1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác phân biệt hộ em thế nào là "Hỏi gì đáp nấy" và "Hỏi đáp tin học"?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Hoatimngayxanh, 30/11/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Hoatimngayxanh

  Hoatimngayxanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/11/2012
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Bác ơi bác có bị biến thái quá không[:D], thật sự em không thấy gì liên hệ về topic của em và việc bác khoe vấn đề ******** của bác.
  Việc lập một topic để hỏi hoặc tư vấn thì cần phải kiếm chỗ nào đông người mà lập, chẳng lẽ việc bác quan hệ cũng thích kiếm chỗ đông người à[:D]:))
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  - Thứ nhất bác cần xem lại là tôi có "giọng điệu kẻ cả bề trên" như bác nói không (trừ trường hợp của bác Anxiety) ? Cho dẫn chứng.
  - Thứ hai tôi quan niệm vào đây không tên không tuổi là ngang hàng với nhau hết, chứ bác dùng từ "lão làng" ở đây tôi mới thấy bác là người "giọng điệu kẻ cả bề trên" đấy
 2. MMichelHung

  MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/12/2009
  Bài viết:
  7.599
  Đã được thích:
  7
  [:D]Dĩ nhiên câu hỏi của e không liên quan gì đến ********. Nhưng vẫn có thể dùng hình ảnh ẩn dụ để trả lời nó. Mục đích là để có câu trả lời ngắn gọn, đơn giản, và những người có bộ óc bình dân vẫn hình dung ra. Mà gần gủi nhất đó là ********. Cho nên những cáo buộc của em là hoàn toàn vô giá trị vì mục đích của bài viết cũng chỉ là diễn giải cho câu chả lời[:D]. Đồng xu nào cũng có hai mặt và nhìn mặt nào là do người nhìn chứ không phải do đồng xu. Cho nên vui hay khó chịu là do em thôi[:D]. Hôm nay ngày mấy mà trông em có vẻ bức rức nhỉ:-o:-))=))
 3. Astro

  Astro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2012
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  HiHi! Với "thế giới kỳ diệu" là TTVNOL thì các diễn đàn như "Hỏi gì đáp nấy" trong nhóm "Cuộc sống muôn mầu", "Hỏi đáp Tin học", "Câu lạc bộ Kỹ sư", ..., trong nhóm "Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ" cùng tồn tại là ... không có gì sai - Trước đây trong ba diễn đàn nầy người ta đều có thể trao đổi, hỏi đáp về tin học, internet, máy tính, ...., ở nhiều cấp độ khác nhau.

  OK! Diễn đàn như "hội nghị bàn tròn", mọi người đều dấu mặt, điều nầy khá thú vị và rất tế nhị. (Trong hội nghị bàn tròn, mọi người đều bình đẳng và không bị xét tư cách trước khi phát biểu.)

  [​IMG]
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  HiHi! Slogan của F69 "Ask it your ways - Answer it our ways" dịch nôm na là "Hỏi theo cách của bạn - Trả lời theo cách của chúng tôi".
 4. atta_zitra

  atta_zitra Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/11/2011
  Bài viết:
  947
  Đã được thích:
  14
  Thích nhất câu này.
 5. khanhpt4

  khanhpt4 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/02/2011
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Đỏ 1 và 2: Thì trong phải hồi tôi cũng đã nói là Anx là người thì cũng có thể có lúc sai nhưng vấn đề là sẽ ra sao nếu Anx vì cái sai mấy năm trước của mình mà làm ngơ trước những sai phạm tương tự của các thành viên khác? chắc chắn là không ổn rồi.. Nếu ai đó cho rằng Anx nên có lời xin lỗi thì thực ra cũng không có gì là quá (cũng như cấp phường trong câu chuyện của tôi có thể xem xét xem có đúng là giàn hoa giấy của ông tổ trưởng kia có trồng sai quy định không và yêu cầu ông ấy chuyển nó đi chẳng hạn) nhưng ý của tôi trong câu chuyện đó là : "có nhất thiết phải làm lớn chuyện ra không" hay "có nên xới lại những chuyện quá khứ đã qua không hay để cho nó lùi vào dĩ vãng?"
  Đỏ 3 : Tôi thì chưa bao giờ đánh đồng từ " thân ái" với "khép nép lấy lòng số đông phòng khi cần giúp đỡ"
  Đỏ 4: Cách sống này tôi không phản đối nhưng tôi chỉ không đồng ý với cách mà chủ 2pic "bộc lộ ý kiến" (có vẻ giống kiểu đập bàn, đập ghế, chống nạnh chỉ tay quá: " chị nói cho Anx biết nhé..... lần này chị bỏ qua cho đấy, lần sau thì..."
  Những cái sau là ý kiến cá nhân của bạn, tôi không dám có ý kiến


  Cái này đúng là tôi sai khi đã vội vàng quy chụp ý kiến 1 số người thành ý kiến của mọi người, xin được lượng thứ..
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Đỏ 1: Thực ra, tìm dẫn chứng thì không khó vì bạn mới chỉ tham gia 1 số chủ đề thôi nhưng tôi thì không có thói quen vạch lá tìm sâu mà chỉ căn cứ vào những gì đã thấy để rút ra kết luận như vậy thôi..
  Đỏ 2: Tôi thì chưa đủ khả năng để xếp làm lão làng và cũng chẳng cần "giọng điệu kẻ cả bề trên" với bạn làm gì cả; có điều ở đâu cũng thế, tập thể nào cũng phải có kỷ luật và các mod, min là những người giữ cho kỷ luật không bị vi phạm. Còn khái niệm lão làng ở đây căn cứ theo những đóng góp của các thành viên, chắc không phải ngẫu nhiên mà sinh ra các cấp bậc:" thành viên mới, thành viên hay gửi bài, thành viên quen thuộc, tích cực..." và thời gian tham dự cũng như số lần được cảm ơn đâu nhỉ? Mặc dù có thể hơi định kiến nhưng khi vào diễn đàn, tôi thường đọc những ý kiến của các thành viên được cảm ơn nhiều và có thứ bậc cao trước..:
 6. cleverview

  cleverview Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/10/2004
  Bài viết:
  9.611
  Đã được thích:
  2
  Ở ngoài đời thật thế nào thì ở đây cũng như vậy. Cái này các mem cựu rất hiểu rõ :D Bạn thích thì chơi. Không thích thì thôi. :D

  Phải nói là tôi cũng cảm ơn ttvn vì cũng giúp cho tôi một số trải nghiệm xã hội nhất định mà không cần phải trả giá. :)
 7. atta_zitra

  atta_zitra Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/11/2011
  Bài viết:
  947
  Đã được thích:
  14
  Muốn làm "anh hùng bàn phím" ở xứ này cũng ko phải dễ. He he.
 8. vicodo

  vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/05/2012
  Bài viết:
  1.162
  Đã được thích:
  3
  Vào đây có quá nhiều vấn đề mà đúng là muốn vô tâm cũng không được.

  Một số bạn comment theo kiểu đuổi người khác ( hoatimngayxanh ) bạn thích thì vào, không thích thì thôi khi không cùng quan điểm với mình khi tranh luận, như thế không được. Thứ nhất bạn không có tư cách để đuổi người khác, dù là bạn có lập topic, chứ đừng nói là topic không phải do các bạn lập ra. Thứ 2, xã hội là tổng hòa của các mặt đối lập, mâu thuẫn la quy luật của phát triển, chẳng phải các bạn cũng là những người gắn bó và xây dựng TTVNOL ngày một tốt đẹp hơn đấy chứ?.

  @ hoatimngayxanh: việc em góp ý nọ kia, anh không phản đối, thậm chí cũng đã ủng hộ em. Nhưng em nên góp ý trên tinh thần xây dựng, cảm thông, tôn trọng, vì lợi ích chung chứ đừng sa đà vào việc chỉ trích cá nhân nhằm thỏa mãn cái hãnh diện ảo của mình. Em đang muốn tìm cho minh 1 tấm huy chương ở trên cái mạng này sao?. Cứ giả sử như em có được nó đi chăng nữa, liệu em có dám nhìn thẳng vào mặt trái của tấm huy chương không?. Tính hằn thù nó ăn sâu vào em, đến nỗi việc nhìn một số thành viên tham gia bình thường giống như em khác như những kẻ thù ở bên kia chiến tuyến. Tính hằn thù nó làm cho em chỉ muốn hạ nhục người khác đến nỗi nó làm cho em không kịp nhận ra rằng cái sản phẩm em đang sử dụng ở đây, có một phần công sức của người mà em đang cố gắng tìm mọi cách để hạ nhục. Để mọi người có được sân chơi công bằng ở đây, min mod cũng phải vất vả trong việc ngăn chặn các bài spam, loại bỏ các bài có nội dung không phù hợp và xây dựng môi trường, duy trì hoạt động của diễn đàn. Liệu trong số chúng ta ở đây, được mấy người biết gửi lời cám ơn đối với công việc thầm lặng của họ. Một ngày họ làm nhiều việc, nên đôi khi sẽ có những sai sót khó mà tránh được. Em ăn uống hàng ngày, có bao giờ đánh vỡ bát, rơi chén, rơi thìa, rơi đũa chưa?. Như vậy là sự hận thù cũng lấy đi mất của em sự thông cảm.

  Em à, anh cũng từng bị Anxi khóa nick 2 lần, ẩn bài nhiều lần, nhiều lúc ngứa mắt vì các bài viết ngớ ngẩn, cách hành xử vớ vẩn của Anxi, nhưng anh vẫn khâm phục khả năng làm việc cần mẫn của Anxi cũng như những đóng góp của Anxi đối với diễn đàn này. Còn đối với cá nhân anh, những tổn thất mà Anxi gây ra cho anh là không nhỏ, nhưng những giá trị mà Anxi mang đến cho anh cũng không đong đếm được, nên Anxi vẫn chưa từng thôi là em yêu của anh dù có cướp đi của anh những đứa con tinh thần mà anh ưng ý nhất. Em hãy tập cách sống biết thông cảm hơn, biết yêu thương hơn, biết kiểm soát hơn, biết vui tươi hơn đi vì điều đó sẽ tốt hơn cho cuộc sống của chính bản thân em trước tiên, bởi dù sao môi trường ở đây còn lành mạnh hơn ở ngoài đời thực chán. Nhưng dẫu sao, anh cũng phải công nhận em là một cô bé rất có tố chất, rất xứng đáng làm khai quốc công thần của Vicodo giáo. Em hãy đăng kí làm tín đồ của Vicodo giáo để có cách sống tốt đẹp, chuẩn mực, hoàn thiện bản thân hơn, để được trọng dụng tại đây: http://ttvnol.com/tvty/1518223/page-11 . Hẹn gặp lại em trong giáo phái!.

  Giáo chủ: Vicodo
 9. Hoatimngayxanh

  Hoatimngayxanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/11/2012
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  - Thứ nhất anh không nên quy chụp những cái suy nghĩ vớ vẫn của anh vào tôi.
  - Thứ hai tôi không phải là hạng người cam chịu như anh. Lỗi ra lỗi mà phải ra phải. Công là công mà tội là tội.
  Như đa số các bác ở đây đều bảo Anxiety làm việc tốt này tốt nọ, thế tôi hỏi 2 ngày nay bạn ấy đi đâu không vào quản lý diễn đàn. Còn nếu vào tại sao không vào nhận lỗi với mọi người thế là xong anh em không phải bàn tán phân tích cá tính của nhau nữa, tốn dung lượng diễn đàn. OK
 10. vuhuynh

  vuhuynh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/10/2004
  Bài viết:
  761
  Đã được thích:
  72
  Chuẩn xác! Một bài viết quá hay.

  Giữa tôi và bạn hay bất cứ ai tham gia cái vũng nước đọng này thì chỉ có duy nhất luật/quy tắc của TTVNOL là có giá trị. Bạn không cần thiết phải nghe theo hay noi theo phong cách của bất cứ một đứa nào tự xưng : "Tao là Việt Nam"; "Tao chân thành, chân thực"; "Tao tỉnh táo không màu mè bốc phét" - chúng nó đều là một phường hâm hấp với ngẫn cả một lượt thôi. Gớm chết!

  Hỏi theo cách của bạn - Trả lời theo cách của tôi =))

  Cứ sống và nói năng theo cách của bạn đi - bạn là người tự do đúng nghĩa - đừng theo đuôi bất cứ ai cả.

  Câu hỏi của bạn ở tiêu đề topic, theo tôi, vượt quá khả năng suy xét của những người thường xuyên ra vào f69 này. Ở đây, họ chỉ đủ năng lực trả lời những câu hỏi dạng như : "Nên đi dép cả đôi hay là chỉ đi một chiếc phải hay một chiếc trái".

  Chúc bạn có những giây phút vui vẻ!

Chia sẻ trang này