1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bác zai nghĩ j` khi các bác gái tattoo ah )

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi the_milky_way, 12/04/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. scarlet198

  scarlet198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2003
  Bài viết:
  2.638
  Đã được thích:
  0
  lĂc 'ấy 'ang thấy chụp ảnh v>i emla mom to cĂn gĂ. xoắn cĂi gĂ , v> v?n.
  mĂ chụp dư thế mĂnh ko chụp 'c 'Ău, m>i nghĩ 'ến 'Ă thấy khĂ vĂi hĂ r"i. ko chụp 'c
 2. gwens83

  gwens83 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2007
  Bài viết:
  4.549
  Đã được thích:
  2
  Top hay đấy chứ, mèo kêu meo meo gì
  Hình chỗ đó ở Tây cũng gắn với 2,3 từ lóng chỉ rẻ tiền đấy, xuất phát từ 1 nghiên cứu về tương quan tỷ lệ mắc STD giữa người thường và người có xăm vị trí đó. Anw, ở Vn nó biến nghĩa thành "ăn chơi" nên cũng ko vấn đề lắm.
  Nói chung nữ ở châu Á nên xăm hình bé và những chỗ nếu muốn có thể che. Tớ thì thích hình to, nên chọn xăm tạm thời (ko biết Vn có ko), ko dùng kim, 1 thời gian là tan, bao giờ thích lại xăm hình khác, đằng nào hình dù đẹp hay ý nghĩa mấy cũng ko bao giờ mình đeo mãi mãi đc, vì vốn là cả thèm chóng chán ^^.
  Nam thì hình quan trọng là sự độc đáo chứ ko hẳn là to nhỏ hay xấu đẹp theo quan niệm thường, vd bạn mình xăm ở bả vai trái, lúc đầu định hổ sau chuyển rồng vì dù hình hổ thấy đẹp, nam tính hơn, dưng rồng lại chất Á Đông hơn, mà P thì thế sẽ lạ hơn.
  Ấy về đẹp, còn đạo đức thì đúng mới nhìn có thể tốt lầm thành xấu, nhưng thế cũng đâu phải thảm họa. Mà nếu đúng đạo đức xấu thật thì ... lại càng ko phải thảm họa (:-)
 3. linhkhue3

  linhkhue3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/01/2008
  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  0
  Vẫn nhớ cô này và hình xăm nơi cạp quần :D và câu hỏi hóc của nhà báo và cách trả lời thiếu oxy lên máu não của cô ta xấu hổ cả nước VN mình
  [​IMG]
  Trong đêm chung kết, câu trả lời của Hồng Hà khiến nhiều người sửng sốt. Chị có thể giải thích thêm về chuyện này như thế nào?
  Người dẫn chương trình có hỏi cô ấy: "Bạn đã xăm hình con rồng rất đẹp vậy nếu được xăm tiếp một hình khác, chẳng hạn như trong 3 hình ảnh: Vịt quay Bắc Kinh, Gấu trúc và Vạn lý trường thành thì bạn sẽ chọn hình ảnh nào?" và tất nhiên là Hà đã chọn Vạn lý trường thành. Câu hỏi của người dẫn chương trình không liên quan đến hình ảnh dân tộc Việt Nam.
  ..ak...ak...muốn xăm Vạn Lý Trường thành phải xăm dài khoảng bao nhiêu trên cơ thể nhỉ :D
  Hic nếu 1 hình xăm không để người ta đánh giá khác đi về một con người , thì tại sao cô ấy lại bẽ mặt như thế nhỉ?Nếu cả thế giới không đánh đồng và suy nghĩ về hình xăm khác đi thì cô ta đã đoạt giải nào đó , trước đó cô ta đã đứng đầu top những thí sinh tham gia
  Làm gì thì làm , xăm gì thì săm ...đừng để cho người khác đánh giá sai về mình là được ....
  Nói là xăm là ý đồ riêng tư , là chỗ kín , nhưng không phải những chỗ rất kín luôn được khá nhiều gái cố ý để lộ ra đó hay sao ??
  Buồn cười ở cái khoản nhận định hình xăm là hư hỏng
  Buồn cười tiếp ở cái khoản nhận định hình xăm là cá tính
 4. De

  De Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2001
  Bài viết:
  4.688
  Đã được thích:
  0
  Khuê lấy ví dụ rồi giải thích như sịt ý....thế Khuê giải thích sao về việc người ta ca tụng vẻ gợi cảm của Angelina Jolie với Mengan Fox...v.v cùng với hình xăm của mình. Vấn đề của em kia là xăm hình theo nhận xét cá nhân là chưa đẹp, thứ 2 là não bé trả lời ngu, bệnh não bé cũng hay dẫn đến quy chụp và nhận đinh sai vấn đề lắm, cái này Khuê nhớ cho.
  Còn chuyện người ta nghĩ hình xăm là hư hỏng hoặc hình xăm là cá tính là chuyện riêng...Khuê cười làm gì, cấm người ta quan niệm riêng về một vấn đề xã hội sao.
 5. emsanphuthuy

  emsanphuthuy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/2008
  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  0
  Anh Dê cứ soi mói chị ý.
  // Em chỉ thấy ai xăm thì là người đó có cá tính thôi, còn mấy anh bảo hư hay gì gì đó thì sao đã đánh giá đc. Cá nhân em thấy xăm nhẹ nhàng mà đẹp thì cũng hay đấy chứ, nhưng chắc em ko có cá tính nên cũng k ham hố gì xăm trổ cho lắm,mà có lẽ em mà xăm thì bố mẹ em chửi em chết.

Chia sẻ trang này