1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác vào ném cho em vài hòn gạch với..pls!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi conma85, 02/12/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. conma85

    conma85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2008
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Các bác vào ném cho em vài hòn gạch với..pls!!

    Em xin chào các bác, em trc giờ vẫn lang thang trên này mà học lóm theo các cao thủ cũng dc ít nhiều, nay e lại gặp phải một tình huống đau đầu,ko khả năng giải quyết nên đành reg một cái nick vào đây post bài cầu cứu, mong các bác ném đá nhẹ tay dùm ạ
    Tình hình là cách đây vài tháng, bọn em họp lớp và em vô tình gặp lại Cáo ( em và Cáo trước đây là bạn học và chỉ wen xã giao bt ) . Cáo này hình thức tàm tạm, ko có gì nổi bật, nếu ko mún nói là ko xinh lắm, hix, nhưng được cái cực ngoan hiền và chưa iu ai lần nào! Đọc tới đây chắc các bác đều nghĩ "lại một thằng gà lên hỏi bài kua gái nữa đây" .
    Ko fải đâu các bác ạ. Chuyện là hôm ấy em ấm đầu thế nào, lại nghe lời khích tướng của vài thằng bạn ( thật ngu) mà bắt đầu chiến dịch cưa cẩm Cáo! Kết quả là Cáo đã đổ, nhưng lúc này em mới thật sự hoảng , vì em đã có chút yêu thương gì với Cáo đâu. Nếu như đây là một em Cáo già bình thường , ắt hẳn sẽ là abc xyz gì đó rùi chuồn êm.
    Nhưng khốn nỗi như em đã nói, Cáo thật sự rất rất rất hiền, rất ngoan và đây cũng là mối tình đầu của Cáo ( cái này đã kiểm chứng qua bạn bè Cáo, thật sự đây là một Cáo ?osiêu ngoan? còn sót lại, các bác khỏi mổ xẻ khoản này) Em không muốn làm tổn thuơng Cáo chút nào cả!
    Kể từ lúc Cáo đổ đến nay gần 2 tháng, sau khi mà cái bản tính hiếu thắng của thằng đàn ông tạm lắng xuống, em hối hận lắm, Cáo tốt lắm cơ, lo lắng quan tâm em rất nhiều. Cáo càng làm vậy em lại càng ngại. Bản thân e luôn ráng giữ khoảng cách, đi chơi với Cáo ngoại trừ nắm tay và hôn phớt vào má, thì chưa có gì hơn! Và khổ hơn nữa, là lúc này e lại thấy thật sự thích 1 bé cùng cty, mà bé này cũng có vẻ bật đèn xanh rùi!
    Cáo thật sự rất mỏng manh, rất yếu đuối các bác ạ! Em biết tội em to lắm, em ko nên đùa giỡn với t/c của một cô gái tốt như thế. Giờ em hối hận rồi, các bác cứ ném đá em thoải mái, nhưng làm ơn làm phúc nhón tay chỉ giúp em con đường ra với.( em vẫn muốn em và Cáo vẫn còn có thể làm bạn nhau dc, chứ ko fải sau này vô tình gặp thì nhìn nhau như kẻ thù đâu)
    P/s: Các đại ca ăn chơi đừng khuyên em cái kiểu phịch rồi chuồn hay lặn mất tăm nhé, tội em Cáo tơ của em lắm.
  2. database

    database Administrator

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.918
    Đã được thích:
    2
    Tem!
    Như này thì chủ tóp là Cáo, còn em kia là Gà.
    Quên mất tư vấn: ca này dễ gỡ nhưng chỉ sợ sau này chủ tóp lại tiếc .
    Được database sửa chữa / chuyển vào 23:07 ngày 02/12/2008
  3. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    chú cũng tốt nhỉ giống anh
    cái này khó đây bác database sao lại nói dễ, dễ thì bác nói xem nào? để bỏ tình yêu mà tình bạn vẫn nguyên vẹn {đây lại do ku này tán em đó nha} hơi khó đấy. ku nghịch dại rồi đấy,chọn 1 trong 2 đi, chấp nhận cho em kia đau khổ còn hơn để em sau này phát hiện ra thì lúc đó muốn bạn cũng ko đc nữa đâu. nếu ko chú cho em ấy cơ hội đc tán chú luôn đi
    p/s: ko ai đc soi mói ngôn từ của em, em khuyên như vậy ai ko thích thì thôi, ko đc ném đá em đâu đấy
  4. AnhnhBank

    AnhnhBank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2008
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0

    Lặng lẽ mà rút quân thôi...

  5. soya

    soya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Thế bây giờ chú muốn gì? Muốn con người ta hớn hở nhìn chú ra đi, để chú không phải dằn vặt à? Éo gì tham thế. Lại còn muốn làm bạn nữa. Kiếm ra mấy đôi chia tay rồi vẫn thành bạn thân huống hồ lại còn éo le như chú? Không phá đời người kia là may lắm rồi. Tốt nhất giờ chỉ có chia tay thôi, nhưng mà đừng có lòi cái lý do ra. Mà nếu có tí lòng thì cũng đừng vừa chia tay em này đã official với em kia, nhạt. Chịu khó đợi 1,2 tháng, coi như là chú tự kiểm điểm bản thân. Nói thật mình rất ghét ai muốn khi chia tay không ai bị đau khổ cả. Làm gì có chuyện vui thế cơ chứ!
  6. se7enboy

    se7enboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2006
    Bài viết:
    633
    Đã được thích:
    0
    đồng ý với bác database em thấy ca này cũng bt thôi mà,chỉ sợ sau này bác lại tiéc ,thiếu jì cách để chia tay,hya thử 1 phát giống ông ko kiềm chế đc mình tọi con bé 2 phát xem:D
  7. KenCongChua

    KenCongChua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    1
    Làm ng ta yêu mình mới khó,chứ muốn ng ta chán thì dễ quá . .
    Nhưng như vậy sau này ân hận,dằn vặt lương tâm . .
    Vụ này mà mỗi ng một ngả thì khó có thể coi nhau là bạn lắm
    Nói thẳng với em ý đê . .Thà để em ý đau một lần rồi thôi
    Được KenCongChua sửa chữa / chuyển vào 23:53 ngày 02/12/2008
  8. conma85

    conma85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2008
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Thanks các bác!! Các bác dạy thì phải cả rồi, nhưng vẫn chưa có bác nào soi cho em lối ra hết. Em nào có đòi Cáo fải vui vẻ hớn hở bỏ em đâu, em chỉ muốn biết cách hay nhất để làm cho em nó đỡ buồn thui. Biết là phải chia tay sớm, bit lun là phải đau 1 lần Blah blah...nhưng làm như nào đây? Không lẽ đến gặp bảo : em ngoan hiền quá làm anh chán rùi àh? Mà chúng em mới chính thức wen có hơn 1 tháng, lấy lý do gì mà chia tay chia chân đây? Hay lại bày mấy trò nhố nhăng cố ý cho Cáo chán?
    Mà em lại là người cầm cưa trc cơ mà...Bảo em tự dưng kưa xong rùi giờ lại trơ mặt bảo " xin lỗi a kưa nhầm người!! " em các bác ko làm nổi đâu!!
    Được conma85 sửa chữa / chuyển vào 00:25 ngày 03/12/2008
  9. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Cái cak "xin lỗi em anh cưa nhầm ng" nghe có vẻ hơi ngu và giảm giá trị của bác nhưng đấy đúng là cách đấy. Thật thà là tốt nhất, ghét nhất là cái kiểu lý do này kia, giả dối
    Những gà ngoan kiểu này thường tự trọng rất cao, khi bác muốn dứt là em nó cũng ko níu kéo đâu.
    Đau khổ trong vụ này chắc chắn là ko tránh khỏi
  10. hohakb

    hohakb Moderator

    Tham gia ngày:
    09/06/2005
    Bài viết:
    3.473
    Đã được thích:
    0
    Tiếc qúa . Từ ngày vào tvty ném gạch nhiều quá giờ hết mất gạch rồi ke ke
    đến vấn đề chính : Chỉ sợ chú thích , đằng này ko thích thì quá dễ. nếu muốn thành bạn tốt nên tích cực nói dối và bịa chuỷện phải cỡ .... như thần keke

Chia sẻ trang này