1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác vào giải quyết giúp e vụ này, thật sự là e rất ức chế và bức xúc, lừa đảo trắng trợn

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi trungbinhkha, 29/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trungbinhkha

    trungbinhkha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2008
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    Bác đã nói thế này e vào giải thích với mọi nguời luôn, theo như ông Quản rám đốc nói nhé, là bán máy cho a. Tuyên, A Tuyên là chỗ làm ăn lâu năm rồi, nên đc giá tốt hơn, cụ thể giá cả thế nào thì các bác thợ biết rõ nhất (giá cả là chuyện tế nhị) e k tiện nói ra, khi mà e đến mua máy, thì e vẫn tin tuởng a Tuyên là ng dùng, k có nhu cầu sử dụng nữa, muốn bán cho e, a ấy nói là máy đã dùng đc 8 tháng rồi , sau này mua bán xong rồi, a ấy mới nói là máy vừa lấy đc 3 ngày, còn chưa kịp test hết
    Vì vậy, e khẳng định 100% là e là ng duy nhất đc a Tuyến bán máy cho sau khi Ô quản bán.
    Nói thẳng căng ra là A Tuyên với ô Quản kia là 1, ATuyến bán, còn bảo hành là của ÔQuản, có vậy thôi, bác nào có ý kiến j thì chiều nay đi cùng e là rõ ngay thôi
  2. trungbinhkha

    trungbinhkha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2008
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    E cũng nói luôn là hôm máy e kêu a tuyên xem hộ e cái ổ dvd, o Quản kia cũng biết e là ng mua rồi, bác nào nói ô quản k biết e là ng dùng thứ mấy là sai ạ.
  3. 24Gmart

    24Gmart Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    149
    Đúng thật Tất Đạt chưa biết thật ..SơnĐạt thì quá rành rồi ...mấy năm trước thì chưa nghe thấy ..năm ngoái đi làm xa lên kô biết ..năm nay mới nghe .
    Mà cái vấn đề của thằng em dại rất đơn giản ..anh đã tư vấn cho chú rôìi , chú cứ liên hệ trực tiếp với MR .Tuyên ...2 a e cùng thảo luận để đưa ra 1 cách giải quyết phù hợp mà cả 2 bên cùng có lợi ...
    Mà vì nó là thằng em mua máy cầm đến Tất Đạt bảo hành ...ông Q lại bảo "từ g laptop của mày a k bảo hành cho nữa" nếu đúng như lời thằng em dại nói thì các pác cảm thấy có bất bình khi nghe câu này không ...còn nếu ông Q ko nói câu này thì thằng em dại chết với a.
  4. trungbinhkha

    trungbinhkha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2008
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    E thề e hứa e đảm bảo, có cả ông Hạnh ktv, con bé Huế nv trực đt và 2 ông ktv ở đấy chứng kiến, mà k phải là "từ g laptop của mày a k bảo hành nữa" mà chuẩn là "laptop của mày tao k bảo hành nữa"
  5. vanhai85hp

    vanhai85hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2009
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Hehe , bạn nói thế , ai dám mua máy về mà chưa dám test tiếc gì , sau đó đã đẩy đi luôn cho khách, mà lúc đầu anh Tuyên mua máy và đã dùng được 8 tháng nhưng sau khi mua máy lại bảo được có 3 ngày và chưa test tiếc gì , lươn lẹo là ở đấy thôi , anh ấy dao bán máy từ ngày 14/06 cơ mà .Anh ấy chưa test tiếc gì , ma kêu pi để được 4h đến 5h , cài này bạn xem lại ngay nhé , tư tưởng dí hàng lỏm cho anh em rõ mồn một rồi.Mà bán máy cho anh em với nhau , họ chỉ biết bán máy cho anh Tuyên thôi , kể cả họ biết bạn mua của anh Tuyên ,một người ngay từ đầu đã lươn lẹo , dí hàng cho anh em thì bạn tin làm sao được, không biết anh ấy mua giá bao nhiêu của tất đạt , rồi đẩy cho bạn giá bao nhiêu ( anh ấy dao bán 5củ 1 cơ mà ) . mà lo gì , nếu hàng còn bảo hành ở đấy , cứ gọi anh Tuyên rồi đi bảo hành thôi , sợ là không phải mua ở đó mà chỉ là sửa rồi dán tem thôi , mà bảo hành màn hình lâu lắm đấy , tốt nhất là anh ơi , anh cho em xin lại tiền , hàng này lỏm lắm , em chịu thiệt vài trăm , nhưng in ít thôi anh à , em sinh viên ( hay gì đấy ) .
  6. trungbinhkha

    trungbinhkha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2008
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    E cũng muốn tính như bác, nhưng mà
  7. master986

    master986 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2009
    Bài viết:
    1.954
    Đã được thích:
    7
    chia buon voi ong ban, a` hay la` chi bang tap hop anh em do''t me cua ha`ng no'' nh?
  8. vanhai85hp

    vanhai85hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2009
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    mà , nếu anh Q nới "laptop của mày tao k bảo hành nữa : , thì thôi kạch , không chơi Tất Đạt nữa , cứ fone cho anh T mà cậu mua máy ấy , chịu khó fone hay đến tận nhà mà đợi.Hạ hồi fân giải nhé
  9. dieishappy

    dieishappy Guest

    Nhưng mà em thà gì gì còn hơn mất $ chứ j` :-"
  10. trungbinhkha

    trungbinhkha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2008
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    Thà chịu mất tí $ đuợc nhẹ nợ, đỡ nhưc đầu, chứ cứ khi nào con máy này giở bệnh là lại phải ới A T, đợi a ấy mang qua ô Q, rồi mình lại lóc cóc đến lấy thì đúng là bảo HÀNH thật đấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này