1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bài test, kiểm tra IQ khi xin việc làm

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi bien_chet_, 17/02/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bien_chet_

  bien_chet_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2004
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Các bài test, kiểm tra IQ khi xin việc làm

  Lúc đi xin việc, tôi đã từng làm các bài test đầu vào của các cty như P&G, Nestle, LG... Dù tôi pass tất cả các bài thi kiểu này nhưng thật sự có một số câu tôi kô nghĩ ra hay đánh đại. Bạn tôi thì sức học cũng xêm xêm như tôi nhưng kô hiểu sao mỗi lần thi các bài test kiểu này thì bị out ngay từ vòng đầu. Tôi muốn hỏi các bác có ai biết trang web nào có các bài test tương tự thế này kô, vì bạn tôi khá giỏi mà lại bị out vì mấy cái vớ vẩn thế này thì bực quá, bản thân tôi cũng cũng muốn tìm hiểu thêm về các bài test kiểu này, đặng mở lớp luyện thi xin việc làm
 2. Cacmac&Jennie

  Cacmac&Jennie Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/12/2000
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  0
  Không hiểu bạn của bạn giỏi về cái gì chứ những kiến thức thông thường như vậy dành để kiểm tra sơ loại là rất đúng rồi. Cho dù làm trong lĩnh vực nào thì người ta vẫn cần những kiến thức và phản xạ cơ bản mà.
 3. tuoitho

  tuoitho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/04/2004
  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  0
  ông bạn đã từng thi vào nhiều công ty như vậy thì các bài thi ông bạn có nhớ chứ, đưa lên đây xem các anh em có làm được không, tôi chưa tưởng tượng ra các bài thi ấy sẽ như thế nào?. nhớ đưa lên nhé. thanks
 4. riskii

  riskii Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/11/2004
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Sức học xêm xêm không đánh giá được là bạn ấy sẽ làm test IQ như bạn. Một điều nữa, IQ không đánh giá được bạn thông minh hơn người khác.
  Các trang test IQ đặt quảng cáo ở nhiều nơi. Ví dụ trang tin www.mosnews.com cũng có link tới một bài test IQ. Ngoài ra, các câu hỏi trên đường lên đỉnh Olympia cũng có nhiều câu IQ. Công ty tôi cũng có các bài IQ như của Olympia.

Chia sẻ trang này