1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác xin nói 1 lời công bằng

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi xblueghostsx, 07/01/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xblueghostsx

  xblueghostsx Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/12/2006
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Các bác xin nói 1 lời công bằng


  Chào các bác, chả là tôi hơi bức xúc về vấn đề này , tuy rằng chỉ có 1 thằng gây ra, nhưng nó khiến tôi nghĩ xấu, nghĩ không tốt về sinh viên đại học bách khoa tphcm
  Chiện là thế này , tôi có 1 cô bạn gái(1986),tuy không dễ thương nhưng có giọng nói "chết" , chàng nào nghe được là không thể quên.
  Và anh chàng kia tên là Nguyễn Hữu Trực , ngành công nghệ vật liệu, (1987),sinh viên năm tư,quê quán ở vũng tàu
  Tôi xin kể vắn tắt như sau: Trong một lần tình cờ tiếp xúc, nó vô tình tiếp cận với bạn gái tôi (nhà trọ đối diện nhau).Và sau hôm đó nó quyết định cưa bạn gái tôi.
  Bạn gái tôi thì chỉ nghĩ là bạn(bạn gái tôi nói là đã có bạn trai với nó), ko có gì khác. Sau đó bạn gái tôi có kể cho tôi nghe về nó, và tôi quyết định nói chiện tay ba(đúng ra không cần, nhưng tôi tôn trọng nó,và không muốn nó quấy rầy bạn gái tôi)
  Trong buổi nói chiện, tôi hỏi bạn gái tôi là chọn ai, bạn gái tôi chọn tôi, và nói với Trực chỉ là bạn bình thường,tôi không hề phản đối chiện bạn bè bình thường.Nhưng nó không chịu, các bác biết nó nói sao không :
  " Hãy cho Trực thời gian, cho Trực cơ hội, Trực sẽ cho T(bạn gái tôi) thấy tình cảm của Trực, Trực sẻ đem lại hạnh phúc cho T"
  Sau lần đó nó vẫn quyết tâm tiếp cận với bạn gái tôi,nó tiếp cận với bạn gái tôi không phải bằng hành động, không phải bằng tấm lòng thành mà bằng những tin nhắn "mật ngọt chết ruồi"
  Nó liên tục rủ đi chơi, bạn gái tôi thấy phiền quá nên nhắn lại và nhấn mạnh rằng đã có bạn trai , không đi chơi, đừng rủ nữa
  Nó nhắn lại rằng " Bộ đã có bạn trai không thể đi chơi vời người khác nữa à"( Các bác bình loạn giùm)

  Xin các bác cho lời khuyên
 2. whitebearzu

  whitebearzu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/05/2007
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  dzạ thì kệ nó thôi bạn, nó cứ rủ mà bạn gái bạn ko đi thì bạn cũng có thiệt hại j đâu , có j mà phải tức chứ :D Quyền quyết định là ở bạn gái bạn đấy :D Còn đúng là bạn với bạn gái bạn giờ mới chỉ là ng yêu thì bạn ko có quyền cấm cản j nó lẫn bạn gai bạn cả.. :D
 3. tomhumhiepsi

  tomhumhiepsi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2003
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Con chim trên trời, con cá dưới nước, ai bắt được thì người đó thắng. Chú mới chỉ là bạn trai của người ta thôi, nên sẽ ko thể yêu cầu tên đó quấy nhiễu được. Nói theo luật, thì chú đang có quyền sử dụng nhưng chưa có quyền sỡ hữu đối với tài sản không cố định này rồi đó.Tên này thuộc dạng rủi ro tiềm ẩn, nếu ko giải quyết sớm, hậu quả sẽ khó lường.
 4. tomhumhiepsi

  tomhumhiepsi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2003
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  lời bình: thằng này chơi chiêu "đẹp trai không bằng chai mặt". Trước mắt ko đáng sợ nhưng nếu nó lỳ quá, mình lại sơ hở thì hơi nguy đấy
 5. zaizai86

  zaizai86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/01/2007
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  mình cũng có lần bị như bạn này nhưng giờ thì hết rồi, phải nói đó là giai đoạn ko vui. bây giờ mình hỉu tâm trạng của bạn lúc này. chia sẻ cùng bạn
 6. nhatpc

  nhatpc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2001
  Bài viết:
  1.101
  Đã được thích:
  0
  Hahaha, chiến không lại cái đi nghĩ xấu về SV BK là sao nhỉ, với cái đà này thì sau 3 tháng nữa có nguy cơ mất bạn gái đấy, hehehe.
 7. lamrongcon

  lamrongcon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2009
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Hehe, có câu trong chiến tranh và tình yêu mọi thứ đều đẹp có nghĩa là trong chiến tranh và tình yêu mọi âm mưu và thủ đoạn đều đuợc chấp nhận và có lý do chính đáng của nó . Bác không lo vũ trang lại chính mình đi để đấu với tên đó. Đây cũng là một chuyện thú vị để sau này kể cho con cái hehe
 8. thoxaycd

  thoxaycd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/12/2006
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Cậu ta đúng là SVBK ko từ bỏ mục tiêu mà mình đeo đuổi đến khi mọi chuyện chưa kết thúc. nhưng cậu ta vẫn còn trẻ con quá vì chưa hiểu được quy luật của tình yêu và luật giang hồ ( theo mình là vậy )
  Nếu bạn thực sự là 1 người bản lỉnh thì bạn ko nên quá lo vì thằng bạn chết tiệt của mình như vậy vì nó ko me thì mai mốt cũng có thằng khác nó me bạn gái bạn. Cho nên bạn cần phải chứng tỏ bản lỉnh của mình là chiếm hết tình cảm của bạn gái bạn lúc đó thi có cả chục thằng nó me thi cũng chẳng được còn nếu nó có dở thủ đoạn gì để tách rời bạn thì bạn gái bạn cũng chẳng còn chút tình cảm gì dành cho người kia.
  Nhưng mình khuyên bạn 1 điều bạn nên làm việc trực tiếp với thằng bạn của bạn. 3 mặt 1 lời cho nó Stop đi cái trò đó đi.
 9. nhatpc

  nhatpc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2001
  Bài viết:
  1.101
  Đã được thích:
  0
  Đã 3 tháng từ ngày mở topic, chủ topic đâu roài, vào đây thông báo tình hình cô bạn gái có bị cuỗm đi chưa đi nào, xem mình làm thầy bói có đúng hay không, hehehe.
 10. tuan1908

  tuan1908 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/07/2008
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  chưa biết sao nhưng có thể đang học luyện kim

Chia sẻ trang này