. Rủ nàng đến chỗ nào thật ồn ào ầm ỹ vào rồi hét vào tai nàng lời cầu hôn (cái này của 1 đôi anh chị cùng thích nghe rock ^^)
    2. Thông đồng trước với người nhà nàng để chuẩn bị: nhân dịp ngày abc gì đó nói là muốn có quà tặng nàng để kỷ niệm rồi cắt dán hình đôi môi lên từng bậc thang dẫn vào phòng nàng kèm dòng chữ "anh muốn hôn từng bước chân em đi", trong phòng nàng thì trang trí nhiều hoa với nến cho nó long lanh lung linh vào, kèm 1 hộp quà cực to được đặt giữa phòng với chữ ghi bên ngoài "món quà này chỉ dành riêng cho x/y/z yêu thương, hướng dẫn sử dụng quà đã được đính kèm bên trong". Nàng mở ra.... món quà bật dậy bắn pháo giấy bay rợp trời, cười toe toét và nói : Sau đây là hướng dẫn sử dụng quà: đơn giản lắm, chỉ cần em đồng ý làm vợ của món quà là em có thể sử dụng nó suốt cả cuộc đời, và quà đã mở ko được trả lại. Vậy là em đồng ý làm vợ anh rồi nhé! Ko cần phải cảm ơn anh đâu vợ yêu à" (màn này chuẩn bị phụ cho 1 anh bạn)
    3. Kiếm cớ ngang phè phè, sai lè lè gây sự cãi nhau với nàng để tạo chiến tranh, để nàng cảm thấy uất ức và tức đến tận cổ . Sau đó hẹn gặp mặt bảo anh muốn nói chuyện nghiêm túc. Lôi hết nhược điểm của nàng ra mà nói: anh đã suy nghĩ kỹ rồi, em là 1 cô gái bảo thủ vì chẳng mấy khi em chịu nghe lời anh, em là con gái mà nữ công gia chánh chẳng bằng phân nửa mẹ anh ở nhà, hơn nữa anh còn rất khó chịu với cái tình lề mề, giờ cao su của em, ngoài ra anh mệt mỏi với sự thất thường mưa nắng của em lắm rồi........Tóm lại anh ko thể chịu đựng được, anh cố tình gây sự với em đấy, để muốn nói với em là anh ko muốn làm người yêu của em nữa! -----> đôi này cô gái bất ngờ quá, tức quá gào lên "anh điên a`" ------> " ừ! anh điên đấy! anh chán làm người yêu của em lắm rồi, giờ anh chỉ muốn làm chồng của em thôi. Em ko đồng ý lấy anh thì chúng ta chia tay! nào trả lời đi, anh chỉ cho em 3s thôi " -----> cô gái bất ngờ tập 2 ôm bụng cười lăn lộn và đồng ý (cười vỡ bụng với đôi này, anh zai được bọn tớ luyện mãi để diễn cho thành công )
    4. nhiều lắm nhưng ngại type, cũng còn tuỳ vào cá tính của cô gái/chàng trai và phong cách yêu của mỗi đôi để mà cầu hôn cho hay ho và thích hợp
    Được mot_nua_mua_thu sửa chữa / chuyển vào 15:21 ngày 18/01/2008
  3. chubby11

    chubby11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2007
    Bài viết:
    946
    Đã được thích:
    0
    Cách 1 không thích lắm, cách 2 thì lãng mạn, cách 3 hơi shock nhưng hay
  4. click_letter

    click_letter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    Cái cách ba của bác nghe hay fết nhưng ngỗ nhỡ người ta vẫn bảo để suy nghĩ đã thì seo bác còn cách nào mách nốt cho em đi sau này được nàng đồngý em sẽ mời tất cả các bác
  5. mot_nua_mua_thu

    mot_nua_mua_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
    Ơ thế mình tưởng đã đến giai đoạn nói lời cầu hôn thì tức là 2 bạn và 2 bên gia đình cũng phải có tín hiệu rục rịch bắn qua bắn lại rồi chứ nhỉ. Nghĩa là nói lời cầu hôn khi bạn đã nắm gần chắc trong tay sự đồng ý của nàng rồi ấy, còn câu nói giống như là thông báo ngọt ngào, lãng mạn cho việc kết hôn sắp tới thôi.
    Chứ nói mà để nàng phán cho 1 câu "để em suy nghĩ đã" thì chứng tỏ bạn còn thiếu sót gì trong khâu chuẩn bị cho tương lai 2 người rồi (như là bạn chưa biết hết sự khó xử/nỗi niềm gì của nàng nếu kết hôn hay là từ phía gia đình có chuyện gì đó, hoặc là nàng chưa tin tưởng bạn hoàn toàn về điều gì,.....). Nếu vậy thì tốt nhất là chưa nên nói lời cầu hôn
    Đã kêu sang bên Hạnh phúc gia đình hỏi toàn người từng trải ko phải có nhiều kinh nghiệm hơn ko
  6. qs47

    qs47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.268
    Đã được thích:
    0
    Bác này dài dòng nhỉ?
    Hỏi một câu "có lấy anh ko thì bảo?" Hết
  7. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Gặp em nào lãng mạn lại còn chờ đợi cái câu này nó fải thật đáng yêu và làm em sung sướng fát khóc ý thì .....====> nó tát cho rơi răng
  8. click_letter

    click_letter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    cám ơn các bác đã tư vấn, đế lúc nào thấy thời cơ đã đến em sẽ thử

Chia sẻ trang này