1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác nghĩ thế thế nào về quan hệ khi đang iu

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi bivabeo, 29/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ata2072007

    ata2072007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Chỉ có thể nói rằng có nhiều hậu quả hơn đã tưởng Hic đếch biết phải làm gì
  2. baylanchet

    baylanchet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    nhỡ người ta cứ đòi abc thì em tính sao . và người ta còn bảo là không cho thì chia tay , lúc đó em chấp nhận chia tay chứ
  3. lazymoonshop

    lazymoonshop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Em ko thành kiến nhưng cũng ko ủng hộ.
    Ko thành kiến vì bây giờ xã hội nhan nhản, 10 đôi yêu nhau thì đến 9 đôi đã rồi, đôi còn lại ngấp nghé, nên nếu "thành kiến" lại hoá ra mình dở hơi.
    Còn ko ủng hộ vì, xin lỗi các bác dzai chứ, em chả tin ai cả. Ko cho thì bảo là "em ko yêu anh, em ko tin anh", đến lúc cho rồi lại bảo "cô cho tôi đc thì cũng cho người khác được" Đâu phải tất cả đàn ông trên thế giới này đều thực sự là người trách nhiệm và tử tế?
    Nội chuyện con gái chỉ "trót dại" 1 lần đã ko còn đc tôn trọng (ngay cả với bạn trai hiện giờ ), đã thế còn gánh trăm nỗi nhục nhã cả về thể chất lẫn tinh thần nếu "ko may dính"; trong khi con trai vẫn phơi phới, luôn miệng ca ngợi "chỉ cần yêu là đc" (và mặt mũi vẫn nghệt ra, đăm đăm chiêu chiêu "ko thích nhưng đành chấp nhận" nếu biết người yêu của mình đã từng rồi) là đủ thấy con gái thiệt thòi thế nào rồi...
    Em thấy nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định, và khi đã nghĩ kỹ rồi thì hãy... nghĩ kỹ lại lần nữa
  4. nangmuadong_20dn

    nangmuadong_20dn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
  5. littlegirls

    littlegirls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    701
    Đã được thích:
    0
    Nếu vì thế mà anh ta đòi chia tay với em thì OK chia tay luôn, em cũng chẳng giữ. Em đã từng có người yêu và quan điểm này được em áp dụng triệt để. nên giờ chia tay rùi nhưng chẳng lăn tăn gì
  6. revenant

    revenant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
  7. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
  8. revenant

    revenant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
  9. tetuong02

    tetuong02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    1
    Có lẽ các cô chú đi học ở bển lâu qúa nên k úp đét in pho kịp thời.. em xì TB cách đây hơn 2 năm bỗng nhiên bị tai nạn giao thông. Hình như đợt đó bị thương nặng lắm, và nghe đồn trong tgian nằm dưỡng thương.. em xì có bị vô thêm mấy lít máu. Không biết là có phải do truyền máu ?oxăng pha nhớt? hay k.. nhưng sau khi ra viện, trong 1 xô đì rét trên truyền hình, em xì bị chảy mồ hôi và có 1 động tác rất lạ. Em xì cầm cái khăn mu xoa bằng 2 ngón tay.. chấm.. chấm.. lên cái mẹt mang đầy dáng dấp hình ảnh của Đông phương bất bại. Sáng hôm sau theo giới thạo tin café lề đường.. thì em xi của chúng đang trên đường tự chuyển đổi từ ?ofát? sang ?oanh tê fs?.
    qUay trở lại chủ đề topic, đây là 1 topic vô cùng thừa thãi.. vấn đề này đã nói đi nói lại nát như tương hột trong cái box này rồi. Các cô/chú đừng cố gồng mình chịu đựng mất công, vì thời buổi này quần chúng yêu nhau thì phải.. ?oVàng Anh?. Có những câu chuyện kể lại trong box hết sức thương tâm: có thằng kia vì để dành cho gái.. rồi lại lén lút đi ?oVàng Anh? mới kave; lại có 1 ku mần GĐ đạo đức sáng ngời như trăng rằm, yêu gái 2 năm mà bàn tay chưa dám 1 lần sờ vào người gái. Rồi có 1 bữa kia nó chở gái đi ăn SN, gái tin tưởng nó nên nhậu hơi nhiều.. xỉn qúăc cần câu. Thế là cái thằng trong trắng nhưng đen thui cái ruột suốt 2 năm kia.. chở gái phi thẳng vào hô theo. Mặc cho gái ói mữa cho chó ăn chè.. nó ngang nhiên ?oVàng Anh? với gái 1 cách thô bạo lực k thương xót.
    Được tetuong02 sửa chữa / chuyển vào 21:54 ngày 29/10/2007
  10. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Anh nghĩ cô nào thích thì giữ không thích thì cứ cho. Có sức chơi có sức chịu. Các cô cũng chẳng có lỗi với ai cả nên không cần phải xin lỗi ai cả. Tuy nhiên nếu đã QHTD trước hôn nhân rồi thì sau này nên nói thật với chồng chưa cưới. Đừng cố tình lừa người khác bằng cách giấu diếm để rồi khi bị phát hiện ra lại lên đây làm một cái topic đại loại như:"Tôi căm ghét đàn ông...", "Tôi căm thù xã hội...". Làm như vậy là vô trách nhiệm và pathetic lắm.

Chia sẻ trang này