1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các bác ở HÀ NỘI giúp em với!!!!!!!

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi everyday3987, 12/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HellAngel133

    HellAngel133 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    Pizza thì cứ lên Hotrock ở đường giảng võ í...117/A1 Giảng Võ ngay gần triễn lãm giảng võ...khá ngon và rẻ..50-65 nghìn thoi...o thì Pizza 112 thành công cũng tầm giá đấy.Thích đẹp đẽ và sang trọng lên tầng 5 Vincom ở đường bà triệu tầm gần gần 150k đấy...nói chung là Limit...sợ o có sức mà đi thôi
  2. vn83

    vn83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    Pizza ở Hot Rock thì dày cộp ăn ngán lắm. Còn pizza Thành Công thì tớ chưa thử ... Vincom thì khỏi nói. Tớ chẳng khóai ăn gì trên đó rùi.
    Pizza ở 29 Lý Quốc Sư cũng khá ổn.. giá thì thỏai mái đi. Cũng không có gì là quá mắc cả.
    Pizza ở Papa JOse (có hai địa chỉ, một là ở cạnh hàm cá mập chỗ bồ hồ ý tớ quên địa chỉ gốc, hai là ở hồ trúc bạch chỗ đầu dốc Thanh Niên rẽ vào có cái quan Papa Jose mới mở) Chỗ này pizza siêu mỏng và ăn cũng tàm tạm nhưng mà hơi mắc thì phải. Tức là nó bé với mỏng nên ăn hơi tốn. Giá thì tớ quên rùi. Hi hi .. nhưng 150k thì ngon lành rùi
    Còn cái địa chỉ mà tớ thích nhất là cái quán ở số 2 Cổ Cung đối diện với cái vườn hoa bên cạnh nhà hát lớn... Nó tên là Leono de capio ... cái gì ý tớ sorry vì không nhớ nổi. Tiếng Ý mà ... Chỗ này là chị làm ở chỗ tớ chuyên đi ăn với mấy ông bên đại sứ quán Ý chỉ cho. Tớ đã từng thử và thấy rất thích. Bánh tráng mỏng và nhân cũng okie. Giá cả thì thỏai mái có nhiều loại để bạn chọn. Pizza ở đây chỉ có một cỡ và giá theo loại bạn chọn nên bạn có thể xem trước. Nhưng bạn sẽ phải chờ khỏang 20 phút vì khi order thì đầu bếp mới làm.
    Tớ cũng không phải là thần tượng pizza nên chỉ biết có thế thôi ạ. Bác có thể hỏi thêm hội pizza ở bên sở thích ấy.
    À tớ quên mất. Bạn gì gì có nói đến cơm chay nàng Tấm ở Trần Hưng Đạo à. Tớ biết cái quán đó cũng có cơ sở trong nam đấy. Nhưng tớ không rõ là thông tin địa chỉ như thế nào. Còn về bà chủ của quán đó thì rõ là người Hà Nội gốc rồi. Nên nếu bạn có dịp tiếp xúc thì có thể cảm nhận được khá rõ nét đặc trưng về người con gái Hà Nội (con nhà tiểu tư sản cũ ở HN đấy bạn ạ... hi hi )
    Được vn83 sửa chữa / chuyển vào 10:24 ngày 01/12/2007
    Được vn83 sửa chữa / chuyển vào 10:26 ngày 01/12/2007
  3. linh_0983243404

    linh_0983243404 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    0
    Tết thì ít hàng quán bán lắm em gái SG àh .Những địa chỉ hàng ăn đc nêu cũng chưa chắc mở hàng trc mùng 3 tết đâu .Tết ra HN mà k có ng quen hay họ hàng thì cũng chỉ như năm ngoái em ra HN thôi .HN chỉ đúng nghĩa vào mỗi dịp tết,thăm thú...đông vui thì đi chùa ấy.Còn k thì chịu khó tự lang thang và tìm niềm vui vậy thôi .Tết là chán nhất.
  4. gau_xanh

    gau_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    2
    mấy quán gia đình đến qua rằm nó mới thèm làm bạn ah, mang theo mấy cái bánh chưng mà ăn hoặc chui vào rét tau rần vậy
  5. everyday3987

    everyday3987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2007
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Ra HN đâu chỉ ăn với chơi đâu, đi dạo hay đạp xe trên những con phố HN cũng rất là thú vị đấy chứ. Mà ngòai đó có cái lạnh mà tp HCM ko có được. Mình cũng có bà con ở HN nhưng do bận quá chả ai đưa đi chơi được, nên phải tự tìm chỗ thui.
    Hiện giờ mình chỉ lo ko mua được vé tàu thôi. Mình đúng là ngốc cả nhà đã đặt vé máy bay, tự dưng dở chứng thích đi tàu nên bây giờ chật vật đi mua vé tàu....hic
  6. linh_0983243404

    linh_0983243404 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    0
    Gấu của chị sai dồi,năm ngoái tết chị đi ăn với chiaki mà.Có điều những quán hàng quà k fải là những quán ngon thôi.Còn nhiều hàng ăn lắm.
    Em gái SG àh,vậy thì cứ ăn ở nhà họ hàng dồi đi chơi là đc.Đi phố HN thì đi bộ chứ đi xe đạp thì k thích lắm đâu.

  7. everyday3987

    everyday3987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2007
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Thế là chỉ 1 tuần nữa là em lên đường ra Bắc rùi. Vui thật.
  8. ptu

    ptu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2004
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    oh, lạ nhỉ. em ở HN 365 ngày chỉ mong ngóng duy nhất sáng mồng 1 để ra đường. cả năm có mỗi ngày này vắng vẻ. nhìn đường thênh thang, xe cộ ít ỏi, ng` thưa thớt. sướng. khiếp, duy nhất 1 ngày bù cho cả năm quay cuồng khói bụi, tắc đường.
    @ bạn chủ topic: tớ chả biết tết này thời tiết thía nào. chứ hiện giờ rét lắm. nếu tết vẫn cái kiểu rét thế này thì ấy nên sắm quả áo phao, k thì chả chơi bời thăm thú dc đâu đâu. trời nì sì sụp cái gì nóng hôi hổi cũng ngon . đi phố cổ thì ghé ăn bánh trôi tàu nhà bác phạm bằng nhá.

Chia sẻ trang này