1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn nên chú ý hơn vào nội quy, quy định 'GỞI THAN PHIỀN' đối với các bài viết.

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi ansoxvn, 26/12/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  Các bạn nên chú ý hơn vào nội quy, quy định 'GỞI THAN PHIỀN' đối với các bài viết.

  Chào các bạn!!!
  Ansoxvn là mod của box Bóng Bàn xin thay mặt ban quản trị của TTVN, Admin của TTVn xin thông báo và báo lại cho các bạn biết về nội dung xử lý về việc chức năng ''GỞI THAN PHIỀN'' các bài viết.
  Nguyên tắc về việc chức năng gởi than phiền có quy định sẵn trong TTVN nay ansox xin post lại cho các bạn hiểu rõ hơn việc gởi than phiền bài viết này, xin các bạn chú ý hơn.

  (Trích bài nội quy - quy định ủa Admin ATC)

  Thế nào là "than phiền" và "xử lý than phiền"?

  Mod nhiều khi cũng không thể duyệt hết các bài trong forum để xử lý vi phạm. Khi đó, các thành viên đóng vai trò tích cực trong việc phát hiện vi phạm. Khi phát hiện bài viết hoặc thành viên có vấn đề, thành viên góp ý bằng cách gửi than phiền. Than phiền sẽ được gửi đến mod quản lý forum.

  Khi đăng nhập vào mạng, ở góc cá nhân bên trái, trên cùng, mod sẽ thấy dòng chữ "Có X than phiền" hoặc "Không có than phiền nào", hãy bấm vào đó để xem. Nội dung tóm lược bài viết của người bị than phiền, và lời than phiền của người góp ý sẽ được hiển thị tại đó. Bạn hãy xem kỹ bài viết của người bị than phiền để quyết định phương thức xử lý thích hợp. Sau khi đã giải quyết xong, mod ghi một dòng thông báo vào ô và ấn nút "Đánh dấu than phiền đã được giải quyết". Một thông điệp với nội dung là dòng bạn vừa gõ vào sẽ được tự động gửi đến cho người gửi than phiền.

  Chú ý: Mod có thể đánh dấu than phiền đã được xử lý ngay mà không cần điền dòng nội dung thông điệp vào (thông báo than phiền đã được giải quyết vẫn được gửi tới người than phiền). Tuy nhiên, mod nên ghi vài lời gửi cho thành viên, như vậy họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và gần gũi với mod hơn.

  Khi một bài viết hoặc chủ đề được gửi lên có chứa từ ngữ tục tĩu hoặc những từ thường gặp trong các bài viết nhạy cảm, bộ lọc tự động của TTVNOnline ngay lập tức sẽ chặn bài viết (chủ đề) lại và hiện ra thông báo "Bạn thân mến?." đồng thời một than phiền được gửi từ Admin với nội dung "Bài viết này chứa từ vi phạm?..". Khi gặp trường hợp này, các mod cần bình tĩnh ấn vào Quản lý user để xem qua nội dung bài. Nếu bài viết thực sự vi phạm, các mod giải quyết như bình thường. Nếu bài viết không vi phạm quy định của TTVNOnline vì bộ lọc lọc nhầm, các mod đánh dấu vào Xử lý nội dung của bài, đặt vào Có nội dung bình thường và gửi đi. Nếu bài viết đầu tiên bị lọc thì ngoài động tác trên, mod phải sửa hoặc xoá từ bị lọc, từ được hiểu là nhạy cảm tồn tại trong bài viết thì khi đó bài viết mới hiển thị như bình thường được. Lưu ý trong bất cứ trường hợp nào, khi giải quyết xong các mod nhớ đánh dấu là đã giải quyết than phiền
  */ Bổ sung thêm một chút về chức năng gởi than phiền và bài viết bị gởi than phiền
  1 . Các bài viết có những từ ngữ viết tắt mang nhiều nghĩa.
  2 . Nói xấu đến các thành viên khác có mức độ.
  3 . Dùng từ ngữ thiếu văn hoá, đả kích người khác.
  4 . Các bài viết có nội dung ngắn.
  Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các bạn!!!
 2. chip_hoibb

  chip_hoibb Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2005
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  rồi,mình đã biết
 3. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  Ansox hiểu trong box có những thành viên biết rất rõ về chức năng này, nhưng có những người chưa biết rõ về việc này nhất là các thành viên mới, nên ansox mới nhắc nhở cho mọi người biết vậy thôi.
  Chân thành cảm ơn!!!

Chia sẻ trang này