1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn Nam Định hãy giúp tôi!

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi kienmama, 25/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kienmama

    kienmama Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    1
    Các bạn Nam Định hãy giúp tôi!

    Xin mod cho tôi để topic này đây mấy ngày!
    Ngày thứ 6 Tuần trước! Khoảng 20h30 một người bạn của tôi trên đường đi ra bến xe buýt đoạn từ Nguyễn Quý Đức tới gần Đại Học Tự Nhiên , lợi dụng trời mưa vắng người, một nhóm người nói giọng tỉnh ngoài đã bắt bạn tôi lên xe máy đưa vào một ngõ vắng gần đó và có những hành vi sàm sỡ, mất dạy, khi chúng đang kịp thực hiện hành vi thì có xe đi tới nên chúng bỏ chạy, trong cơn hoảng loạn bạn tôi chỉ kịp nhìn thấy đó là một chiếc xe SYM nhãn Hiệu SALUT biển Nam Định, có 1 tên tuổi từ 20-25.
    18 S2 1*57 hoặc 37!
    Ngay hôm đó chúng tôi đã gọi 113 và huy động người tìm kiếm nhưng chưa có kết quả! Tuy hậu quả chưa lớn nhưng theo lời kể thì chúng hành động khá quen tay tức là đã thực hiện nhiều lần với ngưòi khác! Để việc này không xảy ra ở một thành phố văn minh, và không xảy ra cho chính bạn và người thân của bạn.và vị sự việc trên công an ko có đủ chứng cứ pháp lý để giải quyết!!! Tôi mong các bạn hãy giúp tôi tìm kiếm đám người trên để trừng trị chúng.
    Nếu có thông tin về chiếc xe trên xin bạn Email theo địa chỉ vtrungkien@gmail.comHoặc số điện thoại 0988827318
    Xin các bạn chuyển tiếp thông tin này trên, yahoo, blog, và forum...để mọi người cùng giúp chúng tôi và ngăn chặn việc có thể xảy ra tiếp theo với hậu quả xấu hơn!
  2. LDH_az

    LDH_az Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    1.130
    Đã được thích:
    0
    thanks ! vì bạn đưa thông tin nay lên . mình ở Hà Đông và bạn là con gái của mình ở khu DH Tự Nhiên cũng rất nhìu
    ! mk sao h vẫn tôn tại bọn kn như thế ở chỗ dân cư đông đúc như thế nhỉ
  3. LDH_az

    LDH_az Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    1.130
    Đã được thích:
    0
    : để mình đưa đến các box có trường ở Hà Đông
  4. RAGNAROK

    RAGNAROK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    3.891
    Đã được thích:
    1
    Phòng đăng kí xe máy ở NĐ có thể kiểm tra tất cả tên đăng kí biển S2, đầu 1 đuôi 7 và căn cứ vào tuổi người đăng kí có thể lần ra phần nào. Trước tớ có anh bạn làm ở đấy nhờ thì được ngay nhưng hình như hắn chuyển công tác hay là lên chức ròi thì phải nên chắc khó, với lại bây giờ tớ lại ít có điều kiện về NĐ.
    Hồi xưa học ở KHTN tớ ở trọ ngay khu ấy cũng đi lại suốt, an ninh cũng không tốt lắm. Nhưng từ Nguyễn Quí Đức đến KHTN thì lúc 8h-10h đường khá đông và sáng (kể cả mưa cũng ko thể quá vắng được) nên giật đồ rồi chạy thì bình thường chứ bắt được 1 người trưởng thành đi thì quả là chuyện khá bất ngờ.
    Nếu may mắn mà có tìm được cái thằng làm xấu mặt dân NĐ ấy mà định xử lí nó thì cứ nhắn nhé, nếu rỗi tớ qua giúp 1 tay. Loại thanh niên như thế là đáng chết nhất, mà lại càng đáng chết khi nó dám mang theo cái mác là người NĐ
  5. Newfarmmer

    Newfarmmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Rồng Xanh Rồng Đỏ là sản phẩm nổi tiếng, hiển hách một thời của Nam Định ta mừ
  6. yeulamchi0311

    yeulamchi0311 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý giúp đỡ bạn bằng 2 tay, nếu gặp được nó thì tốt rồi tớ sẽ cho nó một trận trước khi thông báo với bạn, nhưng chị sợ không gặp được thôi, ô danh đất nam của ta, mang tiếng quá. Còn mặt mũi nào mà đi xe biển nam định nữa ...
  7. kienmama

    kienmama Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn tất cả các bạn3! CHúng tôi đang cố gắng tìm bọnn chúng! Kô chỉ để hả giận mà còn để ngăn chặn bọn chúng, và để chứng minh đó chỉ là một tên khốn nạn chứ không phải là một trí thức sinh viên Nam ĐỊnh
  8. LDH_az

    LDH_az Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    1.130
    Đã được thích:
    0
    phải cho nó ăn "xôi xéo với chim cút " để nó vào trại jam cho nó bít
  9. liutiu

    liutiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    3.218
    Đã được thích:
    0
    Nếu bất chợt nhìn thấy cái biển xe đó ở trên đường thì mình sẽ làm gì nhỉ, vẫn chưa nghĩ ra là phải làm sao
    Thật buồn khi lại có một người như thế ở quê hương mình.
    Nhưng mà biết làm sao được, ở đâu cũng có người nọ người kia mà, và cũng có lẽ là do họ đã bị cuộc sống làm tha hoá mất rồi
  10. LDH_az

    LDH_az Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    1.130
    Đã được thích:
    0
    ko bít thằng "khốn" đấy có là 1 thành viên trong ttvnol ko nhỉ ?
    nếu có chắc chẳng dám đi xe đấy nữa đâu . khà khà ...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này