1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn nghĩ có nên đến với một người con gái đã có một con (còn nhỏ) và đã có chồng (và ly dị rồi)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi LHX_NDD, 01/04/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pfiev_k47

    pfiev_k47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic đã lập poll thế kia rồi,mà mới có 5 người vote.Chỉ giỏi cãi nhau.
    Mà pó tay với cái poll.Nếu không yêu thì có cái quái gì đâu mà phải suy nghĩ mệt nhọc thế,cho vào poll làm gì.
  2. con_ech_gia

    con_ech_gia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    65
    Ms Linh này thuộc loại có chí khí !!!
    Riêng chuyện ngựa quen đường cũ thì tùy người thôi, vì vậy mới cần tìm hiểu kỹ. Tiếc là nhiều chàng lúc này cứ như bị bùa mê vậy.
    Ở quê tôi có chuyện tương tự như vậy rồi. Chàng là sỹ quan học hành đàng hoàng, nàng đã một đời chồng và tính lăng nhăng, thích ăn chơi nên chẳng khác gì ****, mỗi tội là rất đẹp. Mặc cho gia đình phản đối, vì chàng là niềm tự hào của cả gia đình, chàng vẫn cưới nàng. Bây giờ thì nàng lại ăn nằm với chỉ huy của chàng => chàng ân hận thì đã muộn.
    Nói cho cùng, chuyện lấy vợ lấy chồng không ai có thể tìm hiểu hết được, một phần nào đó là may mắn và phụ thuộc vào cách cư xử giữa 2 người với nhau sau này. Nghĩ đến đây rồi không nghĩ tiếp nữa.
  3. Linhcabincrew

    Linhcabincrew Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    1.110
    Đã được thích:
    0
    ta có thể chia thành hai loại, loại quen quan hệ lăng nhăng lít nhít và loại bắt buộc phải làm chuyện đó. Có người quan hệ không hề vì tiền mà chẳng qua họ th1ich thế, th1ich cái phưu lưu tình ái , họ có thể yêu cả những chàng trai mới quen kém họ chục tuổi. Còn loại thứ 2 là kiếm sống và bị xô đẩy.
    Không nên nói ai làm **** cũng lăng nhăng. Có phải họ thích ngủ với đàn ông đâu mà buộc phải ngủ thôi. Có người th1ich ngủ với đàn ông không nhất thiết là vì tiền, nhưng có loại thì không thích nhưng vì cần tiền nên vẫn ngủ.
    Hai loại đó khác nhau.
  4. LHX_NDD

    LHX_NDD Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0

    Cảm ơn các bạn rất nhiều, vì đã trả lời tư vấn trong topic cho mình cho đến thời điểm này. Mong các bạn tiếp tục post bài để tư vấn tiếp và cho mình một cái khảo sát chung về những xu hướng có nên lấy hay ko nên lấy làm vợ. Cảm ơn các bạn một lần nữa!
    Để mình kể cho các bạn nghe rõ ràng:
    -Đây là trường hợp của mình;
    -Người con gái đó có con còn nhỏ (chỉ mới khoảng 3 tuổi), còn chồng của người con gái đó trong quá khứ là người khá tốt nhưng chỉ đã phản bội và phụ tình người con gái đó, chứ về nhân thân thì bình thường, và người con gái đó hiện giờ cũng ko còn có liên hệ gì với người đàn ông đó nữa;
    -Người con gái đó có rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời ở massage và cả ở lĩnh vực qhtd;
    -Mình cũng rất có cảm tình với người con gái đó, nhưng vẫn cần những lời khuyên từ các bạn, chứ mình vẫn chưa đến mức yêu người con gái đó, còn người con gái đó thì có lẽ đã rất gần đến mức yêu mình rồi;
    -Người con gái đó, tính tình hiền thục, có nết, dễ thương và đặc biệt, rất trọng tình cảm và cũng khá có tâm hồn.
    Điều mình đang nghĩ là nếu ko yêu người con gái thì có nên "đến" với người con gái đó nhưng vẫn ko lấy người con gái đó làm vợ, mà chỉ "đến" thôi?
    Hay mình nên tiến đến quyết định yêu người con gái và sau đó ko lấy người con gái đó, mà chỉ có mối quan hệ như đã từng xảy ra và hiện giờ đang xảy ra? Hay mình nên tiến đến quyết định yêu người con gái đó và sau đó lấy người con gái đó?
    Mong hồi âm của tất cả các bạn và những bạn khác sớm! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm và tư vấn!
    À, quên nói cho các bạn điều này nữa, người con gái đó nhìn theo cặp mắt của mình cũng khá là xinh, thân hình cũng hấp dẫn, tuy nhiên, chỉ có mỗi làn da ở vùng eo cũng khá khá ko còn mịn màng.
  5. Chichxongsock

    Chichxongsock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    0
    đọc mấy bài của chị linh tiếp viên này thấy ngứa thật , cái vàng vàng cũng ko đúng lắm đâu trừ bị buôn người thôi , chứ đã làm **** ở việt nam này thì có ai ko có tính lăng nhăng hoặc dễ buông xuôi , lắm con người có tự trọng , không lăng nhăng thà đi làm rửa bát thuê cho quán cơm , còn hơn tặc luỡi lấy lỗ làm lãi .
    người ta có lòng tự trọng , không lăng nhăng thì dù có các vàng cũng không đi làm cái nghề đó đâu .
    chị chưa là đàn ông bao giờ nên chị chưa hiểu được đâu , đừng áp dụng cái triết lý đồng cảm của 2 người đàn bà vào 1 người đàn ông , có quá nhiều bi kịch tương tự thế này rồi
  6. Chichxongsock

    Chichxongsock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    0
    anh có biết chắc chắn là chồng chị ấy phụ tình ? anh nói anh ấy là người khá tốt , người tốt lại đi phụ tình vợ và quên luôn mình đang có 1 đứa con gái ? hay anh chỉ nghe chị ấy nói lại như vậy .
    Anh nên hỏi một người bạn thân có điều kiện tiếp xúc với chị ấy thì mới có thể đưa ra quyết định được , nhưng em nghiêng về phía anh có cảm tình , anh nên tìm cách giúp chị ấy trong cuộc sống 1 công việc ổn định , từ bỏ con đường đang đi , người ta nói con ngoan hay không phụ thuộc nhiều vào người mẹ , một bà mẹ như vậy con gái nhỏ 3 tuổi khi biết nhận thức thì có còn ngoan được không ?
    không nên tiến đến hôn nhân với chị ấy
  7. mendo231

    mendo231 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0

    [
    [/quote]
    đọc mấy bài của chị linh tiếp viên này thấy ngứa thật , cái vàng vàng cũng ko đúng lắm đâu trừ bị buôn người thôi , chứ đã làm **** ở việt nam này thì có ai ko có tính lăng nhăng hoặc dễ buông xuôi , lắm con người có tự trọng , không lăng nhăng thà đi làm rửa bát thuê cho quán cơm , còn hơn tặc luỡi lấy lỗ làm lãi .
    người ta có lòng tự trọng , không lăng nhăng thì dù có các vàng cũng không đi làm cái nghề đó đâu .
    chị chưa là đàn ông bao giờ nên chị chưa hiểu được đâu , đừng áp dụng cái triết lý đồng cảm của 2 người đàn bà vào 1 người đàn ông , có quá nhiều bi kịch tương tự thế này rồi
    [/quote]
    chính vì đầu óc thế này nên em ý phải đi làm tiếp viên....... hàng không( nghe có vẻ cao hơn nghề tiếp viên.........nhà hàng nhỉ, khác có 1 chữ nhỉ)
  8. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Em nghĩ thế này nhé:
    Nếu anh quyết định cưới chị ấy thì không nói làm gì. Còn yêu hay không yêu, nhưng anh đã xác định là không cưới, thì trước khi "đến" hãy nói rõ với chị ấy là anh sẽ không cưới chị ấy đâu, và cũng nói rõ là anh có yêu chị ấy không, nếu nói thế mà chị ấy vẫn đồng ý qh với anh thì đấy là quyết định của chị ấy, em chẳng dám có ý kiến. Chứ còn mà xác định không yêu, hay yêu mà không cưới vì qúa khứ của chị ấy, nhưng mà không nói rõ với người ta, rồi vẫn cho người ta ảo tưởng, rồi vẫn qhtd, vẫn nhận thấy là chị ấy hấp dẫn, rất có kinh nghiệm, etc thì em thấy nó như kiểu là đi chợ mua hàng, chê hàng kém chất lượng nên không mua, nhưng vẫn tiện tay ăn quịt cho vào túi ấy.
    Em mà là đàn ông thì em cũng như mọi người ở đây, dù cũng muốn cho các chị **** cơ hội làm lại cuộc đời, nhưng đấy là ai cho, chứ còn mình thì chỉ đóng vai phụ ở ngoài cổ vũ thôi, cũng chẳng ai mạo hiểm tương lai mà đi cưới chị ấy, tốt nhất chặn ngay lúc đầu là không yêu để đỡ phải phân vân sau này. Mặc dù các anh ấy không thể yêu hay lấy một người có quá khứ như thế, nhưng em tin phần lớn các anh ấy sẽ không nghĩ như anh. Họ có thể chơi ****, song một cách sòng phẳng_ăn bánh trả tiền, về mặt đạo đức thì em thấy cũng không đồng ý lắm đâu, nhưng mà em nghĩ còn tốt hơn rất nhiều cái kiểu của anh, vì ít ra là họ rõ ràng, cả hai đối tác đều hiểu rõ bản chất của mối quan hệ ấy và vì thế không ai làm tổn thương ai về mặt tình cảm. Chứ còn anh thì trong đầu nghĩ về người ta, đánh giá người ta như **** (em không phản đối chuyện đàn ông có sự nhận xét về ******** của mình, nhưng như anh đem thân thể người đó ra chỗ public thế này rồi nhận xét "khá khá..." thì khó có thể nghĩ là anh tôn trọng người phụ nữ đó), quan hệ với người ta như ****, nhưng mà lại còn tạo hy vọng cho người ta, nói thật là em thấy cứ như kiểu lợi dụng tình cảm của người ta để được chơi **** miễn phí ấy...
    Được gwens83 sửa chữa / chuyển vào 22:08 ngày 02/04/2007
  9. cafesoida

    cafesoida Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    ác suất trong bùn mà vẫn không hôi tanh mùi bùn là rất thấp. Mà lấy vợ làm vợ chứ chẳng phải tình 1 đêm đâu Linh ã
  10. LHX_NDD

    LHX_NDD Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Mình đồng ý với bạn ở đoạn bôi vàng.
    Còn đoạn màu xanh thì mình lại ko nghĩ như bạn!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này