1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác ơi, sao lại khoá chủ đề "CHÁN ĐỜI" thế!?

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi doinat, 18/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. doinat

    doinat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2004
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi, sao lại khoá chủ đề "CHÁN ĐỜI" thế!?

    Bao năm nay chán quá chẳng biết diễn đạt thế nào.
    Bao nhieu ngày vào google đánh chữ "chán đời" để tìm nguời cùng cảnh ngộ mà chẳng gặp ai.
    Tự nhiên phát hiện ra cái topic này, chán chẳng buồn sướng nữa! Nhưng mà sao lại bị khoá nhở?
    Niềm vui được chia sẻ thì nỗi buồn cũng phải được cho ra chứ.
    Thôi thì em chót thấy có nó rồi thì các bác cho em viết vài lời cho thoả rồi các bác có khoá hay có đóng thì em cũng đành chịu.
    Chán thật!
    Mà sao cuộc đời của tôi chán thế ko biết, chán vì những việc tự mình gây ra, chán vì bị cuộc đời xô đẩy, chán vì gia đình, chán vì cơ quan, chán vì xã hội, chán vì đủ mọi thứ, nhiều lúc chẳng có gì cũng chán, thế mới chán chứ!
    Sáng nay đi thăm Hoá thân Hoàn Vũ Văn Điển, xem ảnh nhũng nguời đã khuất, thấy nhiều nguời đi lúc tuổi như mình, mà toàn là đẹp trai xinh gái chứ, sao mà phí thế, thế là lại chán đời.
    Hồi còn học Đại học, thấy trên tường nhà WC bọn nó viết bậy câu thơ:
    "Ngẫm quá khứ buồn rơi nước mắt
    Nhìn tương lai lạnh toát cả mồ hôi"
    Thấy vớ vẩn, còn đến hiện tại thi sao nó đúng với mình thế, mà nó lại còn đúng cả với thằng bạn thân nhất của mình nữa, thế mới lại càng chán!
    Mà tại sao lại chán thế, phần lớn do mình đen đủi, thứ hai do mình là đàn ông con trai mà sống nội tâm, tình cảm quá, thứ ba là tại ngu cơ nên cái gì cũng muốn biết, thứ tư là tại chót biết 1 chút thấy những đua ko biết nó làm mình ngứa mắt, thứ năm tại mình không cố gắng, ham chơi .... ôi sao mà lắm nguyên nhân thế không biết! Chán, chán ơi là chán!
    Chán như trán Lênin!
  2. alibonbon

    alibonbon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2005
    Bài viết:
    1.296
    Đã được thích:
    0
    Hội này đi mà off chắc tự tử tập thể như bên Nhật
    Được alibonbon sửa chữa / chuyển vào 21:42 ngày 18/07/2007
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này