1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác trai liệu có "đổ" trc' spder girl ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hellobabe, 14/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hellobabe

    hellobabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    677
    Đã được thích:
    0
    Các bác trai liệu có "đổ" trc' spder girl ?

    Tình hình là em đã do research ko bit bao nhiu lần rui` , nhưng mỗi " học thuyét trên sack vở "lại dẫn đến 1 kết luận khác nhau
    Vẫn biết có ng` con gái thành công , có ng` thất bại . Nhưng em muón biết kết cục là con trai nghĩ gì về nhung cô gái "bật đèn xanh ", chủ động rủ đối tác đi chơi để tìm hiểu.., chủ động nhắn tin. ...
    Các bác nói xem ng` con gái mà có nhu cầu biểu đạt tình cảm như thế có nen làm vậy ko nhỉ , có khoảng bao nhiêu % thành công ???

    Em đã xác định đường lối cho mình là sẽ đợi ng` kưa em xuất hiện , nhung mà là "đợi 1 cak chủ động " cơ . Có điều nếu dc biết đáp án cho câu hỏi " con gái có nên kưa ko ? " thì em sẽ vô cùng happy . Các bác nam vào kể chuyện các bác cho em nghe với
  2. vovinamvn

    vovinamvn Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/10/2007
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    1
    Đợi quả sung rụng trúng mồm mình ở thời này chỉ có mà nhận đc hạt sung !
    Trừ phi bạn đủ hấp dẫn như mật ngọt để ruồi muỗi bu đầy
    Tự tin vừa phải thôi !
  3. coisoi

    coisoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    em nghĩ đó là chuyện BT
    em thấy thick
    Em học Khiêu Vũ kém lắm , thía mà nam cứ fải dẫn nữ
    trong khi nữ học KV thì rất nhah , lại chăm chỉ
    cuối cùng sau 3 lần học dance sport chả đâu vào đâu
    Giá mà nữ dẫn nam đc. thì tốt nhẩy
    Thế mà....
  4. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    Có một nghiên cứu chính các là "Tất cả đàn ông đều không thích khiêu vũ, họ chỉ đến để gập phụ nữ thôi"
    Còn ông anh thì chẳng giữ tư tưởng đó mãi được đâu, vì trước sau cũng gập con nhỏ mình kết (mà nó thì chả kết mịa gì mình cả), tới lúc đó mới mò đi tìm hiểu phương thức cua gái thì e rằng muộn. một lời chân thành với ông anh là có dịp thì cứ học hỏi vài chiêu phòng thân đi, đừng để tình trạng nước đến chân mới học bơi, hehe
  5. 3www

    3www Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0

    Spider girl là tên khoa học, dân gian thì hay gọi là hồ ly, mãng xà , yêu tinh?. với lại gái thuộc họ này nếu ta dũng cảm trùm chăn cầm kuốc đi vào màn đêm quá khứ của nó thì sẽ đào lên được vô số chuyện rùng rợn.

    Một số chú giai trẻ người non dạ, tỏ ra sung sướng và tự hào khi được bọn yêu tinh đội lốt cho hít, ngửi, nếm mùi tình ái mà không phải làm gì cả. Sau một thời gian, các chú trở nên béo tròn và bắt đầu biết đến vị tanh của thịt. thì đây cũng là lúc đối tượng bị ngộ độc tâm thần, trí óc chân tay bại liệt hết.
    Về lâu dài các chú sẽ trở thành cái xác bít đi / tấm bình phong để phục vụ cho 1 mưu đồ cực kì thâm độc.

  6. hippo37

    hippo37 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Nam kưa trước hay nữ kưa trước ko thành vấn đề.Căn bản là các brô fải thật lòng là được.Thế kỷ 21 rùi nên có cái nhìn thoáng hơn 1 chút.
    Được hippo37 sửa chữa / chuyển vào 16:29 ngày 14/10/2007
  7. casaunhieurang

    casaunhieurang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    rách việc, thích thì cưa không thích thì thôi. đấy là chuyện bình thường mấy giờ rồi mà còn phải băn khoăn nhở?
    Mà ông bạn cũng vừa phải thôi, thời nào rồi mà còn ôm cây đợi thỏ ? thấy ai vừa mắt, thích thích thì tìm hiểu --> được được thì tấn công, chờ với chả đợi cho lắm vào để mà ế chỏng chơ ra à?
    còn cảm thấy không làm được thì về mà may bộ đầm mặc cho nó mát nhá
  8. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Yếu tố quyết định thành công không phụ thuộc vào việc có chủ động hay không mà phụ thuộc vào việc em có quyến rũ hay không. Còn chuyện có nên chủ động không thì thế này: "If you want something, you must fight for it".
  9. zZzThink2DozZz

    zZzThink2DozZz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2007
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Bác này nói chí fải
  10. vnbui

    vnbui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    Con trai mà ko phải là gà mờ , nếu ko thích thì bật đèn xanh cũng khó lắm. Vì con trai còn có sự nghiệp phải lo, nếu thích cô nào thì sẽ cưa rồi, nếu ko thích thì ko tốn thời gian đâu. Trừ mấy chú sở khanh, biết em thích mình nên cũng giả bộ. Ăn được rồi thì quất ngựa truy phong

Chia sẻ trang này