1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác tư vấn hộ có nên tặng quà cho cáo kg? nếu có thì nên tặng gì ợ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi qhanhung, 20/12/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. qhanhung

    qhanhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    2.536
    Đã được thích:
    0
    Các bác tư vấn hộ có nên tặng quà cho cáo kg? nếu có thì nên tặng gì ợ?

    mình với cáo là bạn cùng lớp cấp 3, nhưng ít khi nào nói chuyện, sau mấy năm mới có dịp gặp lại. thứ ba tuần này mình có mời cáo với lũ bạn học chung đi nhâm nhi cafe đàm đạo, sẳn tiện nhận thiệp mời ăn đám hỏi của đứa bạn ngày 25 tây nữa, và mình có rủ cáo với thêm 1 đứa bạn 26 tây này đi ăn tiệc offline noel của câu lạc bộ mà mình tham gia. mình kêu gọi hai người đóng góp tiền để tham dự và hai người đồng ý.
    Vấn đề bây giờ là mấy hôm nay mình thấy kết môden cô bạn cũ rồi . dự định là 26 tây này tặng cho cáo món quà gì đó mừng noel, nhưng vẫn còn lăng tăng. các bác tư vấn giúp xem có nên tặng kg và nên tặng gì vừa tiền thôi vì tuần sau mình có đến 4 cái tiệc , viêm màng túi rồi. nói thêm là cáo vừa chia tay ex được mấy tháng và cũng có người đang bám đưôi.
  2. mike89

    mike89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    1
    làm j` mà bác thích tàu nhanh thế 1 ! tốt nhất là nên tặng cái j` nhẹ nhàng cho noel thôi, đồ trang trí chẳng hạn
  3. interyl

    interyl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Bài viết:
    2.306
    Đã được thích:
    1
    làm bó hoa, vừa nhẹ nhàng,vừa tình cảm
  4. rocksugar

    rocksugar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2008
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    tự làm cái gì đấy rồi tặng, cáo có mà rớt nc mắt cảm động ế, sau đó mới bắt đầu công cuộc thân thiết nhau sẽ dễ hơn. Chưa là gì với nhau, chưa nên tặng quà đắt tiền đâu, ko cáo lại nghĩ mình có ý đồ (dù là có thật).
  5. Zaibao

    Zaibao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2008
    Bài viết:
    2.149
    Đã được thích:
    0
    đến ngày đấy đến đón cáo
    lúc đưa về tùy tình hình mà tính
    có thể tặng mà cũng có thể ko
  6. qhanhung

    qhanhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    2.536
    Đã được thích:
    0
    hehe thanks các bác, tùy tình hình hành động vậy, trên đường đi gặp cái gì hay hay mua vậy , bóng bay sài gòn bán đầy có khi mua 1 chục cái tặng cho thích
  7. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Cây thông Noel chẳng hạn, năm nay dùng xong, năm sau bỏ ra dùng tiếp
  8. trung135

    trung135 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Cáo này chỉ có bác được gặp, được nhìn, được nói chuyện và lại còn học cùng cấp 3, ít nhiều phải biết sở thích của người ta chứ.
    Bác hãy động não mà suy nghĩ xem món quà nào làm người ta cảm động là ok nhất, hoặc là món quà nào phù hợp với người ta nhất.
    Ví dụ : dựa vào thời tiết, dựa vào vóc dáng, hay mái tóc của người ta chẳng hạn......v..v.....

Chia sẻ trang này