1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các bác ơi, júp emmmmmmmmm !!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kuniuiu, 03/06/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. limitedd

    limitedd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2009
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    2 cậu mợ tâm đồng ý hợp quá. Xin chúc mừng
    Trở lại vụ tư vấn này thì rõ ràng là e này đang sung sờ sướng mà, mọi người đều nhận ra điều đó, nên chẳng có lí gì mà ko trải lòng mình , TY đẹp thôi !! Chúc 2 bạn hạnh phúc !!
  2. cuckyphetlac

    cuckyphetlac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2009
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Việc mợ lang thang thì mợ cứ lang thang, em có là chồng mợ đâu mà em quản được!
    Tại thấy mợ lão làng ở trên đây roài! Với lại mợ trông avat cũng xinh xinh, nhìn có cá tính, mà lại đi làm vợ cả vợ hai của anh Thuyền anh bè, nên em mới hỏi thâm ạ!
    Còn về phần em, do hoàn cảnh khách quan! nên chưa lấy được thôi, chứ đặt trong hoàn cảnh của mợ em lấy từ lâu roài ấy chứ! Mợ nhể!
    to chủ topic: có gì mới thì cập nhập! không bảo mấy bác MOD khoá topic giờ!
    Nàng An đi đâu rồi nhỉ

  3. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    3.345
    Đã được thích:
    0
    chuyển tình củm của mấy em 16-17 à
  4. kuniuiu

    kuniuiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    dạ, em xin cám ơn vô cùng các bác đã tư vấn cho em ạh :x:x:x tình hình là em thấy có 1 bác nói chí fải :-j cưa qa sms nó tốn thì ít mà lại làm mình dễ đổ, tốt nhất là cứ từ từ, đừng có xoắn vội :-j Nói thật lúc đầu em cũng hơi liêu xiêu r`, nhưng nghe các bác fân tích trên này chí fải nên cũng lấy lại đc fong độ và vững tâm hơn nh` :-j:-j ta quyết ko để cho địch lấn lướt ta :-j
  5. BloodSnow

    BloodSnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Tên này thích bạn rồi đấy nhưng sợ nói ra lại bị vố nên nhờn nhờn đấy, nếu nhờn nhờn mà bạn hùa theo thì hắn sẽ làm tới.Làm tới mà bạn đồng ý thì coi như hắn thành công kô thì hắn cũng ko mất đi 1 tình bạn đẹp. Loại này cũng có tí võ.
    Bây giờ tuỳ bạn thôi nhưng gà đã nói rõ ý định của mình rồi, thuận thì thịt gà không thuận thì đá gà

Chia sẻ trang này