1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn ơi hãy cổ vũ đội bóng thân yêu của chúng ta!!!!!

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi traitimcodon, 11/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. traitimcodon

    traitimcodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi hãy cổ vũ đội bóng thân yêu của chúng ta!!!!!

    Mặc dù nhiều lúc tôi đã không tin vào khả năng trụ hạng của đội bóng duy nhất của thành phố chúng ta CAHP. Nhưng qua 2 trận gần đây tôi thấy một nỗ lực đáng khâm phục của đ #BIGCHAR {background: & strDefaultFontColor &; color: DCDCDC; font-size: 16pt; font-family:Arial, Tahoma; } ội bóng. Cánh cửa trụ hạng đã hé mở. Nhưng để đạt được mục tiêu thì con đường phía trước còn rất dài và chúng ta cần phấn đấu nhiều hơn. Nay xin thay mặt nhưng người yêu bóng đá Hải Phòng tôi mong mọi người hãy cổ vũ cho đội bóng của thành phố chúng ta. Cổ động viên là cầu thủ thứ 12 của đội bóng các bạn hãy nhớ điều đó. Mong các bạn hãy đến sân nhiều hơn để cổ vũ đội bóng của chúng ta giúp đội bóng vượt qua thời điểm khó khăn này.
    Tôi nghĩ rằng với sự cổ vũ nhiệt tình cả các bạn đội bóng của chúng ta sẽ thành công. Mong rằng sân LẠCH TRAY không dùng để trọi trâu.
    CAHP hãy tiến lên. Chúng tôi ở sau các bạn!!!!!!!!
  2. ajuman_18st

    ajuman_18st Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2001
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    cần phải thay máu đi thôi, đá đấm kiểu ấy mà trụ hạng chỉ tổ làm cho bóng đá nước nhà đi xuống, tôi rất mong mấy đội như là TC, CAHP,CAHN xuống hạng để họ có thời gian tự nhìn lại mình và nhìn nguời khác. đá đấm kiểu ấy đá làm gì
  3. handsomeboy_hp

    handsomeboy_hp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.180
    Đã được thích:
    0
  4. traitimcodon

    traitimcodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Đúng là chúng ta còn ba trận sân nhà nữa và toàn là đối thủ trực tiếp nhưng chúng ta không được chủ quan. Bây giờ sân Lạch Tray không còn là thánh địa bất khả chiến bại nữa. Khán giả đến sân không còn được như xưa nữa. Nhớ lại hồi năm 1995-1996 khi ấy với loạt thắng 4-x của mình đội bóng đã thu hút bao nhiêu người người đến sân lúc đấy sân lạch tray là nỗi khiếp sợ của bao nhiêu đội bóng. Vậy mà giờ đây mỗi khi đội đá khán giả đến sân lèo tèo chỉ co vài ngàn người. Thế thì sao họ có động lực để đá nhỉ? Cho nên tôi muốn chúng ta hãy cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng của chúng ta để Hải Phòng lại trở thành cái nôi bóng đá của cả nước.
    CAHP tiến lên!!!!

Chia sẻ trang này