1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các ban oi nghe loi noi cua fan ĐT ne`(khong dành cho anti Đan Trường)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ 1987-1989 Hà nội (87-89 Club)' bởi pham_dan_truong, 03/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chipbo_blue

    chipbo_blue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    0
    ko phải hay mà là cực hay,ko phải đỉnh mà là cực đỉnh
    hi hi hi
    C ơi,ĐT ko chỉ là my love đâu còn là a part of me nữa cơ
    úi roài ơi,,,,,ko thể kể hết được
    nhìn đã phê..........

    NEVER SAY :FOREVER OR BEST OR ONLY IN LOVE !!!!.
  2. BlackDragon

    BlackDragon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2001
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    Tôi không phải là Fan của ĐT , cũng không phải là Anti Đt .
    Nhưng đáng giá một cách khách quan thì giọng hát của ĐT ở mức trung bình .Lại toàn hát mấy loại nhạc ăn cắp nhạc nước ngoài .Trong Studio thì quá lạm dụng kĩ xảo phòng thu , đến khi hát Live mới lòi cái mặt thật ra .
    Các bạn đừng nghĩ là tôi ghét hay thành kiến gì với ĐT , thỉnh thoảng ngôi rảnh rỗi , đọc bào , uống tách cà phê , bật nhạc ĐT lên nghe thì cũng được .Nhưng mà nếu bảo tôi phải hâm mộ hắn ta , ca ngợi hết lời ,la hét khóc lóc khi thấy hắn,...thì tôi chịu , không làm được .Tôi cũng chẳng hiểu thằng cha này có cái gì đáng để mà hâm mộ chứ nhỉ , hình như chỉ được cái mã bề ngoài .Mà đã làm ca sĩ mà giọng hát kém thì chẳng còn gì để nói nữa !
    You held my hand ,when it was cold
    When i was lost , you took me home
    You gave me hope , when i was at the end
    And turn my lies , back into truth again
    You even call me friend...
  3. Dart

    Dart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    He he !
    Nếu chỉ được cái mã bề ngoài thì đi làm diễn viên cho nó xong .
    Nhưng mà chắc là vì làm diễn viên không có cái rì làm cho diễn xuất hay lên được như kiểu phòng thu studio làm cho giọng hát hay lên nên ĐT mới không làm diễn viên
    Nói thế chứ làn trước tui đi xem ĐT ở SVĐ Hàng Đẫy thấy hát cũng okie đấy chứ nhỉ .
    Nhưng 1 điều chắc chắn là ĐT thua xa LT

    ...Em như ngôi sao xa trên trời nên khi anh với tay không bao giờ tới ....
  4. pham_dan_truong

    pham_dan_truong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2003
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    chắt tui phải xoá bài này đi wa'
    có mỗi chip là ủng hộ tui thui
    GIỮ MÃI NHÉ CHO NHAU NGƯỜI ƠI,BAO ĐẮNG CAY QUA RỒI CHỈ CÒN MÂY THÔI DÒNG THỜI ĐÃ TRÔI RẤT XA....
  5. Baby_net88

    Baby_net88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    Không cần fải thế... đấy chỉ là đánh giá khách quan của mọi người về ĐT thôi mà em. Nói chung là thần tượng là của riêng mỗi ng`. kô cần fải ảnh hưởng vì lời nói của người #. Đúng không nào... Mình thần tượng thì mình cứ thần tượng thui.. còn ý kiến của mọi người thì cứ để mọi người nói ra cũng được mà.. fải kô nèo...
    I dun want 2 close my eyes
    I dun want 2 fall asleep
    Cause I miss u baby
    'N I DUN WANT 2 MISS A THING!!!
  6. FACE_OF_EVIL_GIRL

    FACE_OF_EVIL_GIRL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    750
    Đã được thích:
    0
    to pdt: quả thật trong các ca sĩ vn dt trụ lại khá lâu hát cũng đc nhìu bài nghe hay phết .. nói chung tui cũng thích nhưng thích để mà nghe chứ o phải là fan nhưng tui phát hiện ra 1 điều dt lấy những bài hát của trung quốc ghép lời vn mình đã chả hay ho gì rồi đây lại thêm .. lấy nhạc của bài FROM SARAH WITH LOVE của SARAH CORNOR thành bài ANH VẪN YÊU EM thảo nào tui nghe thấy hay thế o ngờ dt cũng có 1 bài nghe đỉnh vậy ai ngờ là di ăn cắp à nếu mà ca sĩ đó biết chắc sẽc hẳng hay ho gì đâu cũng may nước mình vn chả ai thèm để ý o đã kiện tôi ăn cắp bản quyền rồi. DOWN thật!!!!!!!
    Chữ ký không hợp lệ!
  7. Baby_net88

    Baby_net88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    To Evil: kô hẳn thế đâu chị àh... đấy gọi là thấy cái jì hay thì fải học tập... tinh thần học hỏi cao...
    I dun want 2 close my eyes
    I dun want 2 fall asleep
    Cause I miss u baby
    'N I DUN WANT 2 MISS A THING!!!
  8. pham_dan_truong

    pham_dan_truong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2003
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    mình nghĩ cover không phải là một điều xấu đâu bạn face of... ạ
    có rất nhiều ca sĩ đã cover lại ví dụ như westlife chẳng hạn
    GIỮ MÃI NHÉ CHO NHAU NGƯỜI ƠI,BAO ĐẮNG CAY QUA RỒI CHỈ CÒN MÂY THÔI DÒNG THỜI ĐÃ TRÔI RẤT XA....
  9. Nokia8910i

    Nokia8910i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    Mấy giờ rồi còn Đan Trường..Hic..Bây giờ là cứ lấy tiền đi chơi cho nó chán đi..Đi gặm chân gà mới nhậu nhẹt cho nó đã đi..Nhà hát nó ế khách quá nó giảm giá vé thì lúc đấy tha hồ xem..KeKe..Mới cả Đan Trường có gì hay..Bác nào muốn nghe giọng ca được yêu thích từ hải ngoại đến trong nước..Từ trong nước ra hải ngoại thì yêu cầu liên hệ nick name tại Yahoo...Ca sĩ bất đắc dĩ Macodon87
    Nhiều khi thấy lòng buồn... Ta ngỡ như đời sẽ không còn nghe nụ cười
  10. BlackDragon

    BlackDragon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2001
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    Hình như các bạn không hiểu thế nào là Cover .
    Một bài hát được coi là Cover thành công khi nó đáp ứng 2 yêu cầu :
    1/ Gợi nhớ về bài hát cũ .
    2/Có nét sáng tạo riêng .
    Và các bạn hãy thử nhìn lại xem , những bài hát được đặt lời Việt của Vn có lời lẽ như thế nào ? Những ca từ của bài hát cũ đã được thay đổi hoàn toàn , thay vào đó là những ca từ vừa sến vừa dở hơi .Thậm chí xuất xứ của những bài hát đó còn bị...lờ tịt đi .Ví dụ những bài hát được lấy nhạc Hoa , nhạc Anh , nhạc Thái nhưng người nghe không hề biết xuất xứ của chúng , thậm chí họ còn không biết rằng bài đó có phải là nhạc VIệt hay không .Như vậy thì có gọi là Cover được hay không ?
    Thậm chí , một số ca sĩ còn ăn cắp một cách trắng trợn như UHP , bài "Mỗi người một nơi" thực ra là nhạc bài "Chiếc nhẫn ngày xưa" của Jimmy Nguyễn .Ấy vậy mà bài hát đã bị thay đổi lời một cách rất nhố nhăng , còn đoạn điệp khúc vẫn lấy y nguyên của Jimmy JC .Tôi không hiểu tại sao Jimmy Nguyễn không kiện chết cha thằng này đi chứ !
    Nói tóm lại , thứ âm nhạc này còn tồn tại và được yêu thích không phải là do ca sĩ hay công nghệ lăng xê , cái quan trọng nhất vẫn là cách đánh giá của người nghe .Giới trẻ hiện nay nghe nhạc mà hầu như chỉ chạy theo hình thức hay thấy rằng bài hát đó đang "nổi" thì ra vẻ thích theo .Và chính vì lẽ đó mà những bài hát rẻ tiền như vậy vẫn được yêu thích và "đi đâu cũng thấy ".
    Mặc dù là một tín đồ của Rock nhưng tôi không hề có thành kiến với các thể loại nhạc khác , tôi chỉ đánh giá một cách khách quan .Thực ra nhạc Vn vẫn còn rất nhiều ca sĩ "chất" như Trọng Tấn , Mỹ Linh , Bằng Kiều ,... và cũng có những bài hát rất hay như nhạc Trịnh Công Sơn .
    You held my hand ,when it was cold
    When i was lost , you took me home
    You gave me hope , when i was at the end
    And turn my lies , back into truth again
    You even call me friend...

Chia sẻ trang này