1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn giúp mình với, cuộc sống của mình đang là địa ngục

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hienphuong_abc, 23/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Đây là trường hợp mà người ta bảo là " Bỏ thì thưong vương thì tội ". Mình là 1 người hơi gia trưởng thế nên đối với mình, nếu gặp phải trường hợp của bạn thì mình không xin lỗi đâu mà ra tối hậu thư ngay lập tức. Trong vòng 1 tuần phải về nhà. Không thì đường ai nấy đi. Con cái thì chắc vẫn tự nuôi được, cô ấy còn chẳng thèm cơ mà ( về nhà mẹ chứ có thèm đoái hoài đến baby đâu, sống toàn dựa dẫm vào chồng. CHính cô ta mới ích kỷ, chỉ sống cho riêng cô ta chứ không phải là bạn đâu )
  2. Autumn85

    Autumn85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Trời, yêu quá cơ! Chị nhà đang làm nghề gì?? Chắc vẫn anh đảm nốt phần bao tiêu hả?
    Vậy rảnh rang thế thì cho đi học 1 lớp nấu ăn đi, giao tiếp với lắm người nữ giới chắc cũng biết nghĩ hơn. Chứ như bác gì nói, đi dance lắm tất sẽ có ngày bồ bịch.
    Khi gặp phải thẳng thắn phân định ít nhất việc nhà anh làm phần nào, chị phần nào. Hoặc ko anh cũng tham gia "hoạt động" ngang chị, cho chị hiểu cảm giác của anh.
  3. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0
    Phụ nữ có con nhỏ vậy mà bỏ con đi nhảy đầm thì đúng là bó tay rùi . Cô này mà vợ em , em đạp 1 phát ra bụi tre ngay
  4. zmt264

    zmt264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Ui, nhầm chuồng rùi bạn ơi! Cái này phải sang box "Hạnh phúc gia đình" chứ!!! Ở đây chỉ tư vấn về các vụ cưa cẩm thôi. Ván đã đóng thuyền roài, hic, mà thui, dù sao cũng là 1 study case cho các anh trai đang yêu. (mà chết thật, zmt cũng thích một em, chưa hiểu em ý lắm, nhưng tính tình có lẽ còn ..., thôi, yêu hết mình, khỏi ân hận, còn chuyện lấy tính sau)
  5. lovehim1082

    lovehim1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Người ta nói rằng:
    Với con trai YÊU và CƯỚI rất khác nhau, con trai có thể yêu cô gái vì xinh đẹp nhưng khi lấy họ thường nghĩ đến nhiều điểm lắm, vì người Vợ rất quan trọng với cả cuộc đời họ, người Vợ chính là người nuôi dạy những đứa con của mình sau này nữa. Vợ là cánh tay phải, là người chia sẽ với họ mọi thứ trong cuộc sống. Vì vậy, nhiều cô gái thường hay băn khoăn Tại sao chàng yêu mình mà chàng ko hề ngỏ lời cầu hôn với mình, bởi chắc chắn cô gái này thiếu tiêu chuẩn để trở thành Vợ của anh ta.
    Topic này post ở Box này là rất hay vì nó sẽ là 1 bài học quý giá cho các chàng đang yêu.
    Nói thật nhe, dù mình là con gái nhưng mình vẫn ko thể chấp nhận 1 người Vợ như thế đâu. Bỏ con nhỏ để đi dance thì đúng là ko thể hiểu nổi nữa, kiểu này gọi là " Đỏng đảnh, lẳng lơ" đấy mà. Trước sau gì Bác cũng bị chị ấy cho mọc sừng thôi, chắc chắn thế đấy vì môi trường dance rất dể phát sinh những hiện tượng ấy. Trong khi tính cách chị ấy lại thế nữa thì làm sao kiểm soát được mình chứ? Thời đại này mà còn cố gắng chịu đựng chỉ vì đứa con nữa à? Bác vẫn nuôi con và sống tốt khi cô ấy chẳng biết làm gì cả, nếu có cô ấy ở bên, Bác chỉ khổ tâm và bực bội thêm thôi nên cuộc sống ấy chẳng khác gì là địa ngục chứ? Bác nói là còn yêu chị ấy ư? Nếu yêu thì Bác sẽ ko bao giờ có cảm giác địa ngục như thế đâu , chẳng qua Bác đang sống vì nghĩa vợ chồng thôi à. Tính cách của chị gái ko thể thay đổi được nữa, nếu có thì rồi lại ngựa quen đường cũ đấy mà.
    Ko biết sức chịu đựng của Bác kéo dài được bao lâu nữa? Nếu để con trai của Bác lớn lên với 1 người mẹ như thế, chắc gì đã tốt cho cháu?
    Tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa hay ko? kéo dài được bao lâu nữa, hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng chịu đựng của Bác , chứ em chắc chắn là ko ai có thể làm thay đổi chị gái nữa đâu.
    Với em quan niệm rằng: Nếu chịu đựng ko nổi nữa, nếu cảm thấy sống ko hạnh phúc với nhau thì nên giải phóng cho nhau đi, làm gì mà phải đày đoạ, chịu cực hình ghê gớm như thế?
    Bác còn rất trẻ, đời còn dài lắm, còn biết bao nhiêu thứ Bác phải lo lắng, còn bao nhiêu thứ Bác cần phải có bàn tay của người Vợ hiền chia sẽ, đảm đang cho Bác.
    Chị gái chỉ thích hợp làm Vợ cho các đại gia giàu có ( lớn tuổi đấy) để về các ông ấy nâng như nâng trứng và chiều chuộng chị gái,chứ với những người trẻ tuổi có hoài bảo, ước mơ thì ko thể sống được với chị gái đâu.
    Vài dòng chia sẽ cùng Bác!
    Thân!
  6. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài của cưng lovehim1082 anh sợ thế . Lần sau đừng viết hoa từ " bác "ở box Tư vấn nha bé . Bác này không phải là cái bác " Người không con mà có triệu con / Nhân dân ta gọi người bằng Bác / Cả đời người là của nước non " đâu
  7. tac_ke

    tac_ke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    1.112
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic làm cả nhà chột hết rồi.
    Trong topic này đang còn bày cách đi chơi ở đâu, hôn như thế nào,... thì có ngay topic này đưa mọi người vào ngay cái bếp với vô số nồi niêu xoong chảo và tã lót chưa giặt.
  8. vmtvmt

    vmtvmt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2005
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Break-up thì không phải là cách nhưng cứ thế này mãi thì sao chịu được.Theo em thì bác nên ra "tối hậu thư" đi,vì còn có con nữa mà,nếu tiếp tục thế này thì ko có lợi cho đứa bé rồi.
    Bác cũng dở thật,để đến lúc có con rồi mới biết được tính tình nàng như thế thì bác cũng có lỗi với đứa bé đấy.
    Nên mạnh tay với vợ vào bác à,nếu vợ bác mà cứ thế này thì em xin lỗi trước theo em nên chia tay thì hơn.
  9. rosso47

    rosso47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Có câu:
    ''Dạy con từ thuở còn thơ
    Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về''
    Bác bảo phải dạy vợ từ từ? Liệu có từ từ được nữa ko?
  10. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0
    Các cụ dạy rồi " uốn tre khi tre còn non " , chứ bây giờ tre già rồi , uốn quái thế nào được .Các cụ cũng dạy cần dạy vợ từ thưở bơ vơ mới về , đằng này bác gì cũng ko dạy vợ luôn . Em nghĩ là vợ bác hết thuốc chữa rồi .

Chia sẻ trang này