1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn ơi! Có ai ở Hưng Hà không vậy?

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi emtenmotloaihoa, 29/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vickytytcun

    vickytytcun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Chà! Bác emtenmotloaihoa lâu roòi không vào Box vậy mà vào một phát làm tụi mình choáng luôn bằng cái thông điệp không thể chê vào dâu được , đó là " tuyển đến tận N Nở" Wowo. Khủng khiếp > Nói thật mình không biết sức của người bình thường thế nào chứ nếu như thế thì bác này khoẻ thật.Đúng không mọi người? Thế mà bác ấy lại còn cam đoan làm cho các thị Nở tương lai ...sướng mới chết chứ. Phục thật.!Nói nhỏ chứ bác phải lượng sức mình không thì đến lúc cá em thị Nở kéo đến thi hội đồng hương không giúp được đâu nhé.
    nói chung mấy chị em Hưng Hà cũng chẳng ngại làm Nở đâu. Chỉ mong sao Chú Chí nhà ta sống cho xứng đáng với nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.
    Còn bạn c5hn à. Đúng là ở đâu cũng có người giỏ người dốt, nhưng mình phục con trai TB hơn vì con trai TB phấn đấu đúng sức mình chứ không khôn lỏi như con trai Nghệ An. Nói thật mình không chơi được với mấy thằng Ngệ An vì tính mình rất thẳng, mà mấy thằng ấy vừa khôn lỏi , vừa cục bộ. Nói chung không thể mê được. Con trai TB là ổn rồi
    To muahe93: Lâu lắm với vào lại Box mà cũng hoành tráng không kém nhỉ. Nguyên 1 bài thơ to đùng , va rất hay. Khá đúng với tâm trạng của đa số chị em đấy. Anh chàng này chắc tán gán giỏi lắm nhỉ
  2. cobong

    cobong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Tự nhiên lại thấy bà con HH mình bàn nhiều về con trai TB và NA thế này . Tớ quý cả hai , cả TB và NA. Mấy bạn trai NA của tớ có ý chí , đoàn kết và sống rất tình cảm nữa (hehe).Còn con trai TB, tất nhiên là tớ quý nhất rồi . Tớ có "ông xã" là người TB, có người yêu (xịn hẳn hoi) là người TB, có thông gia tương lai là người NA. Vì thế tớ yêu tất, quý tất con trai TB và NA(không chia rẽ nội bộ nhà tớ chết ) .Còn chẳng ai là thập toàn thập mĩ được cả, con trai TB hay NA cũng thế thôi, đều có mặt được và mặt chưa được, có người tốt và người xấu thôi .
    À , mọi người HH trên HN, có biết chuyến xe ô tô về HH mình muộn nhất là mấy giờ chiều không ạ ? Ở bến xe nào nữa ạ.TỚ sắp về nhà , nhưng chưa biết ô tô khách thế nào để còn liệu trước nữa Ai biết giúp tớ với .Thanks trước hey
  3. chanmatdep

    chanmatdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    546
    Đã được thích:
    0
    Em đến bến xe Mỹ Đình hoặc Gia lâm, chuyến muộn nhất là 3h chiều giá vé 20k. Còn nếu không thì đi ra bến Giáp Bát đi xe buýt về TP rồi đi xe đò về HH - hơi rắc rối nhưng nhiều xe và muộn cũng có.
  4. muahe93

    muahe93 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn!
    To cobong: Bạn àh, xe về Hưng Hà nhiều lắm đó. Mình thì toàn về từ bến xe GiaLâm thôi. Vé thì cũng 20k, chuyến cuối cùng xuất bến vào khoảng 16h30''. Bây giờ về HH thì nhanh lắm đường thì rất tốt, chỉ đoạn từ cầu Triều Dương về đến thị trấn HH thì đường hơi xấu chút thôi.
    Khi nào thì về HH đấy? Bạn từ TQ về bằng tàu hoả hay ôtô vậy? Mình cũng sắp về HH đấy, chuẩn bị nghỉ hè rồi. Chắc về nhà mấy hôm rồi lại nên đây đi phong trào TNTN với các bạn lên Yên Bái.
    Chúc mọi người kỳ nghỉ kè vui vẻ và nhiều kỷ niệm.
  5. vickytytcun

    vickytytcun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    em cobong của chị ơi! 30 em về quê hả? CHị đến lúc ấy thi xong rùi. Chắc cũng về tầm đấy nên nếu em về HN thi ở lại chơi vài ngày rồi về HH cùng chị nhé.
    Chị chanmatdep oi chị cũng học trường HVQHQT ạ, chị học khoá nào ạ? Bây giờ chị đang làm gì ạ? Chị thấy học trường mình ra trường có nhiều kiến thức phục vụ thực tế không? Nếu được chọn lại, chị có chọn trường mình không nhỉ?
  6. cobong

    cobong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Thanks cả nhà cho em(tớ) biết thời gian ô tô chạy nhé .
    To chị vickytycun: ngày 2/7 em đến HN, đi trả đồ cho bạn bè rồi chắc chiều em sẽ về HH ngay thôi chị ạ, papa em nhớ con gái rồi ,ko cho em o lại HN chơi, nói là lên HN sau Mà em cũng nhớ nhà lắm, muốn về nhà ngay thôi .Có gì em gọi điệncho chị nhé.
    mọi người nhà mình hè này có về HH đông ko nhi? chắc đều bận cả .
  7. daisu_chualang

    daisu_chualang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    có ai ở HH ko? câu hỏi này nhớn thế mà các câu trả nhời lại bé tý tỵ ty
    các bác ai ở HH mà hiện tại đang ở HN hôm nào mình "ếch ộp" cafe cái nhỉ để nói chuyện cài roài về nghỉ hè nhỉ tiện thể đón cobong về nước nghỉ hè để cobong kể chuyện "tàu" choa nghe
    To cobong cobang chac la nói tiếng "Tàu" giỏi lém nhỉ hôm nào dậy sư mấy từ nhé chứ bạn sư chúng nó học tiếng Trung chúng nó nói với sư cài gì sư cũng chẳng bít ,để nhớ lại xem nèo cái gì mà ngổ ái nỉ ,nỉ ái ngổ ,nỉ ái ngại ngổ ôm đại thế là seo hả cobong cobang
    to emtenmotloaihoa chú chí đi đâu roài chắc lại rượu chè lúc nào cũng say bí tỷ chẳng bít trời đất đâu chú ko phải thi cử gì thì phải vào viết bài cho mọi người đoc chứ
  8. cobong

    cobong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    hehe, biết đến đâu tớ sẵn sàng dạy VềVn lần nào tớ cũng vào chùa láng đấy
    Muốn về HH quá .Thèm đươc ngồi trên bờ sông Luộc hóng gió, nhìn trời như hôm Tết..
    lâu lắm rồi ,sao HH mình vắng bóng thế nhỉ? Mọi người đi đâu cả rồi ,không chịu chăm sóc cho box HH sao
  9. dantruong100499

    dantruong100499 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    hong minh day
  10. emtenmotloaihoa

    emtenmotloaihoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Mới đây thôi mà cũng đã gần 7 năm rồi.
    Giờ đây ngồi đọc lại những dòng tâm sự của anh chị em cũng như của mình mà đôi lúc lại thấy ngồ ngộ, buồn cười.
    Cũng gần ấy năm không liên lạc, trao đổi với chị ChanMatDep, Thu6, LoaKen, DaiSuChuaLang, VickKy, CoBong, ...

    Xin chúc các anh chị cùng các bạn một sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về quê hương, Hưng Hà - Thái Bình.

    emtenmotloaihoa luôn nhớ về các thành viên của box.
    >:D<

Chia sẻ trang này