1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn nam giải thích giùm đi! (chỉ nhờ các bạn nam thôi đấy nhé)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi emnhoanhmaimai, 03/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. emnhoanhmaimai

    emnhoanhmaimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Các bạn nam giải thích giùm đi! (chỉ nhờ các bạn nam thôi đấy nhé)

    Tôi thích anh ấy. Mấy lần ngồi nói chuyện với tôi anh ấy đều nói chuyện xoay quanh chủ đề rằng: anh ấy chưa có người yêu, rằng anh ấy có một số cô gái tìm đến anh ấy nhưng anh ấy không thích họ.
    Anh ấy nhắc đi nhắc lại chuyện đó để làm gì nhỉ? Anh ấy đặt vấn đề cho tôi hiểu? Hay là anh ấy cũng chẳng phải có ý định với tôi, mà anh ấy chỉ đơn thuần muốn rằng"Tôi biết cô thích tôi, vậy thì tôi sẽ nói thế cho cô hài lòng nhé, cho cô vui nhé, cho cô thích nhé"

    Theo các bạn tôi phải hiểu như thế nào?

    (Tôi không thể tự mình đánh giá bằng giác quan của mình, nên tôi mới phải hỏi kinh nghiệm của các bạn)
  2. EverMan

    EverMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Bạn còn phải hiểu thế nào nữa, rõ ràng là anh ta đang ăn dưa bở (nếu như bạn không thích anh ta), hoặc anh ta hơi quá tự tin vì đã biết trong lòng bạn đang nghĩ gì rồi (nếu bạn đang có ý định cưa anh chàng này)
    Bạn càng tỏ ra gần gũi và bộc lộ tình cảm của mình thì anh ta càng quá tự tin. Giải pháp chữa bệnh cho anh chàng này là phải cho họ cảm giác ăn dưa bở là như thế nào (có thể chỉ vờ như vậy thôi nhé). Cho đến khi họ thấy tầm quan trọng của bạn rồi thì trở lại vẫn kịp mà, phải không nào?
  3. noiniem

    noiniem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2004
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Anh chàng này thật sự tự tin khi tán tĩnh bạn đấy!
    Nhưng anh ta thì dở hơi cho chuyện này.hihì!!!
    Bên cạnh đó, anh ta còn muốn thể hiện mình là người có chút sành điệu ,nhưng chính điều đó lại làm cho anh ta tệ hại thêm.Hậu wả là cô gái mà anh ta tán tĩnh đã công bố chuyện này ngay tại chỗ này.
    Bạn ơi! Nên bình tỉnh mà xem xét vấn đề và nên có chút niềm tin.Nó ko dư thừa mà thậtn sụ hữu ít,hãy cố dũng cảm mà nhìn anh ta rồi sẽ thấy trong trái ổi có gì ???
  4. phambienngoc

    phambienngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    1.946
    Đã được thích:
    2
    Kết luận về thằng cha này là lắm mồm và hay khoe khoang, tính đàn bà.
  5. emnhoanhmaimai

    emnhoanhmaimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Thêm một chi tiết nữa nhé, đó là tôi tán anh ấy trước, vậy đấy, cho nên anh ấy mới dám nói chuyện với tôi theo cách như thế. Có thể anh ấy biết chắc rằng tôi thích anh ấy rồi nên mới nói về đề tài đó. Nhưng ngược lại thì tôi lại chẳng hiểu vì sao, anh ấy có ý định gì khi nói đến đề tài đó với tôi. Tôi thấy tán anh này cũng không phải là dễ lắm.
  6. langdangngayqua

    langdangngayqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    3.420
    Đã được thích:
    0
    nó đang nói bóng gió về em ấy , em bé bận tâm chi
  7. thinhhd

    thinhhd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2004
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Giả dối,
    Chăng ai lại tự kể về Mình như thế cả. Chỉ có Hành động, việc làm và thời gian mới đánh giá đwợc lời nói đó thật hay giả.
    Chúc em sẽ xơm tìm dược 1 tình Yêu đích thực
  8. EverMan

    EverMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông chúng tôi rất nhạy cảm, hầu như dễ dàng cảm nhận được những gì đang diễn ra trong các cô gái. Nhưng có một điều mà cả nam cũng như nữ đều như vậy, đó là họ không biết những gì mình đang có là quý giá như thế nào, họ tưởng như số của họ là như vậy, mọi điều tốt đẹp đều tự nhiên đến với họ, cho đến khi bị mất đi những điều quý giá ấy thì họ mới thấy hết được giá trị của nó, nó cần thiết với họ đến chừng nào, kể cả những điều tầm thường nhất xung quanh. Bạn hiểu như vậy chứ? Chính vì thế tôi mới khuyên bạn như trên. Chúc bạn thành công.
  9. vanyeuminhem

    vanyeuminhem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Theo tôi thì cha này không để ý đến bạn lắm... hắn cố tình làm như vậy cũng chỉ để nâng cao mình lên thôi mà... bác cứ cho nó ngã một quả đau đau có khi tình thế lại thay đổi... cứ để như vậy không ổn rồi
  10. kimlien11

    kimlien11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2004
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    0
    ặ,tỏằ> là nỏằ thỏ có 'ặỏằÊc phĂt biỏằfu ẵ kiỏn không? .CĂi này thơ tỏằ> có kinh nghiỏằ?m qua mỏằTt chuyỏằ?n cỏằĐa 'ỏằâa bỏĂn rỏằ"i nên tỏằ> biỏt,hơ hơ,thỏằc ra mỏằTt chàng nhặ bỏĂn nói thơ hặĂi kiêu ...nhặng mà kỏằ?,bỏĂn cặa anh ta thơ "chỏƠp" gơ cĂi tưnh 'ỏƠy ,nhỏằ?.
    Có 'iỏằu là thỏ này,khi mà bỏĂn 'ặỏằÊc anh ẵ nhỏc lỏĂi mỏằTt lỏĐn nặÊ vỏằ ngặỏằi mà anh ta không thưch thơ thỏằư hỏằi anh ẵ "Vỏưy ngặỏằi mà anh thưch bÂy giỏằ nhặ thỏ nào?" (cÂu này là 'ỏãt bỏôy 'ỏƠy) ,hơ hơ,nỏu chàng tỏằTc tuỏằ?ch nói ra thơ bỏĂn chỏằ? cỏĐn nói rỏng " Dạ em chặa biỏt ngặỏằi con gĂi mà anh không thưch thỏằc sỏằ ra sao ,nhặng qua nhỏằng 'iỏằu mà anh kỏằf và nhỏằng tưnh cĂch mà anh mong muỏằ'n thơ em biỏt,chỏằ? có mỏằTt ngặỏằi 'ang ỏằY gỏĐn anh 'Ăp ỏằâng 'ặỏằÊc thôi,tiỏc là anh không nhơn nhỏưn thỏƠy ...".Hơ hơ,cỏằâ lỏằưng lặĂ thỏ thơ vỏằ>i ngặỏằi có tưnh hặĂi kiêu ngỏĂo nhặ anh chàng cỏằĐa bỏĂn sỏẵ sỏằ't sỏng hỏằi và tỏằ tơm hiỏằfu xem ai là "ngặỏằi 'ang ỏằY gỏĐn anh" ngay (vơ chỏằc vào mỏằTt 'iỏằfm là hỏĂ thỏƠp anh ẵ xuỏằ'ng mỏằTt cĂch nhặ thỏằf không cỏằ' ẵ ).Đỏn lúc 'ỏƠy tơnh hơnh chiỏn sỏằ thay 'ỏằ.i ngay,bỏĂn sỏẵ khỏằi cỏĐn phỏÊi tặ vỏƠn .
    Chúc bỏĂn vui.

Chia sẻ trang này