1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cac' bac' oi cuu' em voi' !!!

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi traingonghe, 27/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Bạn mimi ui ý tớ cũng vậy, nhưng bạn đọc kỹ lại bài của tác giả đi, hì hì
    [​IMG]
    Đau đớn thay phận đàn bà
    Dẫu hơn hai tuổi vẫn là phận em​
  2. hoahalan

    hoahalan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    420
    Đã được thích:
    0
    Mới gặp đi uống nước mà đã dưa bở vậy sao, Hihi, nhỡ đâu người ta nổi hứng thèm cafe mà lại đi 1 mình thì ko được nên lôi bác ra làm bình phong đó. Thế nên bình tĩnh tự tin , biết mình biết ta , trăm trận trăm thắng. HAy là để hết run bác tập trước bằng cách mời toàn thể chị em 80 1 bữa cafe chứ nhể
  3. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    ........rủ tớ đi cùng đi cho đỡ dun ...........tớ có cách đấy .........nhanh lắm .
    To live is to die
  4. Night_Stars

    Night_Stars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    928
    Đã được thích:
    0
    cậu thấy không, con trai ma nhát chết thì không chỉ bọn con trai nó cười mà cả con gái cũng cười vào mũi cho ý chứ.
    cứ đàng hoàng đến gặp đê, không biết nói chuyện gì thì kể thế này nhé.
    "hồi xưa tớ học mẫu giáo có con bé học cùng lớp nó toàn bắt nạt , lấy đồ chơi của tớ lại còn hay sai vặt linh tinh nữa chứ...v.v."
    "hết mẫu giáo rồi vào cấp 1, lại một con bé khác bắt nạt suốt 1 năm lớp 1 rồi lớp 2 nên đến bây giờ toàn bị con gái bắt nạt"
    đấy đấy cứ thế từ cấp mẫu giáo đến cấp 3, cấp đại học là thể nào cũng trôi vèo vèo mấy tiếng ý chứ, thể nào mà cô bé đó chả hoạnh hoẹ lại là con gái nhu mì với hiền thục, thế là được cãi nhau tự nhiên ngay.
    chúc thành công nhé, guide cho thế này mà ko nói đc gì thì chán lắm.
    Để có một cuộc sống với những hạnh phúc giản dị thật khó nếu mỗi con người không ?omỗi ngày ném những que diêm vào ngọn lửa hạnh phúc để nó luôn cháy mãi?.
  5. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
  6. mimi80hn

    mimi80hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2003
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    0
    Tớ đề nghị đổi topic này thành topic tư vấn cho members của 80, nếu ai có điều gì thì xin hãy vào đây.

    Chau' len ba, chau' di mau giao'...........
  7. sauthienthu_vn2001

    sauthienthu_vn2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Không dám đâu,có phải ai cũng như bạn gì gì đó đâu.Ví dụ như mình chẳng hạn
    Muốn có một tình yêu!????
  8. DE_LA_FERE

    DE_LA_FERE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.825
    Đã được thích:
    0
    Xin tự giới thiệu, tôi tốt nghiệp KHXHNV khoa Tâm Lý nè.
    Hehehe, qua tình huống cầu thủ set topic đưa ra, có vẻ như chàng quen nàng qua một kênh giao tiếp gọi là CHAT..
    Lên dây cót là nàng sẽ xấu đi, sẽ ko được như mong đợi đi, rồi xác định đây là một vụ phiêu lưu nho nhỏ, hãy đúng giờ và nhớ là một mình.
    Con gái quả thực không thể ngửi nổi con trai bẩn và nhát. Cậu cứ đưa em ý đi đâu đó thật xa, nếu biết hát thì cứ lẩm bẩm "Come away with me " của N Jones ý, rồi cô ý, hay nhiều cô khác cũng bồ kết cậu thôi.
    R..ò.. ẹt .. Roẹt ...
    Jealous Guy Love Woman
  9. Night_Stars

    Night_Stars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    928
    Đã được thích:
    0
    ơ bài hát "Come away with me " như thế nào nhỉ? cậu post lên cái đi, thử xem hát rùi người ta có đi theo mình không hay là ăn cái dép vào mặt???
    Để có một cuộc sống với những hạnh phúc giản dị thật khó nếu mỗi con người không ?omỗi ngày ném những que diêm vào ngọn lửa hạnh phúc để nó luôn cháy mãi?.
  10. nhim_com

    nhim_com Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2002
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    0
    mình phải học thui..............

    Em của Admim Hoà Thượng Thích Đủ Thứ chào các anh chị ạ, các anh chị đừng xoá bài hay treo nick em mà phiền đó nghe hi hi!!!

Chia sẻ trang này