1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÁC BÁC TRONG TTVNONLINE VA BQT CHO TÔI HỎI CHÚT NHA!!!!!

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi ansoxvn, 05/07/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  CÁC BÁC TRONG TTVNONLINE VA BQT CHO TÔI HỎI CHÚT NHA!!!!!

  Chào các bác trong BQT !!!!!!!
  Tôi là thành viên của TTONLINE cũng khá lâu rồi!!!! Tôi tham gia và hoạt động trong DIỄN ĐÀN THỂ THAO , tôi tham gia về lĩnh vực BÓNG BÀN và tôi cùng mọi người cùng sở thích như tôi cung đã hoạt động sôi nổi.Giờ chúng tôi muốn có sân chơi riêng cho mình, chúng tôi đã quyết đinh sẽ làm mọi cách để cho CLB BÓNG BAN, BOX BÓNG BÀN ra đời, và chúng tôi cũng tích cực kêu gọi mọi người cùng tham gia với chúng tôi!!!
  Nhưng giờ tôi muốn hỏi ý kiến của các bác trong BQT là giờ chúng tôi có số thành viên là hơn 30 người, số thành viên như vậy chúng tôi có đủ điều kiện cần và đủ để thành xin thành lập mottj BOX BÓNG BÀN được không? Con số 30 người có đủ để xin thành lập BOX được không? Các bác hãy trả lời và hướng dẫn cho chúng tôi với nha!!!!!! và có gì thì các bác hãy gióp ý và cho ý kiến để chúng tôi được biết . Chúng tôi sẽ rất cảm ơn sự đóng gióp và sự giúp đở của các bác đối với chúng tôi!!!!!!!!
  Một lần nữa tôi thay mặt cho những người yêu thích và say mê BÓNG BÀN chúc các bác trong BQT va TTVNONLINE mạnh khoẻ, thành công trong mọi công việc và đạt mọi ước muốn trong cuộc sống và mọi lĩnh vực khác!!! Tôi sẽ đợi các bác trả lời cho tôi, tôi xin chân thành cảm ơn các bác!!!!!!!

  HOÀNG VĂN THÀNH TRUNG

  Được milou sửa chữa / chuyển vào 09/07/2002 ngày 03:38
 2. Milou

  Milou Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/06/2001
  Bài viết:
  7.928
  Đã được thích:
  0
  Bạn hãy nộp đơn lên như các đơn khác, danh sách Thành viên, tên hội trưởng và các hội phó, cùng kế hoạch hoạt động của box mới .

Chia sẻ trang này